Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“… Xem tu vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 này thấy rằng Kim Ngưu trong ngày hôm nay thường có khuynh hướng hòa hợp với cuộc sống và thư giãn tinh thần. Kim Ngưu cảm thấy mình thiếu sự nghỉ ngơi và dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết khi liên quan đến những người xung quanh Kim Ngưu. Bạn đang không ngủ đủ giấc…”

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Bạch Dương

Thứ ba này Bạch Dương đang tỏ ra vô cùng tự tin và mạnh mẽ, nhưng không phải vì thế mà bạn có quyền bỏ qua những điều mà người xung quanh góp ý về mình nhé, bởi vì nếu bỏ qua họ sẽ nghĩ là “chảnh” đấy. Hơn nữa sáng hôm nay không hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho Bạch Dương, thế nhưng những công việc hiện tại cũng khiến bạn tiêu hao khá nhiều năng lượng. Buổi chiều trong đầu bạn sẽ xuất hiện nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Bạn cũng dễ dàng tự nhiên làm quen với người bạn mới, tìm thấy những điểm tương đồng. Đây là thời điểm tốt cho các bạn hoạt động ở lĩnh vực văn học, dạy học, dịch thuật, lập trình, vẽ tranh. Màu sắc vui vẻ trong ngày của bạn là ngọc và xanh.

Tử vi thứ ba ngày 13/10/2015

Tử vi thứ ba ngày 13/10/2015

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu trong ngày hôm nay thường có khuynh hướng hòa hợp với cuộc sống và thư giãn tinh thần. Kim Ngưu cảm thấy mình thiếu sự nghỉ ngơi và dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết khi liên quan đến những người xung quanh Kim Ngưu. Bạn đang không ngủ đủ giấc.

Đến buổi tối, Kim Ngưu sẽ tập trung về gia đình và căn nhà của mình. Không khí ở nhà sẽ thoải mái hơn nếu Kim Ngưu gần gũi chia sẻ thành thật những mối quan tâm hiện nay của bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ biết thêm tin tức về họ hàng hoặc có khách tới chơi.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Song Tử

Xem tử vi cho 12 cung hoang dao thấy rằng hôm nay một ngày được dự báo với Song Tử là khá dễ chịu bởi bạn đang có sự hứng phấn cao độ trong công việc. Cách cư xử của bạn trong công việc rất đáng tự hào và điều này khiến mọi người xung quanh có cái nhìn khác về bạn, tôn trọng hơn, ngưỡng mộ hơn, đặc biệt là tài năng, sự sáng tạo hay phong cách giao tiếp của bạn. Triển vọng trong công việc của bạn khá lạc quan và đầy hi vọng. Những người khác có thể sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên. Ngoài ra hôm nay là một ngày thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình hoặc đưa ra lời tỏ tình.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Cự Giải

Thứ ba này Cự Giải có nhiều điều kiện để mua bán nhỏ và thực hiện các giao dịch liên quan đến tài chính. Nếu tình hình công việc hiện tại khiến bạn đau đầu và không hài lòng, bạn nên đánh giá lại các ưu tiên của mình. Sau khi đã đánh giá và lên kế hoạch chi tiết có thể tập trung vào để thực hiện công việc.

Ngày hôm nay tình yêu của bạn đang có dấu hiệu tốt dần lên sau những khoảng ngày đen tối vì hai bạn hiểu lầm nhau. Nên nhớ một điều rằng, trong tình yêu cần có sự nhường nhịn để tình yêu được bền chặt.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Sư Tử

Khả năng tập trung công việc của Sư Tử trong ngày hôm nay có thể bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự thay đổi thất thường của thời tiết. Hãy đảm bảo hôm nay bạn nạp đủ năng lượng cần thiết để phục vụ cho cả ngày học/ làm việc vất vả. Cuối ngày Sư Tử có thể sẽ gặp được những chuyện may mắn liên quan tới chuyện tài chính, có thể bạn sẽ nhặt được tiền đấy.^_^

