Tử vi Thứ 3 ngày 25/8/2015 của 12 cung hoàng đạo

// nhamnt

Xem tử vi hàng ngày cùng Chiemtinhhoc, tử vi Thứ 3 ngày 25/8/2015 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay, Kim Ngưu đừng nên chỉ cắm đầu vào việc của mình mà hãy chú ý hơn tới những động tĩnh xung quanh, bạn có thể nhận được tin tức hữu ích.

tu vi thu  ngay 25/8/2015 cua 12 cung hoang dao

Tử vi Thứ 3 ngày 25/8/2015 của 12 cung hoàng đạo

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, Bạch Dương cần giữ đầu tóc tỉnh táo, sáng suốt khi đương đầu với những lựa chọn khó khăn để đưa ra quyết định chính xác nhất. Bạn không cần thiết phải cố hết sức lấy lòng người khác, nhưng đôi khi nên chủ động một chút mới có cơ hội đạt được hạnh phúc.

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4-21/5)

Theo tử vi hôm nay của cung Kim Ngưu, Kim Ngưu đừng nên chỉ cắm đầu vào việc của mình mà hãy chú ý hơn tới những động tĩnh xung quanh, bạn có thể nhận được tin tức hữu ích. Hôm nay là ngày thuận lợi cho Ngưu xử lý những vấn đề liên quan đến tiền bạc, rèn luyện và thu thập thông tin.

3. Cung hoàng đạo Song Tử (22/5-21/6)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, Hôm nay, Song Tử không nên dễ dàng tin tưởng những người mới quen. Công việc của bạn có thể gặp trở ngại, hãy làm tốt những chuyện trước mắt rồi tìm kiếm cơ hội khác. Đây không phải lúc cho bạn tranh cãi vặt vãnh mà hãy suy nghĩ nghiêm túc cho chuyện tình cảm, gia đình mình.

4. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, Cự Giải nên nghe theo lời khuyên của bạn bè, có lẽ nó sẽ mang đến những thay đổi tích cực cho bạn. Khi làm việc gì nhất định phải chú ý phương pháp của mình, tránh mạo hiểm, nhất là trong vấn đề tiền bạc.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-23/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Hôm nay là một ngày bận rộn của Sư Tử, bạn phải tự tay xử lý nhiều vấn đề, nhiều tình huống tranh cãi xung đột có thể xảy ra. Bạn cần bình tĩnh để tránh bị vướng vào rắc rối khiến mọi chuyện càng tệ hơn.

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ (24/8-23/9)

Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, Xử Nữ vẫn còn chút mờ mịt về mục tiêu của mình, không rõ ưu điểm và khuyết điểm ở đâu. Hôm nay, bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân, dẹp đi những cảm xúc tiêu cực, có thể bạn sẽ tìm được hướng đi rõ ràng hơn.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9-23/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, Thiên Bình có thể gặp khó khăn khi trao đổi với những người khác hay rắc rối về mặt giấy tờ. Bạn sẽ thấy phiền não, mệt mỏi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy tự tin thể hiện mình và lập lại trật tự vốn có trong cuộc sống của bạn.

8. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10-22/11)

Theo tử vi hôm nay của cung Thần Nông, Hôm nay là ngày thuận lợi cho Bò Cạp nếu tham gia lĩnh vực thương mại, mua bán. Đây cũng là thời điểm tốt cho bạn gặp gỡ những người bạn mới, một mối quan hệ lãng mạn có thể nảy sinh. Hãy tin tưởng trái tim mình đồng thời chú ý giữ cân bằng cảm xúc.

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11-21/12)

Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, Nhân Mã nên chú ý tới diện mạo bên ngoài của mình hơn. Hãy cố gắng thoát khỏi những thứ tiêu cực đang níu chân bạn lại. Thời gian này, Nhân Mã cần dành thời gian cho chính mình để đối phó với sự bất ổn và sầu não trong nội tâm.

10. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-20/1)

Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết, Hôm nay, Ma Kết có thể gặp gỡ những người mới, mở rộng mối quan hệ xã hội của bạn đồng thời mang đến nhiều điều thú vị. Đây cũng là thời gian thuận lợi cho Ma Kết phát triển tình cảm, hẹn hò lãng mạn.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1-18/2)

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, Hôm nay, Bảo Bình có thể phải đau đầu với mối quan hệ cá nhân không như ý. Vận may của bạn cũng không được tốt lắm, gặp nhiều thử thách lớn cũng như phải cạnh tranh kịch liệt. Hãy cố gắng cư xử chừng mực để tránh khiến mọi việc nghiêm trọng hơn.

12. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2-20/3)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Ngư, Song Ngư bỗng trở nên rất cuốn hút và hấp dẫn ánh nhìn. Bạn sẽ được nhiều người để ý và giúp đỡ, mọi việc theo đó cũng được giải quyết suôn sẻ. Mặt khác, Song Ngư nên cẩn thận đừng để bị mê hoặc bởi những lời đề nghị hay chào mời ngon ngọt, hãy bớt cả tin để tránh bị lừa.