Tử vi tuần 12/10 – 18/10 của 12 cung hoàng đạo

“… Khởi đầu tuần làm việc mới, Kim Ngưu phải dồn hết tâm sức để thực hiện những công việc mà bạn dồn lại của ngày thứ 7 tuần trước. Đến những ngày giữa tuần, bạn sẽ nhắc nhở với người ấy là người ấy có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn. Thứ Sáu là ngày mà bạn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi công việc mà bạn đang làm thu về những kết quả rất tốt. Cảm giác này sẽ kéo dài cho đến hết 2 ngày cuối tuần..”

Cùng khám phá tu vi tuan mới của 12 cung hoàng đạo nhé!

Tử vi tuần từ 12/10-18/10

Tử vi tuần từ 12/10-18/10

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Bạch Dương

Do đã dồn nặng lượng để cháy hết mình cho các bữa tiệc cuối tuần thế nên trong hai ngày đầu tuần, Bạch Dương tỏ ra khá uể oải. Hai ngày này bạn không hào hứng khi làm bất cứ việc gì. Tất nhiên những điều này không kéo dài lâu, bởi đến giữa tuần, bạn tràn đầy hào hứng và sẵn sàng cho các hoạt động tập thể cũng như trong công việc. Đến thứ Tư, thứ Năm, Bạch Dương trở nên sôi nổi hơn khi chủ động làm quen với những người lạ để mở rộng mối quan hệ của chính mình. Thứ Sáu cho tới thứ Bảy, thời điểm bạn dần chậm lại bởi những lý do liên quan tới sự nghiệp. Chủ nhật thì thoải mái hơn rồi vì bạn đã lấy lại được phong độ lâu nay.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Kim Ngưu

Theo tử vi 12 cung hoang dao thì khởi đầu tuần làm việc mới, Kim Ngưu phải dồn hết tâm sức để thực hiện những công việc mà bạn dồn lại của ngày thứ 7 tuần trước. Đến những ngày giữa tuần, bạn sẽ nhắc nhở với người ấy là người ấy có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn. Thứ Sáu là ngày mà bạn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi công việc mà bạn đang làm thu về những kết quả rất tốt. Cảm giác này sẽ kéo dài cho đến hết 2 ngày cuối tuần.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Song Tử

Sức khỏe là mối quan tâm chính của Song Tử trong những ngày đầu tuần: Những tín hiệu lạ từ cơ thể đang khiến bạn cảm thấy bất an. Đây dường như là tuần mà sức khỏe chính là điều mà Song Tử chú trọng nhất. Những ngày sau đó, đặc biệt là thứ sáu sẽ là ngày của nhiều câu hỏi hơn là các câu trả lời, để thứ bảy, bạn có thêm những khám phá thú vị. Chủ nhật, lời mà ai đó nói trở nên thực sự giá trị và có ý nghĩa với bạn.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Cự Giải

Bạn cảm thất bất an với nhiều cảm xúc đan xen nhưng không thể tìm ra được lý do. Điều này khiến cho bạn không thực sự tập trung vào công việc của mình. Tuy nhiên, thứ tư, tất cả sẽ đi vào guồng, đây cũng là thời điểm mà bạn hướng đến bản thân mình nhiều hơn và tập trung chăm sóc cho chính bạn. Vào thứ Năm và thứ Sáu, nếu có thời gian thì bạn thích ở nhà hơn là ra ngoài. Cuối tuần, trong việc thương thảo với mọi người, hãy cố gắng linh hoạt và mềm dẻo hơn nữa.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Sư Tử

Hai ngày đầu tuần, Sư Tử trở nên nhạy cảm và khó hiểu trong mắt mọi người, bạn im lặng và mải miết làm việc. Trong khi ngay cả những người bạn tốt cũng chẳng thể hiểu được điều gì đang diễn ra đằng sau thái độ lầm lì của bạn, tốt nhất hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của bản thân, nếu bạn muốn họ hiểu mình hơn. Và, chẳng có thời điểm nào thích hợp hơn thứ tư, thứ Năm để thực hiện điều ấy, bởi trong vương quốc của tình bạn, cảm xúc sẽ thực sự tròn đầy.

Vào thứ Sáu và thứ Bảy, vấn đề tiền nong sẽ kéo bạn về với thực tế và khiến bạn đau đầu đôi chút, nhưng cuối tuần sẽ là một sự bù đắp với những phút giây thật dễ chịu và thoải mái.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ có khá nhiều lựa chọn trong tuần, hãy sáng suốt trong những quyết định quan trọng nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập sẽ đến, mang lại không khí vui vẻ và sự hài lòng từ ba mẹ. Vào ngày thứ Hai, bạn nên cố gắng duy trì sự tập trung trong công việc và học tập nhé. Sang thứ Tư, cái nhìn lạc quan về cuộc sống giúp Xử Nữ tự tin khẳng định bản thân hơn. Tuy nhiên, khó khăn tài chính vào thứ Năm có thể ngăn cản nhiều dự định trong ngày, tốt hơn là bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ gia đình. Thứ Sáu là một ngày quan trọng nhất, kết quả công việc mang đến sự khích lệ lớn về mặt tinh thần. Nhưng, quan trọng hơn là khoảng thời gian cuối tuần cực kỳ ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Thiên Bình

Đôi khi Thiên Bình cần phải đổi mới cách làm việc của mình để có được một kết quả tốt hơn. Thay vì chú tâm vào một bức tranh lớn, xa vời và bao quát thì bạn nên thử dùng các chi tiết nhỏ, sắp xếp lại chúng cho đến khi nào bạn thấy hài lòng về những gì đã, đang làm.

