Tử vi thứ Tư ngày 14/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tu vi ngày 14/10/2015 thấy Xử Nữ là người yêu sự lãng mạn và nhẹ nhàng, bởi thế bạn không hào hứng lắm trước tình cảm nồng nàn mãnh liệt từ người khác. Bạn có thể chỉ muốn lẩn trốn khỏi người ấy. Nhưng nếu bạn quen dần, bạn chắc chắn sẽ thích thôi….”

Tử vi thứu Tư ngày 14/10/2015

Tử vi thứu Tư ngày 14/10/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu:
Trong chuyện tình cảm bạn cần phải lạc quan hơn khi đưa ra các đánh giá. Người kia có thể nói chuyện với bạn một cách nhát gừng lý do là vì họ đang hồi hộp mà thôi. Hãy để người ta bình tĩnh và có cơ hội được thể hiện nhé.

Sự Nghiệp & Công Việc :
Có đôi lúc bạn không giữ được sự tập trung trong công việc, tuy nhiên nó chỉ là đôi lúc nhất thời thôi. Trong những phút giây như thế rất có thể nó sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu :
Luôn cố gắng nhường nhịn hết sức để người yêu của mình được vui lòng, cho dù có thể bạn sẽ cần phải thỏa hiệp vài lần. Hành động nhỏ bé của ngày hôm nay có thể sẽ mang lại hạnh phúc về lâu dài cho bạn.

Sự Nghiệp & Công Việc :
Theo xem tử vi 12 cung hoang dao thì thấy rằng công việc Kim Ngưu đang thực hiện đang dần đi vào ngõ cụt và bạn cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho công việc. Trong ngày hôm này có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh, vì thế công việc bạn đang thực hiện sẽ rất thuận lợi. Nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc đời bạn sắp có đổi thay. Hãy nắm bắt cơ hội theo chiều hướng tích cực này nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu :
Tình yêu của bạn đang tiến triển rất nhanh và bạn cũng cảm nhận thấy rõ được sự tiến triển đó. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn. Hãy chuẩn bị cho một kế hoạch trọng đại trong đời nhé.

Sự Nghiệp & Công Việc :
Hôm nay Song Tử khá là bận rộn đó. Buổi sáng bạn nên lập ra một danh sách những công việc cần làm hôm nay. Ưu tiên hàng đầu nên là xây dựng các mối quan hệ xã hội. Thực ra bạn nên đề cao nhiệm vụ này nhất nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp cá nhân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Về Chuyện Tình Cảm:
Mặc dù rất bận rộn với công việc và sự nghiệp nhưng Cự Giải vẫn luôn biết dành thời gian để vun đắp cho tình yêu nhỏ của mình. Cự Giải nghĩ sao về một bữa tối cùng người ấy ở nhà hàng mà bạn yêu thích? Hãy tranh thủ tận hưởng không gian riêng hiếm hoi mà hai bạn có được trong tuần này nhé.

Sự Nghiệp & Công Việc:
Tâm trạng rối bời khiến cho bạn làm việc chậm hơn. Nhưng nếu Cự Giải quyết tâm, bạn vẫn có thể tập trung giải quyết tốt những vấn đề quan trọng nhất. Nếu bạn muốn thay đổi một thói quen đã ăn sâu vào bạn từ lâu, hãy bắt đầu vào hôm nay vì bạn sẽ có đủ động lực để thay đổi đó. Nếu bạn định tiến hành chương trình ăn kiêng vào ngày mai, chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều nhân tố hấp dẫn làm lung lạc ý chí của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu:
Bạn và người ấy đang có chút khúc mắc trong chuyện tình cảm của hai người. Những bất đồng về quan điểm, khi cả hai không có sự nhường nhịn đang đẩy mọi thứ căng thẳng lên đến đỉnh điểm. Hãy ngồi lại với nhau để có thể hóa giải những hiểu lầm giữa hai người.

Sự Nghiệp & Công Việc:
Quan sát kỹ trước khi bắt tay vào làm việc, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những rủi ro không đáng có trong công việc. Đừng vội vã ra quyết định hay hành động. Khi tình hình rõ ràng hơn, bạn sẽ có lựa chọn chính xác. Bạn sẽ có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay của cuộc sống tăng tốc trở lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu :
Xử Nữ là người yêu sự lãng mạn và nhẹ nhàng, bởi thế bạn không hào hứng lắm trước tình cảm nồng nàn mãnh liệt từ người khác. Bạn có thể chỉ muốn lẩn trốn khỏi người ấy. Nhưng nếu bạn quen dần, bạn chắc chắn sẽ thích thôi.

Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn đang có xuất phát điểm khá chậm, chậm hơn một nhịp so với đồng nghiệp. Hãy cố gắng tập trung hơn để tránh bị khiển trách. Khi có lời yêu cầu, kêu gọi, bạn nên đáp lại ngay. Suy nghĩ tới công việc chung trước khi nghĩ cho bản thân nhé. Hôm nay rất phù hợp với các hoạt động từ thiện, việc tốt và mang tính xã hội, cộng đồng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu:
Mặc dù vẻ bề ngoài không quyết định tới hạnh phúc trong tình yêu nhưng nó luôn đóng một vai trò nhất định nào đó trong tình yêu. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên tỏ ra quá tự tin vào ngoại hình của mình nhé.

Sự Nghiệp & Công Việc:
Hôm nay Thiên Bình nên tạm dừng lo nghĩ về ích lợi của những gì mà bạn đang làm nhé. Hãy hoàn thành công việc vì trách nhiệm và niềm đam mê, và lợi nhuận sẽ đến với bạn sau. Hôm nay cuộc sống dành cho bạn nhiều sự kiện bất ngờ. Đừng ngạc nhiên nếu kế hoạch của bạn đi chệch hướng. Nó có thể mở ra những cơ hội không ngờ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu:
Độc thân không phải là một điều gì đó quá nghiêm trọng. Bạn độc thân là bởi vì bạn chưa tìm được một nửa ưng ý với bạn. Vẫn có những người đang âm thầm theo đuổi bạn đó.

Sự Nghiệp & Công Việc:
Hãy nhìn kĩ hơn dưới lớp vỏ ngoài để thấy rõ ý nghĩa thật sự đằng sau hành động và lời nói. Đừng để bị che mắt bởi những lời nịnh nọt dễ nghe nhé. Hôm nay, Hổ Cáp tràn đầy năng lượng khám phá và bạn được thỏa sức sáng tạo. Hãy mạnh dạn lên nào. Bạn có thể tìm thấy công việc mới hoặc một người tuyệt vời để hẹn hò.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu:
Bạn đang đứng trước sự lựa chọn rất khó khăn, đó là giữa tình yêu và công việc. Trong thời gian qua bạn đã quá mải mê với công việc mà quên đi một người, luôn bên bạn ủng hộ bạn. Đã tới lúc bạn gác công việc lại để dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc:
Ngày hôm nay, một cơ hội lớn mở ra với bạn, hãy nhanh tay nắm bắt lấy nhé bởi cơ hội không đến với bạn lần thứ 2 đâu. Hôm nay, sự mạo hiểm sẽ đưa lại phần thưởng đáng giá. Hôm nay là ngày mà bạn nên đặc biệt nên quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Hãy chăm chút cẩn thận cho bộ cánh trước khi bạn bước chân ra khỏi nhà nhé. Ghé qua một cửa hàng thời trang mua sắm cũng là một gợi ý hay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Về Chuyện Tình Cảm :
Một món quà bất ngờ từ người yêu sẽ khiến bạn có cảm giấc nâng nâng cả ngày. Buổi tối tới lượt bạn đáp lễ người ta đấy. Hãy dành một buổi tối hẹn hò thật lãng mạn bên người ấy nhé.

Sự Nghiệp & Công Việc :
Một ngày không được tốt lắm với bạn. Mọi người xung quanh đang có tính khí rất thất thường, bạn nên thay đổi cho phù hợp nhé. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ. Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới vẻ bề ngoài của mình nhé, đừng nên ăn mặc quá xuề xòa nha.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu:
Hôm nay, người yêu chẳng tiếc nói lời mật ngọt với Bạn. Bạn cũng đừng quên dành tặng lại những câu khen ngợi có cánh cho người ta nhé.

Sự Nghiệp & Công Việc:
Ngày làm việc sẽ suôn sẻ nếu bạn đúng những gì mà bạn đã lên kế hoạch từ hôm trước. Hãy “soi” thật kĩ cuốn sổ điều lệ của công ty. Bạn bất ngờ khi một người bạn đánh giá thấp lại đột nhiên thành đối thủ đáng gờm. Hãy chấp nhận sự thật và tìm cách thay đổi tình thế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu :
Bạn đang thầm thương trộm nhớ một người nhưng chưa biết phải tỏ tình ra sao.Bạn cần tới sự tư vấn từ bạn bè, họ sẽ giúp bạn chinh phục trái tim của người ấy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Khi người ngồi đối diện không có hứng thú trong công việc, bạn đừng nên cố gắng làm việc với họ, bởi bạn sẽ bị lãng phí thời gian. Hãy tiết kiệm những ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ với những ai xứng đáng. Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Nếu bạn có nhặt được chiếc nhẫn vàng trong ngày này thì cũng chẳng đáng ngạc nhiên.