Tử vi Chủ nhật ngày 03/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Xem tu vi thấy rằng lời khuyên cho Sư Tử trong Chủ Nhật này là phải hết sức tập trung, tránh bị phân tán bởi mấy điều tủn mủn vụn vặt diễn ra xung quanh mình. Ngoài ra, bạn có thể phấn khích trước một lời mời xảy đến theo cách cực kỳ kỳ lạ. Cuối cùng, Sư Tử nên nói cho người thân trong nhà biết họ có ý nghĩa với mình thế nào…”

Tử vi tuần từ 23/11-29/11/2015

Tử vi tuần từ 23/11-29/11/2015

Bạch Dương:

Bạch Dương không cần phải quá lo lắng trước mấy chuyện nhỏ nhặt. Nếu cứ tiếp tục thế này, khi phải đối mặt với những vấn đề quan trọng thực sự, bạn sẽ chẳng còn sức đâu mà đối phó. Ngoài ra, điều khiến Bạch Dương trăn trở bấy lâu nhiều khả năng sẽ tự mình sáng tỏ.

Kim Ngưu:

Ngày 3/1/2016, xem tu vi 2016 thấy Kim Ngưu nên dành thời gian trau dồi khả năng chuyên môn nhé, vì chúng sẽ giúp cho bạn trở nên hiểu biết hơn khi trò chuyện với người khác. Đặc biệt phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Song Tử:

Hôm nay theo xem boi thấy có khá nhiều áp lực đến với bạn từ khắp mọi nơi, hay nói chính xác hơn là có rất nhiều lực hút kéo bạn về phía chúng. Có cái sẽ mang lại lợi ích cho bạn, nhưng sẽ có những cái chỉ mang thêm phiền phức. Hãy “dọn sạch” đầu óc, suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định nha.

Cự Giải:

Công việc bạn sắp có đổi thay, và hôm nay bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu báo trước. Hãy yên trí vì chẳng phải điều gì tồi tệ. Cấp lãnh đạo có thể tán thưởng nên chuẩn bị giao thêm trách nhiệm cho bạn, hoặc tăng lương hoặc thăng chức.

Sư Tử:

Lời khuyên cho Sư Tử trong Chủ Nhật này là phải hết sức tập trung, tránh bị phân tán bởi mấy điều tủn mủn vụn vặt diễn ra xung quanh mình. Ngoài ra, bạn có thể phấn khích trước một lời mời xảy đến theo cách cực kỳ kỳ lạ. Cuối cùng, Sư Tử nên nói cho người thân trong nhà biết họ có ý nghĩa với mình thế nào.

Xử Nữ:

Việc thư giãn thoải mái được đánh giá khá cao đặc biệt là vào ngày hôm nay. Vì vậy, Xử Nữ hãy cứ…vô tư mà thoải mái nhé! Việc khám phá cảm xúc và những hoạt động bên ngoài sẽ giúp Xử Nữ có cảm giác mới lạ đấy! Cứ mỗi lần bạn khám phá một điều gì đó mình chưa biết, bạn sẽ trưởng thành hơn một chút đấy.

Thiên Bình:

Sau 1 chuỗi thời gian làm việc vất vả. Dù rằng công việc còn khá nhiều, nhưng Thiên Bình à hãy để đó sang tuần làm tiếp nhé, thời gian nghỉ ngơi này bạn hãy tận dụng để giao lưu với bạn bè, dành thời gian gian cho gia đình nữa chứ.

Bọ Cạp:

Hôm nay bạn chẳng thích thú gì với thế giới bên ngoài. Nếu có thể, bạn nên hoãn mọi việc để được chìm đắm vào không gian của riêng mình. Bạn đang hồi tưởng nhiều về quá khứ, và mong đợi nó sẽ quay trở lại. Dù đẹp đẽ tới đâu, đó cũng chỉ là một phần của cuộc đời bạn. Hiện tại luôn quan trọng hơn nhé bạn.

Nhân Mã:

Sắp tới, Nhân Mã có lẽ sẽ cần dành thời gian suy nghĩ lại về điều mình muốn thay đổi trong cách bạn thể hiện bản thân. Nếu nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót, còn cần phát triển hơn nữa thì giờ đây, Nhân Mã có cơ hội để tái định hình hay thậm chí thiết kế lại bản thân – cả về thể chất và tính cách.

Ma Kết:

Đời sống tình cảm của Ma Kết đang như thế nào? Dù câu trả lời của bạn là “Hoàn hảo” đi nữa, ngày hôm nay, bạn sẽ được đón nhận những tiến triển đầy bất ngờ và thú vị. Đừng quên sẻ chia những cảm xúc ngọt ngào của mình với những người đặc biệt.

Bảo Bình:

Ngày hôm ngay thích hợp với những ai ưa khám phá, và một trong số đó chính là bạn. Bạn có thể tìm ra những bí mật nho nhỏ quanh mình nếu chịu tìm tòi, quan sát.

Song Ngư:

Nếu Song Ngư luôn chú ý trên đường đi của mình, đồng thời biết cách giữ vững thăng bằng trong công việc thì điểm đến sẽ không còn xa với bạn nữa. Đồng thời, bằng cách này bạn cũng sẽ trở nên cứng cáp hơn, trưởng thành hơn trong cách giải quyết mọi việc của cuộc sống.