Tử vi Thứ 6 ngày 28/8/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 28/8/2015 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay, Song Tử có thể gặp khá nhiều trở ngại, bất ổn trong hôm nay, hãy chuẩn bị trước tinh thần đối phó.

tu vi thu 6 ngay 28/8/2015 cua 12 cung hoang dao

Tử vi Thứ 6 ngày 28/8/2015 của 12 cung hoàng đạo

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, Hôm nay, Bạch Dương cần nạp năng lượng cho cơ thể, tăng cường năng lực của bản thân, như vậy mới có sức mạnh nghênh đón những thử thách sắp tới. Bên cạnh đó, có khả năng Bạch Dương sẽ xảy ra tranh cãi với người bạn thân thiết, hãy cố gắng hòa giải và thể hiện sự quan tâm đến bạn bè nhé.

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4-21/5)

Theo tử vi hôm nay của cung Kim Ngưu, Kim Ngưu sẽ có một ngày bằng phẳng đến có chút vô vị, bạn cần chủ động phát huy năng lực cá nhân mới có thể nắm bắt được cơ hội. Thay vì đặt ra giới hạn, hãy cố gắng hết sức để thể hiện mình. Tuy nhiên, bạn nên học cách từ chối với những lời nhờ vả của người khác nếu không muốn mệt chết.

3. Cung hoàng đạo Song Tử (22/5-21/6)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, Song Tử có thể gặp khá nhiều trở ngại, bất ổn trong hôm nay, hãy chuẩn bị trước tinh thần đối phó. Mặt khác, bạn có khả năng xảy ra tranh cãi với người khác vì thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau. Thay vì lãng phí thời gian cãi vã, Song Tử hãy đi làm việc gì đó mới mẻ, khác với lịch trình hàng ngày của bạn.

4. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, Nhân duyên của Cự Giải khá tốt, bạn có thể nhân dịp này mở rộng các mối quan hệ xã hội, điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Bên cạnh đó, Cự Giải cần xem lại việc chi tiêu của mình để kịp thời kiểm soát. Đừng để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng khiến bạn lỡ làm điều gì đó sai lầm, sẽ rất khó để sửa chữa đấy.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-23/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Sư Tử có khả năng phải vực dậy tinh thần để cẩn thận đối phó với những khó khăn trước mắt. Sư Tử thích hành động độc lập nhưng hôm nay, bạn cần phải hạ bớt cái tôi xuống để thỏa hiệp với tập thể. Tất nhiên, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng hãy chọn lựa nghe theo ý kiến đúng đắn nhất.

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ (24/8-23/9)

Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, Hôm nay, Xử Nữ nên nhớ không cần vơ vào mình quá nhiều công việc, nhận hết trách nhiệm về mình. Bạn có thể thấy hơi căng thẳng, mệt mỏi, đây là dấu hiệu bạn cần để đầu óc được nghỉ ngơi. Xử Nữ có thể giải tỏa stress bằng cách suy nghĩ tích cực, tập yoga, ngồi thiền, tập nhảy hay tập gym.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9-23/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, Thiên Bình nên xem xét lại cách làm việc của mình, đồng thời nâng cao hiệu suất và chất lượng. Một vài sự việc xảy ra có thể khiến bạn thấy thất vọng, tốt hơn hết là nên dành thời gian thư giãn, bình lặng tâm trạng đang xao động bằng cách tham gia vào việc gì đó thú vị như một kế hoạch mới, một chuyến đi hay một buổi tụ tập vui vẻ.

8. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10-22/11)

Theo tử vi hôm nay của cung Thần Nông, Bò Cạp có một ngày khá thuận lợi trong công việc, học tập nhưng chuyện tình cảm thì không mấy suôn sẻ. Nếu có gì khó chịu hay bất mãn, hãy cho người khác biết cảm xúc hiện nay của bạn, đừng giữ trong lòng khiến bản thân áp lực. Thời gian này, bạn không thích hợp đi đâu xa.

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11-21/12)

Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, Nhân Mã dù nhận được ưu ái cũng không nên kiêu ngạo kẻo phải trả giá đắt. Bạn không cần thiết phải thể hiện mình thông minh tài giỏi thế nào. Hãy thật khiêm tốn và nghĩ kỹ trước khi nói, hôm nay khả năng giao tiếp của bạn rất tệ, dễ khiến người khác hiểu lầm.

10. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-20/1)

Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết, Ma Kết không thực sự hiểu ưu điểm của mình là gì, vì thế bạn rất khó phát huy hoàn toàn năng lực. Bên cạnh đó, Chiêm tinh khuyên Ma Kết hãy dừng việc chi tiêu cho những thứ đắt đỏ, hiện tại không phải lúc để bạn phung phí. Về tình cảm, Ma Kết FA đang có vận đào hoa tốt, có thể gặp được người hợp ý.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1-18/2)

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, Bảo Bình nên học cách nhẫn nại trước những khó khăn, áp lực hiện tại, không cần quá mức lo lắng. Mặt khác, tâm trạng của Bảo Bình đang không mấy ổn định, bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với những người gần gũi. Hãy thư giãn, không ai muốn kiểm soát tự do của bạn cả.

12. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2-20/3)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Ngư, Ngày hôm nay của Song Ngư trôi qua không mấy thuận lợi. Nhiều việc đòi hỏi bạn phải tập trung, tỉ mỉ đến từng chi tiết khiến Song Ngư dường như mất bình tĩnh. Hãy tự cho mình nghỉ ngơi sớm hoặc bỏ bớt một phần trách nhiệm, dành thời gian để bình ổn tâm trạng, chỉ cần 5 phút thư giãn hay tản bộ cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

About the Author