Tử vi ngày 29/8/2015 của 12 chòm sao

“…Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán ngày 29/9/2015 của Kim Ngưu biết rất rõ rằng người ta phải làm việc để có được những gì họ muốn. Nhưng ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ bị cám dỗ bởi những mơ ước. Nhưng vì vậy, Kim Ngưu và một người bạn, hoặc đồng nghiệp nào đó dễ xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên trước khi mất kiềm chế…”

tu-vi-ngay-298

Tử vi ngày 29/8/2015 của 12 chòm sao

Tử vi ngày 29/8/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trái tim và lý trí của bạn có thể đang cùng nhìn vào một hướng đấy Bạch Dương. Có thể nhận ra rằng bạn đang hồi tưởng về một sự kiện thuộc về quá khứ. Những gì đã từng xảy ra là một điều khiến bạn hạnh phúc, hoặc một cuộc gặp gỡ với ai đó trong quá khư đã để lại cho bạn cảm giác lưu luyến. Tuy nhiên bạn nên tập trung vào hiện tại của mình và hãy để quá khứ ở yên vị trí của nó nhé. Thời điểm này bạn không nên nhìn về quá khứ mà hãy hướng đến xây dựng mục đích, con đường cho tương lai!

Tử vi ngày 29/8/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu biết rất rõ rằng người ta phải làm việc để có được những gì họ muốn. Nhưng ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ bị cám dỗ bởi những mơ ước. Nhưng vì vậy, Kim Ngưu và một người bạn, hoặc đồng nghiệp nào đó dễ xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên trước khi mất kiềm chế, hãy nhớ rằng bạn và người ấy còn cộng tác trong thời gian tới. Có nhiều cách tốt hơn để điều chỉnh mọi thứ theo ý muốn mà.

Tử vi ngày 29/8/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Một tâm lý vững vàng và bình tĩnh là cực kỳ quan trọng đối với bạn trong ngày hôm nay đấy Song Tử nhé. Trái tim của bạn có thể bị tổn thương hay không tùy thuộc vào cách mà bạn điều khiển nó. Hãy nhớ rằng đối với các mối quan hệ tình cảm bạn cần phải giữ tĩnh táo và một khoảng cách ổn định trước khi bị đối phương lắc đầu từ chối. Tất cả mọi chuyện trên đời này hầu như sẽ quay lưng chống đối bạn trong ngày hôm nay đấy. Hôm nay là một ngày kém may mắn đối với bạn đấy Song Tử.

Phản ứng cung hoàng đạo nữ khi phát hiện có người thứ ba

Đo chỉ số tin cậy của 12 cung hoàng đạo

Khi các nữ cung hoàng đạo làm mẹ

Tử vi ngày 29/8/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay thích hợp để Cự giải lên kế hoạch cho tương lai của mình. Bầu không khí yên ả và sự cân bằng trong tinh thần sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm. Bây giờ bạn có xu hướng có một ý kiến khách quan cho nhu cầu của đối tác của bạn trong đó khuyến khích thái độ thiên vị.

Tử vi ngày 29/8/2015 của Sư Tử (23/ 7 – 22/8)

Công việc và chuyện học hành đang có chiều hướng phát triển khá tốt, nhưng Sư Tử phải ghi nhớ điều này, bạn không thể ép người khác thay đổi theo ý của mình cho đến khi bạn phải tự thay đổi quan điểm cố hữu của bạn trước. Bạn vốn là người năng động và tự chủ mà, tại sao phải đợi người khác thực hiện rồi bạn mới làm mà không phải điều ngược lại nhỉ? Bạn sẽ làm rất tốt đúng không nè?

Tử vi ngày 29/8/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hoàn cảnh ngày hôm nay thúc đẩy sự tự tin của Xử Nữ và giúp họ thoát khỏi sự nghi ngờ và sự do dự. Hãy vứt bỏ cặp kính màu hồng của bạn ra và chắc chắn bạn sẽ thấy bản chất thực sự của những người bạn quan tâm. Xử Nữ có thể phân biệt được rõ ràng giữa chất lượng và giá trị của hàng hóa và dịch vụ.

Tử vi ngày 29/8/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bay bổng với những ý tưởng không có nghĩa bạn là người kém thực tế và mơ hão huyền. Những ý tưởng giúp con người ta sống có mục đích và là nguồn sáng tạo vô tận của nhân loại. Ít nhất trong 365 ngày của một năm, hãy cho mình 10 ngày được nghĩ về những điều hơi phi thực tế 1 chút. Và tất nhiên, hãy bỏ ngoài tai những lời nói “xỏ xiên” của người khác. Quan trọng là bạn luôn làm mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình.

Tử vi ngày 29/8/2015 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn có cảm giác rằng bất cứ điều gì mình nói ra hầu như đều bị người khác tìm đủ mọi lý mọi cớ để bắt bẻ hay phản đối lại bạn, nhưng đó chỉ là cảm giác thôi mà, không chính xác lắm đâu. Để ý thử xem nhé, chính tài ăn nói “ngọt như đường” và khả năng thuyết phục khéo léo lại giúp bạn làm xiêu lòng cô bán hàng và thế là đồng ý bán cho bạn một chiếc áo đầm rất đẹp nhưng với mức giá rẻ vô cùng, còn gì tuyệt hơn nữa chứ.

Tử vi ngày 29/8/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi bạn cố gắng để thể hiện ý kiến của bạn trong ngày hôm nay, bạn có thể có cảm giác rằng ai đó đang cố tình dội một gáo nước lạnh vào mặt của bạn đấy Nhân Mã. Giống như một đứa trẻ vô tư, bạn không có kinh nghiệm để bảo vệ chính mình. Hãy sử dụng bản năng sức mạnh của tâm trí bạn để chống lại các thế lực chống đối bạn nhé. Bạn có khả năng tiềm ẩn để hạ gục những người khác đấy. Hãy biết phòng vệ hơn nhé Nhân Mã. Không phải ai bạn cũng có thể thoải mái được đâu!

tu-vi-ngay-2982015

Sự nghiệp, tình yêu của 12 chòm sao trong ngày 29/8/2015

Tử vi ngày 29/8/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất nhiên Ma Kết là một người rất tự chủ và có tính kỷ luật. Tuy nhiên, bạn có cần phải suy nghĩ nhiều đến thế không khi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian vui chơi? Sưy nghĩ một hướng hơi già nua một chút thì cuộc đời con người tưởng rất dài nhưng cũng rất ngắn, vì vậy, tranh thủ một vài giờ sử dụng có hiệu quả còn hơn là một thời gian dài vô nghĩa. Do vậy, đừng nghĩ thật tội lỗi và vui chơi hết mình đi, Ma Kết à!

Tử vi ngày 29/8/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bình tĩnh và giữ tâm trạng tỉnh táo trong ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Đây là một ngày mà cảm xúc của bạn cực kỳ nhạy cảm. Những mơ tưởng về một điều gì đó quá hoàn hảo sẽ làm bạn rơi vào một tình cảnh thất vọng và chán nản đấy nhé. Hãy nhìn nhận cuộc sống một cách thực tế hơn nhé Bảo Bình.

Tử vi ngày 29/8/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự sáng tạo mang đến hiệu quả rõ rệt trong công việc, Song Ngư dễ dàng thành công với những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, thật khó chấp nhận những ý kiến chỉ trích từ người khác, và đó là nguyên nhân của những xung đột trong ngày. Tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa, nếu không thì mọi việc sẽ đi quá tầm kiểm soát.