Tử vi ngày 2/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày– tử vi ngày 2/9/2015, nếu hôm nay, “người ấy” của Kim Ngưu có tỏ ra thờ ơ với bạn một chút thì cũng đừng vội tức điên lên nhé. Hãy thông cảm cho chàng/nàng, bởi lẽ, sau cả tuần làm việc căng thẳng thì ai cùng cần và nên có một ngày nghỉ để hoàn toàn xả stress…”

tu-vi-ngay-2-9-2015

Tử vi ngày 2/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

1, Tử vi ngày 2/9/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương đừng tự đặt quá nhiều kỳ vọng cho chính bản thân, người khác sẽ cho rằng bạn quá tự cao, đặc biệt là trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Đừng tâng bốc, nịnh bợ vì nó sẽ phản tác dụng. Cứ chân thật và làm theo đúng năng lực của mình thôi nhé.

2, Tử vi ngày 2/9/2015 của Kim Ngưu

Nếu hôm nay, “người ấy” có tỏ ra thờ ơ với bạn một chút thì cũng đừng vội tức điên lên nhé. Hãy thông cảm cho chàng/nàng, bởi lẽ, sau cả tuần làm việc căng thẳng thì ai cùng cần và nên có một ngày nghỉ để hoàn toàn xả stress. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi bên bạn bè, người thân. Kiếm tiền nhiều để làm gì nếu không phải là phục vụ cho một cuộc sống vui vẻ và được làm những điều mình mong ước?

3, Tử vi ngày 2/9/2015 của Song Tử

Hôm nay cung hoàng đạo Song Tử chớ nên sa vào những chủ đề trò chuyện nghiêm túc. Bạn nên duy trì mọi việc ở mức độ nhẹ nhàng, đơn giản ngay cả trong vấn đề tình cảm. Bạn có thể tham gia vào những cuộc tranh luận trong công việc. Tuy nhiên, đừng làm phí thời gian nghỉ ngơi của ngày đặc biệt này, hãy vui chơi bên bạn bè người thân thì hơn.

4, Tử vi ngày 2/9/2015 của Cự Giải

Hãy luôn giữ sự bình tĩnh của mình, ngay từ lúc này và đừng để cho những người khác thấy bạn đổ mồ hôi! Những suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay tạm thời sẽ gặp một chút khó khăn cả ở bên trong suy nghĩ hayhành động bên ngoài. Tuy nhiên, nếu biết giữ bình tĩnh và kiềm chế đến hết ngày hôm nay, những điều tốt đẹp vẫn có thể tới. Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay cũng sẽ không được tốt lắm, những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt nhé, năng lượng sẽ lại đến.

5, Tử vi ngày 2/9/2015 của Sư Tử

Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày mới này. Sự vững vàng, điềm tĩnh, thực tế của bạn là cứu cánh thực sự cho những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều khi mọi người quanh mình cũng hạnh phúc.

6, Tử vi ngày 2/9/2015 của Xử Nữ

Đừng để ý vào những tiểu tiết nhỏ nhoi để bắt lỗi ai đó, người khác sẽ có cách đánh giá không hay về bạn. Hãy cứ vô tư với tất cả mọi người, cho dù ai có ý định chơi xấu an tâm vẫn có người sẵn sàng ra tay bênh vực bạn.

7, Tử vi ngày 2/9/2015 của Thiên Bình

Hãy dành trọn ngày này cho chính mình, hoặc đi chúc mừng những gì bạn đã đạt được từ trước tới nay. Một bữa trưa đặc biệt, một buổi đi spa, mua sắm hoặc hẹn hò với bạn thân ở bữa tối. Tất cả sẽ mang đến cho Thiên Bình kỉ niệm đáng nhớ.

8, Tử vi ngày 2/9/2015 của Hổ Cáp

Lúc này, xem tử vi Hổ Cáp gần đạt được những gì bạn muốn trong hướng đi mới mà bạn đã lựa chọn nhưng bạn lại chưa thực sự sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Có lẽ vào thời điểm quan trọng nhất bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng giờ Hổ Cáp đừng để bị xao lãng hay phân tán tư tưởng giữa nhiều chuyện hỗn lộn, bạn nên có hướng đi và kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ.

9, Tử vi ngày 2/9/2015 của Nhân Mã

Một người bạn hoặc người thân sẽ cầu cứu bạn. Đây là trường hợp khẩn cấp nên hãy có mặt ngay nhé. Nếu bạn ước ao, bạn chắc chắn sẽ biến nó thành hiện thực. Bạn nên nhớ tới điều này khi chạm đến chuyện tình yêu đấy. Trong tuần tới, thành bại phụ thuộc nhiều vào cách ăn nói của bạn. Khả năng thuyết trình sẽ giúp bạn chinh phục được người khác dễ dàng.

10, Tử vi ngày 2/9/2015 của Ma Kết

Mọi việc đều diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết. Thời gian này bạn rất giỏi trong việc tính toán đường đi nước bước sao cho vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao. Một ngày khá là bình yên với Ma Kết, bạn không phải suy tư hay nghĩ ngợi gì nhiều, điều bạn cần làm là nên đi gặp gỡ những người bạn cũ, ôn lại vài kỉ niệm xưa.

11, Tử vi ngày 2/9/2015 của Bảo Bình

Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường.

12, Tử vi ngày 2/9/2015 của Song Ngư

Ngày hôm nay, đang có một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hơp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tất cả sẽ lại ở trong tầm kiểm soát của Song Ngư ngay thôi.

About the Author