Xem bói tử vi thứ 6 ngày 15 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

// thuylt

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 15 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn.

Bạch Dương

Xem boi sao Kim trùng góc sao Thủy cho thấy bạn đang dùng lý trí để kiểm soát tình yêu của mình. Bạch Dương tin rằng khi yêu thì nên mở mắt thật to để chọn người phù hợp còn khi cưới rồi thì nhắm mắt làm lơ bỏ qua những lỗi lầm của đối phương.

Nếu như bạn đang trong một cuộc đua thời gian không bao giờ kết thúc để hoàn thành nhiệm vụ, hay đang đau đầu vì phải ôm hết công việc, thì đó là lúc bạn cần thời gian để đưa ra các ưu tiên cho mình. Đừng cho rằng việc nào cũng quan trọng mà tốn quá nhiều công sức mà lại không hiệu quả.
Thay vì dễ dàng trong việc ăn uống bạn hãy có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng việc ăn uống “sạch”. Các thức ăn uống hợp lý ngoài việc nâng cao sức khỏe và khả năng đề kháng chống lại mọi bệnh tật thì còn vô cùng hữu dụng trong việc giữ dáng vóc cân đối.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 nhận được một số kết quả khả quan trong công việc khiến cho tinh thần Kim Ngưu tốt lên rất nhiều. Bạn phấn khởi hơn trong công việc, thậm chí là chủ động tìm kiếm dự án mới để tăng thêm thu nhập vì ngày tết đến rất gần rồi. Xem tử vi 12 chom sao hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá yên ắng, nhưng cũng chính vì vậy mà bạn cảm thấy lo lắng, rằng liệu đối phương còn yêu thương mình nhiều nữa hay không.

Các Kim Ngưu độc thân vẫn rong ruổi chuỗi ngày tìm kiếm nửa kia lý tưởng, một số bạn thì còn vương vấn về người cũ nên không muốn tìm ngưới mới. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/12/2017: 55

Tổng hợp