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Xử Nữ

Ngày hôm nay Xử Nữ có thể sẽ được giao cho thực hiện những nhiệm vụ mới. Xử Nữ nên vạch ra kế hoạch cụ thể và có cách tiếp cận sáng tạo nhiệm vụ mới của mình. Buổi sáng là thời điểm năng lượng của bạn đang tràn đầy, vì thế làm việc gì cũng rất nhanh chóng. Buổi chiều những may mắn sẽ đến với bạn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Buổi tối Xử Nữ nên dành thời gian để ở bên gia đình thay vì tham gia vào các bữa tiệc. Gia đình luôn là trên hết.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Thiên Bình

Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ đóng vai là quân sư, tư vấn cho bạn bè, nhưng thật không may là bạn cũng gặp phải không ít những tình huống khó xử cho bản thân. Phương châm trong ngày là bạn đừng nên quá mạo hiểm, dấn thân vào những lĩnh vực không am hiểu cặn kẽ. Bạn cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn cũng như thử thách. Tuy nhiên với khả năng chịu đựng áp lực và không chịu lùi bước trước khó khăn sẽ giúp bạn thành công trong công việc.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Thần Nông

Bọ Cạp đang chiếm được lòng tin từ những người xung quanh. Họ cảm nhận được sự tin tưởng từ những hành động việc làm của Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ trở thành một ngươi tinh tế hơn mọi khi được mọi người tin tưởng, vì thế đừng lạm dụng lòng tin của mọi người. Những khoảnh khắc thư giãn sẽ phép Bọ Cạp tự do. Hãy tìm thấy sự thoát khỏi trong nghệ thuật, buổi triển lãm hoặc là trong một bộ phim tình cảm lãng mạn….

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Nhân Mã
Rất nhiều kế hoạch được vạch ra và Nhân Mã rất háo hức với những điều mình sắp thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý, đừng quá ham mê công việc mà quên đi sức khỏe của mình nhé bởi sức người là có hạn Nhân Mã nhé. Hãy tìm kiếm mục tiêu vừa sức, đừng ôm đồm và rồi vất vả, trong khi kết quả không trọn vẹn như trông đợi. Tỉnh táo và sáng suốt để gặt hái thành công nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Ma Kết

Hãy để bản thân được thoải mái tinh thần và sảng khoái trong ngày hôm nay. Những khởi đầu mới lúc này là không nên vì những thông tin chưa được hoàn chỉnh. Hãy dành thêm nhiều thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi vì ngày mai thôi Ma Kết sẽ bị ném vào một vòng quay bận rộn của công việc. Trong tháng tới bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và công nhận. Nhưng đó là sắp tới, còn ngày hôm nay thì bạn hãy dành thời gian suy nghĩ về những điều mình đã học hỏi được trong vài tuần trở lại đây. Những trách nhiệm mới đang chờ bạn ở phía trước.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Bảo Bình

Ngày thứ ba này sẽ giúp bạn thể hiện tài năng trong các lĩnh vực như báo chí, viết blog, lập trình, diễn xuất và trung gian. Một khởi đầu cho tất cả các nghiên cứu giáo dục cũng như các trò chơi, các cuộc thảo luận và phát hiện triển vọng lớn thành công. Màu sắc mang lại may mắn cho Bảo Bình trong ngày hôm nay là màu ngọc bích.

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2015 của Song Ngư

Bạn chịu trách nhiệm một cách tự nhiên ngày hôm nay mà không hề nhận ra nó bởi vì trực giác của bạn là rất mạnh mẽ. Lúc đầu, bạn có thể không hiểu tại sao mọi thứ lại diễn ra một cách suôn sẻ đến như vậy, giống như hoàn cảnh dường như đang có lợi cho bạn. Rất may, mặt trăng hài hòa với hành tinh chính của sao Mộc, đặt thứ tự vận may cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải làm phần việc còn lại của bạn bằng cách mở cửa cho tất cả các cơ hội gõ cửa nhà bạn. Một thái độ mạo hiểm phục vụ bạn tốt.