Tử vi ngày 3/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày – tử vi ngày 3/9/2015, Kim Ngưu sẽ có một ngày bằng phẳng đến có chút vô vị, bạn cần chủ động phát huy năng lực cá nhân mới có thể nắm bắt được cơ hội. Thay vì đặt ra giới hạn, hãy cố gắng hết sức để thể hiện mình…”

tu-vi-ngay-3-9-2015

Tử vi ngày 3/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

1, Tử vi ngày 3/9/2015 của Bạch Dương

Dù không khí uể oải của những khi qua kì nghỉ lễ nhưng hôm nay, tham vọng của Bạch Dương rất mạnh mẽ. Với tâm lý cố gắng làm việc cho đến ngày cuối cùng của cuộc đời, bởi thế, dù hôm nay Bạch Dương làm gì thì cũng đạt được ít nhiều thành công như mong đợi.

2, Tử vi ngày 3/9/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một ngày bằng phẳng đến có chút vô vị, bạn cần chủ động phát huy năng lực cá nhân mới có thể nắm bắt được cơ hội. Thay vì đặt ra giới hạn, hãy cố gắng hết sức để thể hiện mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên học cách từ chối với những lời nhờ vả của người khác nếu không muốn mệt chết.

3, Tử vi ngày 3/9/2015 của Song Tử

Sự thật thà luôn được đánh giá cao. Thà hôm nay bạn bị trách mắng một lần rồi rút kinh nghiệm còn hơn cứ giấu diếm rồi tâm trạng luôn lo sợ bị người khác phát hiện ra.

4, Tử vi ngày 3/9/2015 của Cự Giải

Nhân duyên của Cự Giải khá tốt, bạn có thể nhân dịp này mở rộng các mối quan hệ xã hội, điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Bên cạnh đó, Cự Giải cần xem lại việc chi tiêu của mình để kịp thời kiểm soát. Đừng để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng khiến bạn lỡ làm điều gì đó sai lầm, sẽ rất khó để sửa chữa đấy.

5, Tử vi ngày 3/9/2015 của Sư Tử

Theo 12 cung hoàng đạo, bạn đang đứng giữa bởi những ý kiến trái chiều. Thời điểm này mà gặp một tên Song Tử để xin tư vấn thì hoàn toàn hợp lý. Nhớ cho nó không gian riêng và đừng quấy rầy thúc giục, bạn sẽ sớm nhận được lời gợi ý từ nó thôi.

6, Tử vi ngày 3/9/2015 của Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ nên nhớ không cần vơ vào mình quá nhiều công việc, nhận hết trách nhiệm về mình. Xử Nữ có thể thấy hơi căng thẳng, mệt mỏi, đây là dấu hiệu bạn cần để đầu óc được nghỉ ngơi. Xử Nữ có thể giải tỏa stress bằng cách suy nghĩ tích cực, tập yoga, ngồi thiền, tập nhảy hay tập gym.

7, Tử vi ngày 3/9/2015 của Thiên Bình

Bay bổng với những ý tưởng không có nghĩa bạn là người kém thực tế và mơ hão huyền. Những ý tưởng giúp con người ta sống có mục đích và là nguồn sáng tạo vô tận của nhân loại. Ít nhất trong 365 ngày của một năm, hãy cho mình 10 ngày được nghĩ về những điều hơi phi thực tế 1 chút. Và tất nhiên, hãy bỏ ngoài tai những lời nói “xỏ xiên” của người khác. Quan trọng là bạn luôn làm mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình.

8, Tử vi ngày 3/9/2015 của Hổ Cáp

Hổ Cáp có một ngày khá thuận lợi trong công việc, học tập nhưng chuyện tình cảm thì không mấy suôn sẻ. Nếu có gì khó chịu hay bất mãn, hãy cho người khác biết cảm xúc hiện nay của bạn, đừng giữ trong lòng khiến bản thân áp lực. Thời gian này, Hổ Cáp không thích hợp đi đâu xa.

9, Tử vi ngày 3/9/2015 của Nhân Mã

Ngày hôm nay, xem bói tình yêu cho thấy có thể Nhân mã sẽ dễ bị cuốn vào những cuộc “đấu khẩu” không đâu với ai đó. Những chuyện nhỏ nhất cũng có thể trở thành đề tài để mọi người cự cãi lẫn nhau. Chớ tiê xài năng lượng của mình vào chuyện thừa thãi thế chứ Nhân Mã. “Một sự nhịn bằng chín sự lành”, hơn nữa, bạn còn nhiều công việc khác để tiêu tốn năng lượng hơn đấy, Nhân Mã!

10, Tử vi ngày 3/9/2015 của Ma Kết

Ma Kết không thực sự hiểu ưu điểm của mình là gì, vì thế bạn rất khó phát huy hoàn toàn năng lực. Bên cạnh đó, Chiêm tinh khuyên Ma Kết hãy dừng việc chi tiêu cho những thứ đắt đỏ, hiện tại không phải lúc để bạn phung phí. Về tình cảm, Ma Kết FA đang có vận đào hoa tốt, có thể gặp được người hợp ý.

11, Tử vi ngày 3/9/2015 của Bảo Bình

Bạn là người dễ tính, nhưng điểm yếu là hay lưỡng lự. Điều đó làm bạn mất đi nhiều cơ hội và hay bị người khác nhanh chân dành lấy chỗ tốt hơn. Hãy cố gắng cải thiện điều đó bằng cách quyết đoán và nhanh nhạy với tình hình hơn.

12, Tử vi ngày 3/9/2015 của Song Ngư

Ngày hôm nay, công việc đòi hỏi bạn phải tập trung, tỉ mỉ đến từng chi tiết khiến Song Ngư dường như mất bình tĩnh. Hãy tự cho mình nghỉ ngơi sớm hoặc bỏ bớt một phần trách nhiệm, dành thời gian để bình ổn tâm trạng, chỉ cần 5 phút thư giãn hay tản bộ cũng sẽ giúp ích nhiều cho Song Ngư.

About the Author