Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tu vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng thứ sáu này trực giác của Song Tử sẽ hoạt động mạnh hơn bình thường đấy. Bạn có thể vô tình nhận được một số thông điệp tích cực về tương lai. Những cảm nhận này có thể là một nguồn kích thích đẩy bạn thực hiện điều kỳ diệu ở một số khía cạnh của cuộc sống. Hãy tận dụng tối đa nhé…”

Tử vi thứ 6 ngày 16/10/2015

Tử vi thứ 6 ngày 16/10/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ có đôi chút bối rối vì có những lời góp ý thẳng thắn quá mức từ ai đó. Nhưng dù đó có là ai thì họ cũng chỉ muốn tốt cho bạn, bạn cũng cần bình tĩnh, tiếp thu ý kiến của họ. Trong ngày hôm nay, đừng để công việc bận rộn cuốn bạn đi, hãy cố gắng sắp xếp thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi một chút nhé.

Một tin tốt lành về tài chính cuối ngày sẽ giúp bạn và gia đình thêm hứng khởi. Một trong những kế hoạch mà bạn đặt ra là đầu tư một phần kinh phí cho việc thay đổi lối sống sinh hoạt. Bạn thậm chí còn nghĩ tới chuyện mua một căn nhà mới. Tuy nhiên, hãy luôn biết cân đối tài chính cho hợp lý Bạch Dương nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là: 36 – 63

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoang dao thấy rằng Kim Ngưu mới có một hàng xóm mới và bạn cảm nhận thấy một điều gì đó khá thú vị từ người bạn mới này. Điều này làm bạn thấy rất tò mò muốn khám phá, hãy bắt chuyện với người đó. Dù cả hai còn chưa thực sự hiểu nhau nhưng dù sao bạn cũng sẽ có thêm một mối quan hệ mới.

Kim Ngưu sẽ cần thay đổi một số thứ quan trọng trong chuyện tình cảm của mình. Sáng nay bạn có thể gặp được một người bạn khác giới khá hấp dẫn đấy. Thậm chí tình yêu sét đánh có thể đến với bạn ngay lần gặp đầu tiên này đấy. Hãy tin vào trực giác của mình nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 22-06

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ sáu này trực giác của Song Tử sẽ hoạt động mạnh hơn bình thường đấy. Bạn có thể vô tình nhận được một số thông điệp tích cực về tương lai. Những cảm nhận này có thể là một nguồn kích thích đẩy bạn thực hiện điều kỳ diệu ở một số khía cạnh của cuộc sống. Hãy tận dụng tối đa nhé.

Song Tử thường có thói quen ôm quá nhiều công việc trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng, nhưng bạn nên tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay nhé! Những người bạn thân sẽ giúp đỡ bạn, và bạn cũng nên cân nhắc lời khuyên của gia đình nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 17-09

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay có thể sẽ làm quen được với một người bạn mới rất thú vị thông qua một người bạn của mình đấy. Tuy nhiên, bạn nên giữ bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của mình nhé. Nếu cảm xúc của bạn đã quá rõ ràng, hãy chờ đợi người kia đề xuất ý kiến trước. Bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và tận hưởng những gì thoải mái nhất.

Ngày hôm nay tình hình tài chính của Cự Giải không được khả quan cho lắm, nhưng bạn là một người rất năng động và nhạy bén trong việc kiếm tiền vì thế bạn sẽ sớm tìm được những nguồn thu nhập mới. Tính cách phiêu lưu của bạn hôm nay sẽ có dịp bộc lộ và dường như bạn đang muốn tiếp nhận nhiều thử thách hơn nữa. Bạn nên thận trọng và cẩn thận kẻo vướng vào rắc rối với pháp luật nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 92-29

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang có những bước tiến, những bước phát triển vượt bậc thời gian gần đây. Và có lẽ bạn vừa đạt được một mục tiêu dài hạn hoặc mọi việc mà bạn đang quản lý đều nằm trong tầm tay. Dù là gì, bạn đều có thể kết thúc ngày hôm nay với những lời chúc mừng. Hãy chờ đời mức thu nhập cao hơn nhé.

Hôm nay, là một ngày đặc biệt bởi vì hoặc là Sư Tử sẽ có những vị khách từ xa đến thăm, hoặc bạn sẽ ghé thăm những người thân của mình. Sư Tử có thể sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ một người lớn tuổi hơn trong gia đình liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn nên cẩn thận trong lời nói, kẻo người ấy sẽ ghen tuông đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 66-33

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tối nay Xử Nữ có thể quyết định tham dự một hoạt động nhóm nào đó. Tất cả những thành viên tham dự hoạt động nhóm có vẻ rất hào hứng, vì vậy, cuộc thảo luận trở nên khá sống động và thú vị. Bạn nên đi bộ để thư giãn đầu óc và kiểm tra xem những gì mình biết hôm nay.

Bạn nhớ rằng ngày thứ sáu hôm nay không phải một ngày thích hợp để bạn đầu tư tài chính đâu nhé. Tâm trạng của bạn đang rối bời vì một chuyện nào đó chưa giải quyết được và trí óc bạn không đủ minh mẫn để quyết định chính xác đâu. Đừng ngại giao tiếp trong ngày hôm nay chỉ vì sợ bị hiểu nhầm nhé! Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt, nhưng bạn cũng nên tránh cư xử thái quá nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 42-26

Thiên Bình (23/9-23/10)

Một sự phát triển bất ngờ nào đó khiến tình hình tài chính của bạn gia tăng đáng kể đó. Có lẽ nó đến từ một số khoản đầu tư đột nhiên tăng vọt, hoặc các ngôi nhà trong khu phố của bạn đột nhiên có giá trị nhiều hơn bạn nghĩ. Dù có là vì lý do gì đo chăng nữa thì bạn cũng không nên sử dụng tiền mặt hôm nay vì rủi ro rất lớn. Hãy chờ đợi thêm trước khi đưa ra quyết định nhé.

Cuối ngày thứ sáu hôm nay có thể sẽ có một người bạn thân muốn mượn tiền bạn. Bạn nên cố gắng giúp đỡ người ấy nếu bạn có thể nhé! Sẽ có một chuyện khiến bạn phải suy nghĩ về vấn đề tình cảm. Bạn nên bình tĩnh và hãy tin vào trực giác của mình nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 50-05

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp đang rất hồi hộp để chuẩn bị cho một hợp đồng rất lớn. Vì thế nếu bạn đã ngồi trên một hợp đồng, hay thỏa thuận, hoặc các tài liệu khác mà cần tới chữ ký của bạn, hãy đọc nó một cách cẩn thận trước khi đặt bút ký nhé. Thứ 6 này cũng là một ngày rất tuyệt vời để bạn ngỏ lời cầu hôn hoặc tỏ tình đấy.

Việc bổ sung kiến thức của bạn đang khá suôn sẻ và kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ thể hiện rất tốt trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội ký kết những hợp đồng giao dịch đáng giá đấy. Có thể bạn sẽ đi đâu đó ngày hôm nay nhưng một nửa của bạn sẽ không hài lòng vì việc này đâu. Bọ Cạp nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 36-63

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã đang tràn đầy năng lượng, vì vậy bạn cảm thấy một chút kì lạ trong người. Hãy chăm sóc cơ thể của bạn, và tập luyện thật tốt. Bạn cũng có thể muốn khám phá bằng cách lái xe ra khỏi thành phố hoặc đi công viên giải trí. Hãy làm những gì bạn thích nhé vì cuộc sống là không chờ đợi.

Tâm trạng của bạn bạn đang không được tốt cho lắm trong thứ sáu này. Bạn có thể rơi vào trạng thái kích động trong một tình huống khó xử ở nhà. Gợi ý là bạn nên giữ bình tĩnh và tập trung vào những công việc quan trọng nhé. Tránh cãi nhau với một nửa của mình hay một người thân lớn tuổi hơn nhé! Nhân Mã hãy tỏ ra khoan dung hơn.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 26-32-49

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bạn mới tới làm quen với bạn. Và Ma Kết cảm thấy bối rối và hồi hộp, bạn chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ bất ngờ này. Tuy nhiên nhớ một điều rằng, hãy kiềm chế, đừng để bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài nhé. Bằng cách đó, người kia sẽ không rõ được tất cả tâm tư của bạn. Sau đó hãy xem xét cách thu hút họ nhé.

Sáng nay, một núi công việc sẽ dồn lên đầu Ma Kết. Bạn đang trở nên quá nhạy cảm và phản ứng hơi khác bình thường. Buổi chiều, bạn sẽ dễ cãi nhau với một người lớn tuổi vì sự tự tin thái quá của mình. Ma Kết nên bớt cứng đầu đi nhé! Bạn nên tránh tham gia vào những hoạt động nhiều thử thách. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 88-44

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày khá bận rộn của Bảo Bình đó. Bạn nên lập một kế hoạch tỉ mỉ để thực hiện theo nó. Cuối ngày một người nào đó có thể sẽ đến thăm bạn, do đó, bạn trở nên bận rộn hơn. Đừng làm tất cả nếu bạn nghĩ mình không đủ sức. Hãy làm những gì tốt nhất cho mình trước nhé.

Buổi sáng, Bảo Bình sẽ tràn đầy năng lượng với những ý tưởng sáng tạo trong đầu. Hãy kiểm soát bản thân thật tốt. Cố gắng đừng cãi nhau nhé! Mọi người sẽ đánh giá cao sự minh mẫn của bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, một chuyện tình cũ có thể lại nổi lên và làm phiền bạn đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 35-53

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang có những cuộc điện thoại rất quan trọng cần phải làm trong buổi sáng, note lại để không bị quên nhé. Bạn nên nói chuyện và kết hợp với những cảm xúc để tạo ra sự hiểu biết giữa bạn và đối phương dù là trực tiếp gặp mặt hay dưới dạng văn bản nhé.

Một may mắn nhỏ nhỏ cuối ngày cũng khiến Song Ngư thấy rất vui! Việc từ chối lời mời đến tham dự một bữa tiệc có vẻ không phải là ý kiến hay ho. Điều này sẽ dễ đưa bạn vào rắc rối với người yêu đấy. Tránh phản ứng thái quá với mọi người xung quanh nhé!