Tử vi thứ Năm ngày 07/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Sư Tử luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho bạn bè. Nhưng đôi khi, cách thể hiện của bạn làm cho mọi người dễ hiểu lầm ý tốt của mình. Hãy bỏ ngoài tai những lời nhận xét tiêu cực, và cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc. Bảo đảm là mọi việc sẽ dần tích cực hơn vào thời gian cuối ngày, quan trọng là Sư Tử cần kiên trì hơn nữa…”

Tử vi thứ năm ngày 7/1/2016

Tử vi thứ năm ngày 7/1/2016

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay theo xem ngay tot xau thấy là ngày không may mắn của Bạch Dương. Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong giao tiếp và các kế hoạch mà bạn đặt vào rất nhiều hy vọng có thể sẽ bị “bể dĩa” mặc dù đã nổ lực hết mình. Nhưng đừng vì thế mà lùi bước, đừng để người khác tác động, ngược lại hãy can đảm bước về trước.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vấn đề nổi trội trong ngày thứ năm này sẽ liên quan rất nhiều đến tài chính. Trước tiên bạn sẽ thấy hơi hối hận hay bị ám ảnh về một món đồ vừa mua gần đây, hình như bạn đã sai lầm khi chọn mua nó. Thêm vào đó, hôm nay cũng nhắc nhở bạn về một lời hứa liên quan đến tiền nữa. Nhưng không có gì to tát đâu, chỉ cần bạn khéo léo và tinh thế một xíu là ổn thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 này, theo xem tu vi thấy Song Tử có thể hiểu lầm hoặc bị hiểu lầm, đặc biệt là về cảm xúc. Vì thế, bạn cần cẩn trọng hơn cả khi nói và nghe, có thế mới tránh được chuyện tổn thương. Ngoài ra, Song Tử cũng cần kiểm tra kỹ càng mọi thông tin mà bạn nhận được ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng từ chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.
Hãy cảnh giác nếu có người cố gắng thuyết phục bạn tham gia cùng họ trong những gì bạn nghĩ là một chương trình khờ dại vì nó có thể bật ra được quá mức tham vọng và hoàn toàn phí thời gian. Có lẽ bạn nên thuyết phục họ để quy mô nó xuống một chút? Màu sắc lý tưởng là vôi và dâu tằm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem boi tinh yeu thấy rằng Sư Tử luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho bạn bè. Nhưng đôi khi, cách thể hiện của bạn làm cho mọi người dễ hiểu lầm ý tốt của mình. Hãy bỏ ngoài tai những lời nhận xét tiêu cực, và cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc. Bảo đảm là mọi việc sẽ dần tích cực hơn vào thời gian cuối ngày, quan trọng là Sư Tử cần kiên trì hơn nữa.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thử thách của Sư Tử trong những chuyện xoay quanh bạn bè, tình yêu vì chúng đều có mối tương quan chặt chẽ đến cảm xúc cá nhân. Bạn quá nhạy cảm trước một tình huống rất bình thường, hoặc dễ bị tác động bởi những người xung quanh đang có tâm trạng đó. Cố gắng để mọi chuyện được tự nhiên nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hơn ai hết, bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời khen ngợi vào hôm nay. Và nếu bạn chịu khó kiên nhẫn thêm một chút nữa, bạn sẽ hoàn toàn đạt được tất cả những gì bạn mong đợi, bao gồm cả sự thừa nhận, sự tự hào và vật chất đi kèm theo đó nữa. Hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục tự tin hơn và vượt qua một vài trở ngại còn lại phía trước nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Giống như thói quen thường lệ, vốn là con người của những kế hoạch và chỉ tiêu, Thiên Bình luôn bắt đầu bằng việc lên kế hoạch công việc và cả những mối quan tâm khác chi tiết đến từng ngày. Nhưng đừng mải mê và quá mơ mộng về những phần thưởng vào cuối tuần mà quên mất rằng bạn đang lãng phí buổi sáng, hãy bắt tay vào làm việc ngay đi nào! Bất chấp Thiên Bình có dồn hết bao nhiêu tâm trí cho những công việc ban ngày, thì đến tối mọi kỉ niệm lãng mạn xưa cũ lại ùa về khiến bạn không kiểm soát nổi tâm trạng của mình nữa. Một chút gia vị của sự luyến tiếc đôi khi lại khiến bạn quyết tâm hơn thì sao?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Khả năng thuyết phục tuyệt vời và sự kiên trì mang đến thành công trong công việc. Tuy nhiên, những mối quan hệ bạn bè mới có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày. Đừng bao giờ thiếu tập trung, chúng sẽ dẫn đến những tác động không tốt đâu. Thời gian buổi tối, Hổ Cáp nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người luôn tin tưởng và ủng hộ những kế hoạch của Nhân Mã, bởi vì nó không chỉ mang tính sáng tạo khá cao, mà còn thể hiện được tâm huyết của bản thân một cách mãnh liệt. Dường như không có khó khăn nào có thể ngăn cản quyết tâm của bạn. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới có thể là chìa khóa mang lại thành công, hãy luôn duy trì và chăm sóc nha.

Tình yêu: Quan hệ với bạn bè, người yêu, và gia đình trong ngày hôm nay cần được bạn chăm sóc và quan tâm hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lúc này, Ma Kết trở nên tự tin hơn về bản thân. Bạn nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng với mình. Rất có thể, Ma Kết còn tự hứa với bản thân là sẽ quan tâm tới những điều ấy hơn, không bỏ bê chúng nữa. Bạn đang đi đúng hướng. Kể cả sau này, cũng đừng quên lời hứa này nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường. Bạn nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù Bảo Bình giỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây ác cảm cho người khác và tự tạo cho bạn không ít khó khăn nữa đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ được đưa đến đúng loài hoa cần tìm đến, nó chẳng những thu hút bạn bằng vẻ đẹp bề ngoài và còn cuốn hút cả sự chú ý của bạn vào trong đó nữa. Thử dành một chút thời gian để khám phá, có thể nó sẽ giúp cho bạn có thể trở thành một Song Ngư như mong muốn. Hay nói cách khác, bạn sẽ tìm được đúng nơi cần đến, đúng người cần tìm rồi đó.

Tình yêu: Những sự chia sẽ về ý tưởng có thể mang lại sự gần gũi hơn trong mối quan hệ bạn bè và người yêu của bạn đấy Song Ngư. Hôm nay bạn và những người thân yêu sẽ có một số cuộc trò chuyện rất đầm ấm sẽ làm bạn cảm thấy thích thú đấy. Đến cuối ngày, bạn có thể trải nghiệm một số tài năng và năng khiếu bất ngờ từ những người thân yêu của bạn đấy.