Tử vi thứ Ba ngày 05/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Xem tu vi thấy rằng vấn đề của Xử Nữ lúc này là bạn hoặc ai đó xung quanh có thể không tôn trọng đối phương. Thực ra, những mối quan hệ càng lâu dài thì lại càng cần được trân trọng và không nên bị bỏ lại phía sau. Đây sẽ là lúc để bạn hoặc người đó sửa chữa tình hình…”

tu-vi-ngay-5-1-2016

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dường như khó có việc gì có thể làm Bạch Dương hài lòng và thoả mãn trong ngày hôn nay, đặc biệt là khi bạn muốn tất cả đều diễn ra hoàn hảo. Bất cứ ai hay việc gì đến mà bạn thấy có dấu hiệu sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của mình thì bạn đều tỏ thái độ gắt gỏng. Đừng như thế Bạch Dương, sự thật thì mọi chuyện đều ổn thoả cả, chính sự lo lắng và bất an của bạn nên mới dẫn đến cảm giác thế thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Do có vài việc chưa làm xong nên bạn sẽ có cảm giác rất bất an và hay bồn chồn. Tuy nhiên, xem boi bai thấy rằng chính việc tìm kiếm thêm những thử thách mới, công việc mới sẽ làm bạn bỏ qua một cơ hội tiến triển trong tình cảm. Luôn uyển chuyển, linh động và đừng vội vàng ôm thêm việc vào người.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên thận trọng và chú ý hơn đến công việc mình đang làm, đừng quá chủ quan hay dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc cho đời sống tinh thần của mình chứ không nên để đời sống vật chất cuốn lấy hết thời gian. Hãy dành thời gian trong ngày để luyện tập thể dục và đọc sách.
Tình yêu: Hãy ngồi lại và để tình yêu tự gỡ rối cho nó, không cần phải làm nhiều. Việc điều chỉnh bản thân theo người ấy khó chịu thật, nhưng đừng để việc đó ngăn cản bạn dành thời gian bên người ấy nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Lúc này, xem tu vi 2016 thấy Cự Giải chú tâm đến những vấn đề to lớn, các kế hoạch dài hạn. Bạn không còn bận tâm với mấy chuyện nhỏ nhặt hàng ngày mà hướng tới những gì cao xa hơn. Cự Giải lạc quan và nhiệt tình với những ý tưởng của mình, nhưng không hứng thú lắm với việc đọc tài liệu hay nghiên cứu các số liệu. Vì thế, bạn có thể đi tới đánh giá sai lầm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử mong muốn trở thành con người tốt đẹp hơn. Bạn không chỉ muốn cải thiện lối sống mà còn muốn độc lập, tự cường hơn. Sư Tử khao khát đạt được thành công, được mọi người công nhận. Chính điều đó thúc đẩy bạn thay đổi và sớm thôi, bạn sẽ nhận được tin vui.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề của Xử Nữ lúc này là bạn hoặc ai đó xung quanh có thể không tôn trọng đối phương. Thực ra, những mối quan hệ càng lâu dài thì lại càng cần được trân trọng và không nên bị bỏ lại phía sau. Đây sẽ là lúc để bạn hoặc người đó sửa chữa tình hình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình rất hưng phấn với những kế hoạch vào đầu ngày, nhưng nếu đảm đương quá nhiều vị trí thì e rằng sức khỏe không được đảm bảo cho lắm. Ngoài ra, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè sẽ là rất cần thiết, rất nhiều kinh nghiệm hay sẽ được học hỏi và tích lũy. Thời gian cuối ngày, hãy dành cho thư giãn và nghỉ ngơi thôi nhé!

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tại sao Bò Cạp thứ ba này không lập danh sách những điểm đến mà bạn muốn đặt chân tới nhỉ? Đây chính là ngày để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên, lời khuyên nho nhỏ cho bạn hôm nay là cần phải đặt yếu tố an toàn lên cao nhất trong công việc.
Tình yêu: Bạn ghét việc ở một mình. Vì thế bạn gặp gỡ nhiều người, và cho họ thấy những nét đẹp nhất của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân của mình. Thường thì mọi người cứ mãi mê làm việc, vui chơi và kiếm tiền trước, đến khi sức khỏe có vấn đề rồi thì mới chịu nghĩ đến nó. Ôi thế thì không công bằng chút nào. Ngay bây giờ bạn hãy nhìn lại tình hình sức khỏe của minh, cả thể chất lẫn tinh thần và có những giải pháp phù hợp và tốt nhất cho nó nhé.
Tình yêu: Bạn có thể sẽ nói ra điều gì đó không đúng và phải nhận những lời chỉ trích. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi bị người ấy đánh giá.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tin tưởng vào năng lực của người khác là điều cần thiết để tạo nên một tập thể đoàn kết, Nhân Mã đóng góp khá nhiều ý kiến quan trọng giúp cho mọi việc mau chóng được giải quyết. Tuy nhiên, những xích mích trong công việc là điều khó tránh khỏi, tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa và chủ động tìm giải pháp phù hợp. Thời gian cuối ngày, bạn chỉ nên dành sự quan tâm cho gia đình thân yêu và lên kế hoạch cho ngày mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ý định của Bảo Bình là tốt, nhưng bạn lại có xu hướng hành động theo kiểu ép người quá đáng, quá chú tâm tới mục tiêu mà quên mất cảm nhận của người xung quanh. Điều đáng nói là, tự bạn không hoàn toàn nhận thức được điều này. Giờ đây, Bảo Bình thầm muốn sức mạnh và giành quyền kiểm soát. Nhưng rất có thể, bạn sẽ gặp cảnh tranh giành quyền lực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày mới rất thuận lợi, tin vui trong công việc và học tập sẽ đến, tạo sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Nhưng dù làm việc gì thì cũng nên xem xét cẩn thận, nếu không thì rất dễ gặp phải thất bại. Ngoài ra, bạn nên điều chỉnh lại thái độ của mình trong công việc đi nhé. Hãy tập thói quen lắng nghe và trao đổi một cách thẳng thắn với bạn bè. Nếu cứ mãi khăng khăng bảo vệ ý kiến đến cùng thì không một ai có thể vui vẻ cộng tác cùng đâu đ