Hai ngày giữa tuần, Thiên Bình rất sôi nổi và hoạt bát trong các hoạt động bên ngoài. Bạn nên tận dụng cơ hội này để thuyết phục hay làm thay đổi những người có tính cách cao ngạo. Đến cuối tuần, những chi tiết hay sai biệt nhỏ sẽ đóng một tính chất quan trọng, nếu không để ý thì sau này chúng sẽ “sinh sôi” thành những tình huống khó hơn, khi đó thì sẽ trở tay không kịp đấy.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Thần Nông

Hổ Cáp thể hiện được tốt vai trò lãnh đạo của bản thân, nhưng hãy cẩn thận và tế nhị, không khéo sẽ bị người khác nghỉ bạn “chảnh” đó. Vào thứ Hai, lập kế hoạch trong ngày sẽ rất quan trọng vì hạn chế được nhiều rủi ro. Sang thứ Ba, sự hỗ trợ tích cực từ đứa bạn thân giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Giữa tuần có thể sẽ xảy ra vài hiểu lầm với bạn bè, cố gắng giải thích để không giận hờn nhau. Thứ Năm và Sáu là hai ngày tương đối vất vả trong tuần, Hổ Cáp phải hoàn thành nhiều mục tiêu mà không có sự hỗ trợ nào, đây sẽ là cơ hội để thử thách năng lực bản thân. Vào dịp cuối tuần, tham gia những hoạt động xã hội hay họp mặt gia đình sẽ cực kỳ ý nghĩa đó.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Nhân Mã

Tâm niệm câu này khi tuần mới bắt đầu nhé Nhân Mã: Chẳng phải lỗi của ai cả, tất cả chỉ do sự thiếu đồng điệu và sự khác biệt về cá tính. Rõ ràng, những gì xảy ra trong hai ngày đầu tuần chỉ là do bạn và ai đó không hợp nhau mà thôi, đừng trách giận họ.

Thứ tư và thứ Năm sẽ là những ngày tuyệt vời: Chuyến du lịch bất ngờ, niềm vui gõ cửa… Hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé, bởi thứ Sáu, những rắc rối giống như đầu tuần lại tìm đến. Cố gắng nhiều hơn và mỉm cười để vượt qua nó là điều bạn cần làm. Cuối tuần, nụ cười và niềm vui sẽ ở lại bên bạn.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Ma Kết

Muốn thành công lớn thì Ma Kết phải nỗ lực hết mình, và quan trọng hơn là phải vượt qua được sức ỳ của bản thân. Điều đó đôi lúc gây ra tâm lý chán nản, nhưng nếu kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể làm được. Nhiều cơ hội học tập sẽ đến vào thứ Hai, đừng nên bỏ lỡ nhé. Sang thứ Ba, một vài dấu hiệu cho thấy rằng sức khỏe đang không tốt lắm, thế nên bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thế nhiều hơn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ hết mình từ bạn bè mang đến những hiệu quả rõ rệt vào thứ Tư. Ngoài ra, sự sáng tạo mang lại những thành công bất ngờ vào thứ Năm và Sáu, Ma Kết nên cố gắng duy trì trạng thái hưng phấn này, bảo đảm là bạn sẽ tiến rất xa đó. Thời gian cuối tuần nên dành cho những hoạt động cá nhân hay sum họp cùng gia đình.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Bảo Bình

Đầu tuần nảy Bảo Bình phải đưa ra các quyết định quan trọng cho mình, bạn đã sẵn sàng chưa? Mặc dù bạn hiện giờ hơi rối một tẹo, nhưng bạn vẫn có thể nhận biết được điều gì đúng – sai, điều gì nên – không nên, và tất nhiên là nên đi theo cái đúng đắn rồi.

Thứ Tư, thứ Năm, điều mọi người cần nghe ở bạn là sự thật với thái độ chân thành, thẳng thắn, không cần trang trọng hay che đậy gì đâu. Trong những ngày cuối tuần, Bảo Bình muốn quay về ngày xưa yêu dấu của mình. Vậy bạn nên dành thời gian trong ngày, tìm khoảng lặng cho mình và tìm về những kỷ niệm không bao giờ quên.

Tử vi tuần mới 12/10 – 18/10/2015 của Song Ngư

Đừng quá vội vàng, nếu không Song Ngư sẽ chẳng thể nào hoàn thành tốt công việc trong tuần đâu, bạn nên bắt đầu mọi thứ bằng một kế hoạch cụ thể. Vào ngày thứ Hai, một vài thông điệp không rõ ràng nhưng lại cực kỳ quan trọng sẽ đến, hãy tập trung và sẵn sàng thực hiện nha. Sang thứ Ba, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, điểm chung giữa mọi người là có cùng sở thích giống nhau. Tuy nhiên, thứ Tư và Năm là hai ngày tương đối vất vả trong tuần, thời khóa biểu luôn đầy ắp các hoạt động làm cho Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Ngoài ra, thật khó diễn tả cảm xúc của bản thân vào ngày thứ Sáu, hãy chia sẻ khó khăn với bạn bè, họ sẽ giúp bạn giải tỏa điều đó. Vào dịp cuối tuần, tham gia những hoạt động thể thao giúp bạn khỏe khoắn hơn nhiều đấy.