Tử vi thứ Tư ngày 06/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thời gian này, theo xem tu vi 2016 thấy rằng Bạch Dương dễ bị bùng phát về cảm xúc – đặc biệt về những chuyện mà bạn đã gắn bó mạnh mẽ từ xưa. Đồng thời, lúc này bạn cũng được tiếp thêm sinh lực. Bạch Dương hào hứng tham gia vào những dự án mang lại lợi ích cho trẻ em, gia đình hoặc mái ấm của mình.

Đánh giá Thứ 4 ngày 6/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong hôm nay, xem ngày tốt xấu thấy rằng người ấy chắc chắn sẽ ngỏ lời với Kim Ngưu, khiến mối quan hệ giữa hai bạn được tăng thêm một bậc. Đồng thời lúc này, các thiên thể đang hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của bạn. Rất có thể Kim Ngưu sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc thuyên chuyển đến công ty khác. Đây cũng là thời gian để bạn hoàn thiện và phát triển bản thân.

Đánh giá Tử vi ngày 6/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Song Tử (21/5-21/6)

Trong Thứ 4, Song Tử cuối cùng sẽ ngồi lại với đồng nghiệp và thảo luận những điều khiến bạn quan tâm. Đừng quá ngạc nhiên khi thấy lúc này lời bạn nói được lắng nghe và tiếp thu. Đây là thời điểm tốt để Song Tử bàn chuyện lương lậu hay các thỏa thuận tài chính khác. Bạn xứng đáng mà.

Đánh giá Thứ 4 ngày 6/1 của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Tinh thần Cự Giải đang rất phấn chấn. Xem tu vi thấy rằng bạn tràn đầy lạc quan và hy vọng – chính thái độ này làm người khác thầm mến mộ, giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn, công việc tiến triển tốt hay gặp được tình yêu mới. Hãy tận dụng mọi cơ hội, mở ra cho mình những điều tích cực.

Đánh giá Tử vi ngày 6/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là giai đoạn then chốt cho sự nghiệp của Sư Tử. Trong tháng, bạn có thể chuyển sang công việc mới, vị trí mới, thực hiện các kế hoạch và mục tiêu mới – mà ảnh hưởng của xu hướng này sẽ kéo dài tới 2 năm tới. Dù lựa chọn gì, Sư Tử cũng sẽ gắn liền với nó trong thời gian đó. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ.

Đánh giá Thứ 4 ngày 6/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lúc này, Xử Nữ khó mà cân bằng được mong muốn và cảm xúc của mình. Với bạn mà nói, đây quả thực là thách thức. Đừng vội đưa ra quyết định khi bạn chưa chắc chắn về điều gì đó, hãy cho chính mình thời gian. Sớm thôi, mọi chuyện sẽ sáng tỏ và Xử Nữ sẽ biết mình phải làm gì.

Đánh giá Tử vi ngày 6/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thời gian này, Thiên Bình đặc biệt chú ý tới nhu cầu và mong muốn của những người thân quen. Bạn gạt bỏ cái tôi cá nhân, muốn làm điều gì đó để giúp đỡ, hỗ trợ mọi người, muốn được phụng sự và cống hiến. Người ấy của Thiên Bình chắc chắn sẽ rất cảm động.

Đánh giá Thứ 4 ngày 6/1 của Thiên Bình:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp tràn đầy lạc quan và tin tưởng. Bạn cho rằng mọi thứ đều có thể xảy ra và muốn khám phá những cung bậc cảm xúc sâu sắc nhất của mình. Các cơ hội mới đang rần rần kéo tới, nhưng chúng chỉ xuất hiện trong chớp mắt thôi. Vì thế, Bọ Cạp hãy nhanh tay đón lấy.

Đánh giá Tử vi ngày 6/1 của Bọ Cạp:
Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay lúc này, Nhân Mã cảm thấy khó mà mở lòng với mọi người, đặc biệt nếu bạn chưa tin tưởng người đó hoàn toàn. Bình thường, bạn vốn thẳng thắn và hướng ngoại nên cũng không quan tâm lắm đến điều người khác nghĩ. Tuy nhiên, trong thời gian này, điều đó sẽ đổi thay. Cứ sống thật với bản thân, Nhân Mã sẽ ổn thôi.

Đánh giá Thứ 4 ngày 6/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay của Ma Kết sẽ vô cùng bận rộn. Nhiều điều hay ho sắp sửa xảy ra, có thể là những bất ngờ thú vị. Người ta đến và đi, công việc ập đến tới tấp, nhưng sẽ không có gì mà bạn không giải quyết được. Thực ra, trong vòng quay cuống cuồng này ẩn chứa vài cơ hội quý báu. Hãy chú ý quan sát nhé.

Đánh giá Tử vi ngày 6/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy cứ tin vào trực giác của mình, bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Đừng đặt cược tất cả một lần mà nên can đảm liều lĩnh trong những công chuyện nhỏ thôi. Thành công này rồi sẽ kéo theo thành công khác. Đây là lúc Bảo Bình ký kết hay giải quyết những giấy tờ, thủ tục quan trọng.

Đánh giá Thứ 4 ngày 6/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư thực tế khác hẳn ngày thường, thậm chí còn có tâm lý hoài nghi, chỉ trích một chút. Hay chí ít, bạn cũng đang rất thận trọng với những ý tưởng mới. Lúc này, Song Ngư thích đào sâu nghiên cứu hay ngồi một mình xem xét lại chuyện đã qua. Những gì phù phiếm không còn hấp dẫn với bạn.

Đánh giá Tử vi ngày 6/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình