Đoán vận mệnh qua xem bói vân tay

Xem bói chỉ tay nghiên cứu và tìm hiểu được rằng vân tay, hoa tay là điểm nhận dạng mỗi người đồng thời khi  xem bói vân tay cũng có thể cho ta biết về đường đời hay cá tính của bản thân. Cùng xem bói chỉ tay trên 12 cung hoàng đạo khám phá ý nghĩa của các loại hình vân tay nhé

Đoán vận mệnh qua vân tay

Đoán vận mệnh qua vân tay

Năm đầu ngón tay đều là hình xoáy nước
Xem tu vi thấy đây là người tự tin, nhưng cũng rất cứng đầu, tính độc lập cao, hay phải đối mặt với những biến đổi lớn trong cuộc sống. Cho nên bình thường, những người này cần chú ý tu dưỡng bản thân, đến tuổi trung niên có thể thành công và danh tiếng.
Năm đầu ngón tay đều là lưu vân
Đây là người chính trực, có đôi bàn tay khéo léo linh hoạt, giỏi các nghề thủ công mỹ nghệ, nhưng vì không giỏi xã giao nên mối quan hệ xã hội không quá rộng, và họ cũng không thích hợp cộng tác với người khác hay làm việc nhóm.
Ngón cái và ngón út là hình xoáy nước
Là người có tài hùng biện và giỏi các công việc liên quan đến ăn nói, được sự chỉ dẫn của các bậc tiền bối. Họ sẽ không chú trọng lợi ích trước mắt mà thường có tầm nhìn xa hơn nữa.
Ngón cái và ngón nhẫn là hình xoáy nước
Người sở hữu bàn tay như vậy thì thời niên thiếu khó khăn, nhưng nếu họ có thể chịu đựng vất vả mà tiến lên thì đến tuổi trung niên, họ sẽ có quý nhân phù trợ và giàu có.
Ngón cái và ngón giữa là hình xoáy nước
Chỉ cần người này sửa được tính hay lo lắng và hướng nội của mình, nỗ lực gấp đôi để rèn luyện bản thân, thì tương lai sẽ được quý nhân phù trợ, trong sự nghiệp sẽ đạt đến đỉnh cao.
phong thuy
Xem bói hoa tay, vân tay luận giải tính cách, vận mệnh
Chỉ ngón cái có lưu vân
Họ sở hữu tài năng lớn, đầu óc thông minh nhanh nhẹn. Chỉ cần nỗ lực, họ sẽ được cấp trên đề bạt hoặc đạt thành công lớn. Tuy tính cách của họ có phần nóng tính và dễ nổi sung nhưng lại là người rất hào phóng.
Chỉ có ngón cái là xoáy nước
Người này có sức sống mạnh mẽ, họ mang tâm cao chí lớn, dù giai đoạn thiếu niên và trung niên vận khí không tồi nhưng thường khi về già họ mới thành công rực rỡ.
Ngón cái và ngón trỏ là xoáy nước
Kiểu người này khoan hồng đại lượng, nhân duyên tốt, giỏi giao tiếp, hòa đồng, bởi vậy họ sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ thành công.
Chỉ ngón áp út là có lưu vân
Là người giỏi giao tiếp, ứng biến tốt, cho nên họ thường được lòng cấp trên và được cấp trên đề bạt, tiếp theo là được mọi người xung quanh giúp đỡ, ngay cả khi về già vận khí vẫn rất tốt.
10 đầu ngón tay đều có vân tròn
Người này có tinh thần cầu tiến, hoài bão lớn, giàu lòng tự trọng cao và đặc biệt rất khéo tay. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại không hòa đồng, dễ gây ra mâu thuẫn không đáng có. Khi thuận lợi thì đạt thành quả cao, khi bất lợi lại dễ bị cô lập.
10 đầu ngón tay đều có vân méo
Chủ nhân là người thật thà, lương thiện, chăm chỉ nhưng hơi cố chấp và cứng nhắc. Họ gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống nhưng cuối cùng cũng được toại nguyện. Nữ giới tính cách nhã nhặn, tình cảm chân thành, gia đình hạnh phúc, xem boi tinh yeu để biết thêm chi tiết .
Ngón cái vân tròn, các ngón khác vân méo
Đây là người sôi nổi, nhiệt tình, giỏi giao tiếp, trọng tình nghĩa. Dù luôn muốn thể hiện bản thân nhưng họ biết tôn trọng ý kiến của người khác. Tuy nhiên họ có phần thiếu chu đáo trong công việc và dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt.
Ngón giữa vân tròn, các ngón khác vân méo
Người này có phản ứng nhanh nhạy, quyết đoán, tuy nhiên có lúc họ lại đặt mục tiêu quá cao, thiếu thực tế, thậm chí là viển vông.
Ngón đeo nhẫn vân tròn, các ngón khác vân méo
Là người thông minh, có tài, có ý chí, tính cách hướng ngoại. Họ sống chu đáo, nhiệt tình nên được nhiều bạn bè, người khác giới mến mộ; cuộc đời thuận buồm xuôi gió.
Ngón út vân tròn, các ngón khác vân méo
Người này có ý chí lớn, không sợ gian khổ, tuy nhiên lại thiếu kiên trì, thiếu chu đáo trong mọi việc.
Ngón cái và ngón trỏ vân tròn, còn lại vân méo
Là người có tấm lòng rộng rãi, sống nhân ái, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tính tình trung thực, không hay để bụng, do đó họ được mọi người quý mến. Tuy nhiên, tính cách này cũng dễ khiến họ lâm vào cảnh làm ơn mắc oán.
Ngón cái, ngón giữa có vân tròn, còn lại vân méo
Chủ nhân là người không an phận, dễ thay đổi, ngại khó, ngại khổ và không có tài ngoại giao. Đặc biệt, người này hay thay đổi công việc hoặc nơi làm.
Ngón cái, ngón đeo nhẫn vân tròn, còn lại vân méo
Thời thanh niên của người này khá vất vả, lao đao. Tuy có năng lực tốt nhưng không được đánh giá công bằng, trong công việc hay gặp tranh chấp và mâu thuẫn. Đến trung niên, cảnh ngộ chuyển biến, có thành tích, được mọi người thừa nhận tài năng, mâu thuẫn gia đình giảm bớt. Về già được hưởng an nhàn, hạnh phúc.
Ngón cái, ngón út vân tròn, còn lại vân méo
Chủ nhân có sức khỏe dồi dào, tinh thần vươn lên mạnh mẽ, nhạy bén trong mọi vấn đề, có tài ăn nói và biết động viên mọi người, do đó được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, họ là người tính toán, tư lợi.

About the Author