Tử vi thứ Hai ngày 12/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“… Xem tử vi 12 cung hoang dao ngày 12/10/2015 thấy rằng hôm nay bỗng có một ý tưởng mới lóe lên trong đầu Song Tử. Tại sao bạn lại không thử thực hiện nó nhỉ. Trong một ngày may mắn, Song Tử có thể làm và thành công trong mọi việc…”

Tử vi thứ Hai ngày 12/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Hai ngày 12/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sức khỏe của Bạch Dương đang gặp vấn đề, vẫn là chuyện ăn uống của bạn. Bạn đang có nguy cơ bị béo phì đấy ^_^. Chăm chỉ tập luyện thể dục nhé Bạch Dương. Thứ hai đầu tuần theo xem tu vi rất có thể Bạch Dương sẽ gặp được những may mắn lớn về tài chính đấy, chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sau những ngày nghỉ cuối tuần Kim Ngưu đã nạp đầy năng lượng cho mình. Với nguồn năng lượng dồi dào này Kim Ngưu có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy vậy bạn cũng cần phải chú ý phân bổ đều nguồn năng lượng của mình nhé. Mình còn phải làm việc cả tuần cơ mà.

Song Tử (21/5-21/6)

Một ý tưởng mới lóe lên trong đầu Song Tử. Tại sao bạn lại không thử thực hiện nó nhỉ. Trong một ngày may mắn, Song Tử có thể làm và thành công trong mọi việc. Hãy tự tin vào khả năng và trình độ của bản thân Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên dành thêm thời gian để suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi chuẩn bị bắt đầu những kế hoạch lớn. Bởi vì có thể bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời để có thể biến giấc mơ thành hiện thực nhưng sẽ không có cơ hội để cho bạn sửa chữa giữa chừng đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai ngày bùng nổ trong công việc của Sư Tử. Năng lượng tích tụ từ những ngày nghỉ khiến bạn luôn tràn đầy hứng khởi trong ngày làm việc mới. Một ngày tuyệt với đối với Sư Tử, và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như ai đó có thể ngồi im lặng hàng giờ để lắng nghe những lời tâm sự bộc bạch của bạn nhưng tiếc thay,không có người nào như thế cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang gặp rất nhiều áp lực. Cũng bởi vì thế mà tính cách của Xử Nữ bỗng trở lên khó tính hơn bao giờ hết, bạn có thể giận dỗi với bất kỳ ai, với những lý do lãng xẹt. Lời khuyên, Xử Nữ nên cố gắng kiềm chế cơn giận, bạn có thể ngồi nghe một bản nhạc mà mình yêu thích hoặc có thể đi xa đâu đó để tinh thần được ổn định trước khi bắt tay vào công việc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu của bạn luôn và ngay đi nhé. Thứ hai đầu tuần là khoảng thời gian bạn có thể tập trung cao độ cho công việc. Cuối ngày rất có thể Thiên Bình sẽ nhận được một món quà bất ngờ và ý nghĩa từ một nửa yêu thương của mình đó.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Nếu lúc nào Hổ Cáp cũng cảm thấy mệt mỏi và bạn đã dùng đủ mọi cách nhưng triệu chứng này vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn nên sắp xếp thời gian để đến gặp bác sĩ và yêu cầu được kiểm tra sức khỏe, làm càng sớm càng tốt Hổ Cáp nhé. Ngoài ra, hãy chắc chắn là bạn đã ngủ đủ giấc vào buổi trưa và buổi tối.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vừa thất hứa với một người và bạn tràn ngập cảm giác tội lỗi trong người. Cơ hội để sửa sai cho bạn vẫn còn, hãy dành thời gian buổi tối để bù đắp và xin lỗi người ấy nhé. Nhớ rằng hãy đặt lịch hẹn trước người ta nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Một chuyến đi xa trong ngày sẽ giúp cho Ma Kết làm tươi mới tinh thần vốn đang bị ủ rũ của bạn. Bạn không cần phải lên kế hoạch quá tỉ mỉ hay chọn địa điểm đi quá sang trọng đâu. Cuối cùng, bạn đừng quên mang theo máy chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể thấy khó chịu chút ít bởi cách cư xử thiếu tế nhị nơi bạn làm việc. Đừng bộc lộ nó ra bên ngoài, dù bạn đang khó chịu nhé. Nếu bạn bộc lộ ra có thể sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ đó. Luôn mỉm cười, bạn sẽ thấy mọi thứ tốt đẹp dần lên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai này Song Ngư hãy chứng minh với mọi người năng lực thực có của mình. Tuy nhiên mọi việc không phải là dễ dàng cho bạn thực hiện đâu. Hãy nhớ rắng, cẩn thận và tỉ mỉ khi thực hiện các công việc nhé Song Ngư.