Tử vi ngày 6/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày – tử vi Chủ Nhật ngày 6/9/2015, vì luôn ý thức rõ ràng bản thân là ai cũng như biết quan tâm lo lắng cho tương lai sau này nên Kim Ngưu chắc chắn sẽ thành đạt trên con đường sự nghiệp đã chọn. Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời…”

tu-vi-ngay-6-9-2015

Tử vi ngày 6/9/2015 dự đoán điều gì sẽ đến với bạn?

1, Tử vi ngày 6/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

2, Tử vi ngày 6/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vì luôn ý thức rõ ràng bản thân là ai cũng như biết quan tâm lo lắng cho tương lai sau này nên cung hoàng đạo Kim Ngưu chắc chắn sẽ thành đạt trên con đường sự nghiệp đã chọn. Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của một ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về một khoản hời đấy.

3, Tử vi ngày 6/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được.

4, Tử vi ngày 6/9/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có rất nhiều kế hoạch cần được hoàn tất trong ngày hôm nay nên Cự Giải tốt nhất đừng vui chơi quá nhiều như thường lệ. Nếu tạm thời bị mất tinh thần, bạn hãy thư giãn trò chuyện với ai đó trước khi quay lại bàn học. Có thể Cự Giải sẽ cảm thấy tức giận vì một vài những khó khăn tài chính nho nhỏ. Bạn nên giữ bình tĩnh trong mọi việc mình làm và cân nhắc ý kiến từ một người thân lớn tuổi hơn nhé! Hãy tránh đầu cơ. Nếu không, bạn có thể vướng vào rắc rối với pháp luật đấy.

Viết số đoán tình cảm thực sự của bạn

Xem cách chụp hình tự sướng bói tình yêu của bạn

Cách bói bài tình yêu qua bộ bài 52 lá

Top 5 cung hoàng đạo biết cách quản lý thời gian nhất

5, Tử vi ngày 6/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với bạn với điều kiện bạn phải chủ động nắm bắt. Tuy nhiên, có thể sáng nay, một người thân ở xa sẽ mang đến cho bạn một tin không mấy tốt lành. Và bạn không chừng bạn phải đi một chuyến xa đấy. Nếu phải lái xe, Sư Tử nên tuân thủ điều lệ giao thông nếu không muốn nhận phiếu phạt nhé!

6, Tử vi ngày 6/9/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo bói tình yêu, Chủ Nhật nhìn chung sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy không thoải mái và thất vọng khá nhiều. Rắc rối bỗng từ đâu không ngừng xuất hiện nhưng thật tiếc, dù cố gắng đến mức nào bạn cũng khó tìm ra cách giải quyết cho thật phù hợp. Nhưng đừng vội ủ rũ, lời khuyên từ gia đình và bạn bè rất đáng để Xử Nữ cân nhắc đấy.

7, Tử vi ngày 6/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé.

8, Tử vi ngày 6/9/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vì một vài lý do khách quan, Bò Cạp có lẽ đang nghĩ tới chuyện thay đổi chỗ ở. Nếu rơi vào tình huống này, Chiêm tinh khuyên bạn nên ký hợp đồng nơi cư trú mới trong thời gian ngắn hạn, đừng ký dài hạn bởi bạn vẫn chưa biết rõ hàng xóm mới như thế nào. Hôm nay, một người bạn trong gia đình có thể mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một dự án kinh doanh đầy lợi nhuận. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ, tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé!

9, Tử vi ngày 6/9/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Thời gian qua bạn đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cũng như năng lượng cho sở thích và công việc bộn bề nên đã không chăm sóc cơ thể cẩn thận. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài thì cái giá phải trả sẽ rất đắt đấy. Sáng nay, Nhân Mã có thể phải đi công tác. Tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm, và sẽ dẫn đến những phản ứng thái quá đấy. Đừng cố gắng áp đặt quan điểm của mình lên người khác.

10, Tử vi ngày 6/9/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc.

xem-tu-vi-ngay-6-9-2015-compressed

Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày cuối tuần vui vẻ!

11, Tử vi ngày 6/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

12, Tử vi ngày 6/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể phải trì hoãn việc tham gia một chuyến đi vì vài vấn đề nhỏ với sức khỏe. Đừng quá lo lắng. Bạn sẽ mau chóng lấy lại được sức khỏe của mình ngay thôi. Hôm nay là thời điểm thuận lợi cho tình yêu của bạn. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở bên nhau đấy.

About the Author