Tử vi thứ Hai ngày 04/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Xem tu vi thấy Song Tử chuẩn bị gặp nhiều may mắn. Đây là lúc để bạn tin rằng mình có thể thành công. Hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mà mình khao khát, cố gắng, phấn đấu – và nó sẽ xảy ra. Song Tử nên tin tưởng vào chính mình. Khi đàm phán tài chính, bạn chớ tỏ ra quá khắt khe, kẻo bỏ phí mất cơ hội lớn…”

tu-vi-ngay-31-10-2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lúc này, Bạch Dương cần chú trọng ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Đã đến lúc bạn xa rời những thói quen không lành mạnh. Hãy đón chào năm mới bằng tâm thế mới. Những cơ hội sẽ chỉ đến với bạn trong chớp mắt thôi, liệu Bạch Dương đã sẵn sàng đón nhận?

Đánh giá Thứ 2 ngày 4/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giờ đây, xem tu vi thấy rằng Kim Ngưu đang phải đối mặt với một thử thách lớn lao. Lời khuyên cho bạn là hãy cứ kiên trì, rồi bạn sẽ vượt qua, thậm chí còn giành được sự ngưỡng mộ từ những người quan trọng nhất. Mọi thứ giờ đây đã khác trước rất nhiều, đòi hỏi Kim Ngưu phải ứng phó linh hoạt hơn.

Đánh giá Tử vi ngày 4/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Song Tử (21/5-21/6)

Xem boi thấy rằng Song Tử chuẩn bị gặp nhiều may mắn. Đây là lúc để bạn tin rằng mình có thể thành công. Hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mà mình khao khát, cố gắng, phấn đấu – và nó sẽ xảy ra. Song Tử nên tin tưởng vào chính mình. Khi đàm phán tài chính, bạn chớ tỏ ra quá khắt khe, kẻo bỏ phí mất cơ hội lớn.

Đánh giá Thứ 2 ngày 4/1 của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Cự Giải (22/6-22/7)

Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo. Trên thực tế, hoàn hảo là điều rất khó đạt được và Cự Giải cần chấp nhận điều đó. Mặt khác lúc này, nếu không thể chịu nổi sự trì trệ trong công việc, bạn nên chủ động tìm tới những thử thách mới.

Đánh giá Tử vi ngày 4/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Sư Tử (23/7-22/8)

Hình như Sư Tử đang có hơi bi quan vào cuộc sống thì phải. Thật ra trong mỗi khó khăn, thử thách đều ẩn chứa những cơ hội tiềm năng. Quan trọng là cách nhìn nhận của bạn mà thôi. Ngoài ra, hôm nay có thể Sư Tử sẽ muốn giảm cân .

Đánh giá Thứ 2 ngày 4/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thoải mái nói ra suy nghĩ trong đầu mình là điều mà Xử Nữ vẫn cần học hỏi. Thực ra, trong mối quan hệ thân thiết, quan trọng là hai bên phải thẳng thắn với nhau. Còn nếu chỉ là xã giao, Xử Nữ không cần bận tâm quá nhiều về điều người ta nghĩ về mình. Cuối tháng, bạn có thể thất thoát tài chính.

Đánh giá Tử vi ngày 4/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Thiên Bình (23/9-23/10)

Nhiều khả năng hôm nay, Thiên Bình sẽ cùng người ấy cười đùa rôm rả, nói chuyện cực kỳ tâm đầu ý hợp. Hai bạn xích lại gần hơn, không còn cảm giác ngại ngùng khi ở cạnh nhau. Bên cạnh đó, Thiên Bình nên chú ý điều độ đặc biệt là thói quen ăn uống. Bạn cần cắt giảm lượng đường và muối trong khẩu phần ăn.

Đánh giá Thứ 2 ngày 4/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp không nên giữ bí mật với những người thân cận nhất. Bạn khó khăn nhường nào mới tìm được họ, và họ cũng phải vất vả lắm mới khiến người đa nghi như bạn mở lòng. Mối quan hệ này là Bọ Cạp may mắn mới có được. Người ta xứng đáng được biết những kế hoạch và dự định của bạn.

Đánh giá Tử vi ngày 4/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình hình trước mắt là đáng chán hay thú vị – tất cả tùy thuộc ở thái độ của Nhân Mã mà thôi. Phải chăng bạn đang cân nhắc chuyện tự kinh doanh? Thế thì triển thôi vì các vì sao đang hỗ trợ nhiệt tình cho Nhân Mã đấy. Và trước mắt, bạn cần nguồn tài lực dồi dào, hãy tiết kiệm nào.

Đánh giá Thứ 2 ngày 4/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Ma Kết (22/12-19/1)

Hơn bao giờ hết, Ma Kết cảm thấy mình khỏe mạnh, tràn trề sức sống. Bạn cảm thấy tự tin vào bản thân, và chính điều đó khiến người xung quanh nhận ra Ma Kết thật cuốn hút. Bạn sẽ là ngôi sao sáng nhất đêm nay. Hãy chuẩn bị tinh thần được mời đi chơi tới tấp nhé.

Đánh giá Tử vi ngày 4/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vốn rất táo bạo, dám nghĩ dám làm nhưng sao trong chuyện tình cảm lại… nhát như cáy thế? Người ta đến với Bảo Bình vì chính con người bạn, vì sự độc đáo của bạn mà, vì vậy hãy cứ là mình, không cần e dè gì cả. Trong hôm nay, bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm hơn.

Đánh giá Thứ 2 ngày 4/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Bám sát kế hoạch là tốt, nhưng Song Ngư cũng cần linh hoạt để ứng phó với các tình huống đột ngột xảy ra nữa. Về sức khỏe, nhớ uống nhiều nước để giữ cho răng và xương khỏe mạnh. Nếu lúc này bạn có bất kỳ khoản tiền tiết kiệm nào, đây là lúc thích hợp để Song Ngư đầu tư.

Đánh giá Tử vi ngày 4/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã