Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo bói tình yêu, trong tuần này bạn phải hy sinh nhiều thời gian ở bên gia đình, khiến Kim Ngưu dễ cảm thấy buồn bã và mất mát. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cần khắc phục những nỗi sợ hãi và lo lắng trong lòng…”

 xem-tu-vi-tuan-7-9-den-13-9

Xem tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của 12 cung hoàng đạo

1, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nửa đầu của tuần, tốt hơn hết Bạch Dương không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc hay sự nghiệp. Không cần quan tâm những chuyện muộn phiền, bạn chỉ cần chú ý vào những gì bản thân đang làm tốt là đủ. Những ngày tiếp theo, chuyện kinh tế có thể sẽ khiến bạn phải nhăn trán suy nghĩ nhưng đến cuối cùng bạn vẫn đủ khả năng chèo lái tình hình. Cuối tuần, hãy để bản thân mạo hiểm một chút nếu “Cừu” cảm thấy bản thân đủ dũng cảm nhận trách nhiệm về những việc mình làm.

2, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu gặp khá nhiều thuận lợi trong tuần này, công việc tiến triển tốt đẹp nhưng đồng thời, bạn cũng phải hy sinh nhiều thời gian ở bên gia đình, khiến Ngưu dễ cảm thấy buồn bã và mất mát. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cần khắc phục những nỗi sợ hãi và lo lắng trong lòng.Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân có thể tăng nhân duyên với người khác giới khi đi du lịch hay thay đổi môi trường mới.

3, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Có một vài trục trặc trong công việc làm ăn của bạn. Chỉ cần kiên nhẫn và đừng nóng nảy thì những khó khăn tự nó sẽ giải quyết xong. Có tin vui hay bạn thân ở xa về thăm và mang đến cho bạn những tin tức mới lạ mà bạn đang mong đợi. Cuối tuần nên nghỉ ngơi thoải mái, nhưng chớ nên để bị lôi cuốn vào những trò chơi có tính cách đỏ đen. Có thể theo dõi tu vi hang ngay để đưa ra quyết định quan trọng.

 

4, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần chú ý và cẩn thận trong tất cả mọi động thái có liên quan tới lĩnh vực tài chính. Bạn tuyệt đối không nên đưa ra quyết định hùn vốn hay đầu tư nào khi chưa nắm rõ thông tin về kế hoạch cũng như đối tác của mình.Bù lại trong chuyện tình cảm, bạn có cơ hội nhận được tình cảm chân thành từ ai đó. Cự Giải hãy cứ là chính mình, người ta thích bạn vì chính con người thật của bạn.

5, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chạy trốn không phải là cách tốt, nhưng đôi khi, hãy thử làm một kẻ hèn nhát, để rồi khi quay lại, bạn sẽ giải quyết ngon nghẻ mọi vấn đề. Nếu như hiện tại không được như ý muốn, nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang yêu đơn phương, để tránh tiếp tục đau khổ, hãy lánh đi một thời gian. Những khoảng thời gian rời xa người ấy sẽ cho bạn câu trả lời về tình cảm thực sự của mình.

6, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng thích ứng linh hoạt của Xử Nữ sẽ có “đất dụng võ” trong tuần lễ tới đây. Ngoài ra, bạn cũng nên tập cho mình thói quen lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ việc gì. Nửa đầu của tuần, Xử Nữ chính là trung tâm của sự chú ý. Bạn hãy sẵn sàng để tỏa sáng ở nơi làm việc cũng như trong đời sống xã hội. Sự chăm chỉ của bạn được duy trì tới tận cuối tuần. Tuy vậy đừng mải mê công việc quá mức mà quên chăm sóc sức khỏe đấy nhé.

7, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Horoscope tuần mới cho rằng Thiên Bình có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nếu nghe trực giác mách bảo. Bạn cũng dễ dàng thích ứng và hòa nhập cùng tập thể trong những ngày này. Vào cuối tuần, đứng trước một danh sách dài những việc cần giải quyết, Thiên Bình vẫn cảm thấy sung sức và hào hứng thay vì mang tâm trạng khó chịu hoặc chán nản.

8, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm không vui trong quá khứ, tâm trạng không ổn định, hoặc quá mong mỏi cảm giác an toàn mà không dám tiến về phía trước. Tuần này, Bọ Cạp sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng, bạn cần gạt bỏ suy nghĩ của người khác và chú trọng đến bản thân mình. Trước khi mở miệng, hãy cân nhắc thật kỹ.

9, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguồn sinh lực dồi dào sẽ sớm gõ cửa, cho bạn cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình, và điều tuyệt vời này sẽ diễn ra tới thứ Tư. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn bối rối với việc phân tích những gì đang diễn ra quanh mình, tuy nhiên đừng để điều đó cuốn bạn đi. Cuối tuần, bạn tìm thấy sự cân bằng cho chính mình. Hãy tận hưởng những giây phút thư thái này bên bạn bè, gia đình hay người nào đó bạn thực sự yêu thương nhé.

10, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Ma Kết sẽ giải phóng bản thân khỏi những trói buộc, theo đuổi những việc bạn thật sự muốn làm. Hãy định ra những mục tiêu và kế hoạch mới cho bản thân, từ đó biết được những bước đi cần thiết để đạt được chúng.Tuần mới mang đến những chuyển biến tích cực trong tình yêu của Ma Kết. Bạn và “người ấy” có thêm nhiều thời gian ở cạnh nhau, mối quan hệ nhờ vậy sẽ thêm phần thăng hoa, gắn kết, hài hòa.

tu-vi-tuan-7-9-den-13-9

Xem tử vi tuần 7/9/2015 đến 13/9/2015 của bạn

11, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thế giới trong thứ hai trở nên tốt đẹp hơn với sự đóng góp của Bảo Bình đấy. Bạn nên chia sẻ sự may mắn và tài năng của mình với tất cả. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể muốn kiểm tra tình hình tài chính của mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên mạnh dạn khám phá những cái mới, con người mới. Lựa chọn của bạn rất chuẩn xác. Cuối tuần, bạn tìm hiểu về một bí ẩn trong quá khứ của chính bạn, hoặc trong gia đình.

12, Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, sự tháo vát, tinh thần dám nghĩ dám làm cùng với thiện ý giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Những ngày tiếp theo, áp lực sẽ tìm đến với bạn: thứ Tư với thật nhiều sự bối rối, thứ Năm toàn những điều mới mẻ, và thứ Sáu sẽ đầy kịch tính. Những sự kiện này khiến bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng lo âu, bởi đến cuối tuần, niềm vui sẽ gõ cửa nhà và mang lại cho bạn thật nhiều sự thư thái.

Bạn có thể gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm, nhưng mà đừng như vậy mà suy xét không tốt về người ấy nhá, đừng đem người yêu mình ra so sánh như vậy.

Xem thêm:

Video clip quà tặng cuộc sống – Đừng từ bỏ niềm tin vào cuộc sống

Cách bói bài tình yêu qua bộ bài 52 lá

Tình hình tài chính tháng 9/2015 của 12 cung hoàng đạo

Dành cho em – cô nàng Ma Kết với đôi mắt buồn

Kho tàng danh ngôn tình yêu và cuộc sống hay nhất

About the Author