Xem bói nốt ruồi người đào hoa

Bói nốt ruồi nghiên cứu và tìm hiểu được rằng nốt ruồi ở các vị trí đuôi mắt, trên môi, khóe mắt, đầu mũi thường biểu thị cho những người phong lưu, đào hoa trong tình trường. Cùng bói nốt ruồi trên 12 cung hoàng đạo khám phá mực độ đào hoa nó như thế nào nhé

Xem bói nốt ruồi đào hoa

Xem bói nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi ở bên đùi
Trên lưng bắp đùi có hai đường gân xanh, bất luận đường gân xanh bên trái hay bên phải có nốt ruồi, gọi là nốt ruồi sắc tình thì đây là người có số đào hoa.
Nếu có những nốt ruồi trên môi, mắt, đầu mũi thì đó rất dễ là tướng đào hoa. Ảnh minh họa.
Nốt ruồi ở mông
Nam giới mông có nốt ruồi là người đào hoa nhưng nếu là nốt ruồi chết (màu đen hoặc xám) thì dễ bị người khác giới mê hoặc, lợi dụng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp.
Nốt ruồi ở đầu mũi
Người có nốt ruồi ở đầu mũi (chuẩn đầu) và vùng gần đầu mũi là người có máu đào hoa, ôm đào gác mận.
Nốt ruồi phía cuối chân mày
Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cuối chân mày thường là mẫu người tương đối đa tình. Nàng thích trải nghiệm những cảm giác mới mẻ trong tình yêu và chuyện ‘chăn gối’. Với nàng, tình yêu không gắn liền với hôn nhân và khi đã lập gia đình, nhiều khả năng nàng vẫn sẽ “vượt rào”.
Nốt ruồi trên trán
Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có vẻ ngoài khá hiền dịu, nữ tính. Tuy nhiên, ẩn sau đó là 1 trái tim nóng bỏng yêu đương. Với chuyện “chăn gối”, cô ấy thực sự là người phụ nữ đầy ấn tượng.
Nốt ruồi bên dưới đuôi mắt
Cũng giống như tính cách của người có nốt ruồi ở phía cuối chân mày, cả hai đều rất đa tình và ham mê nhục dục.
Nốt ruồi trên môi
Nàng có thể là người háo sắc và… ham ăn. Vận số đào hoa của nàng cũng rất vượng. Trong cuộc sống, nàng dễ vướng vào chuyện phiêu lưu tình ái với người khác giới, thậm chí cả người đồng giới. Cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bệnh tật và những điều rắc rối khác.
Nốt ruồi phía dưới khóe mắt trái
Nàng đa sầu đa cảm, tôn thờ những mối tình lãng mạn trên phim ảnh, thích những cuộc tình tay ba… Nàng không có quan niệm thật sự đúng đắn về tình yêu và do đó thường gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm.
Nốt ruồi phía trên khóe miệng
Sở hữu nốt ruồi “phong lưu” này, nàng vốn rất đào hoa, có sức hấp dẫn đặc biệt với người xung quanh. Nàng có khả năng thành công nếu đi theo con đường điện ảnh, kịch trường.

About the Author