Tử vi chủ nhật ngày 18/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay mọi thứ từ công việc đến tình cảm của Kim Ngưu đang phát triển rất tốt. Cảm xúc đặc biệt của Kim Ngưu đang bước sang một giai đoạn phát triển mới, mạnh mẽ hơn và can đảm hơn…”

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Bạch Dương

Chủ nhật này khả năng thuyết phục người khác của Bạch Dương sẽ được phát huy tối đa và điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn đó. Những ý tưởng độc đáo cùng với sự tháo vát và trí tuệ sắc bén của Bạch Dương là lợi thế cho bạn trong một cuộc đua đường dài. Vào buổi chiều Bạch Dương có thể bị cuốn hút bởi một người bạn khác giới. Tuy nhiên Bạch Dương cần phải biết rằng đây chỉ là phút bồng bột của cảm xúc. Hãy nhắm mắt lại, lắng nghe một bản nhạc yêu thích. Bạn sẽ nhận ra mình chỉ đang muốn phiêu lưu cảm xúc chứ không hề có tình cảm với người đó.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Kim Ngưu

Mọi thứ từ công việc đến tình cảm của Kim Ngưu đang phát triển rất tốt. Cảm xúc đặc biệt của Kim Ngưu đang bước sang một giai đoạn phát triển mới, mạnh mẽ hơn và can đảm hơn. Tại sao bạn không suy nghĩ nghiêm túc về các kế hoạch du lịch nhỉ, đừng bỏ quên những người thân yêu trong kế hoạch tương lai của bạn.

Xem ngay tốt xấu thấy rằng hôm nay chính là cơ hội vàng cho Kim Ngưu kiếm tiền gấp đôi những ngày thường đấy. Kim Ngưu có cơ hội đầu tư kiếm tiền trong các lĩnh vực như kinh doanh cây cảnh, nhà hàng và đồ nội thất.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Song Tử

Song Ngư có bản tính cứng rắn và nếu bạn đã không thích thì sẽ không ai có thể ép Song Tử làm điều mà bạn không muốn, thế nên, Song Tử hãy lịch sự từ chối nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng một công việc gì đó. Chủ nhật là ngày mà Song Tử cần phải nêu rõ những giới hạn và đề nghị mọi người tôn trọng nó, điều này tưởng phức tạo nhưng thực chất không có gì khó khăn, quan trọng là Song Tử luôn cảm thấy thoải mái và yêu đời là được.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Cự Giải

Chủ nhật là khoảng thời gian nhiều người được nghỉ ngơi thế nhưng Cự Giải thì vẫn miệt mài lao đầu vào trong công việc để tăng thêm thu nhập. Chính vì thế Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống luôn tạo ra cho chúng ta nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, xem bói bài thấy rằng bạn hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Sư Tử

Những lời bàn tán không tốt từ xung quanh khiến cho Sư Tử cảm thấy khó chịu. Lúc này đây bạn đang phải chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết của bạn trong khi làm việc, học tập. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là bạn hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay tán gẫu với bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ là người rất tinh tế và cũng rất biết cách nhìn nhận. Bạn luôn tự biết rõ mình là ai và mình đang đứng ở đâu. Xử Nữ cảm nhận được bước ngoặt trong sự nghiệp và đời sống tình cảm của mình. Thật là may mắn khi mà thần may mắn rất thường xuyên ở bên cạnh bạn. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè hoặc người thân, người có kinh nghiệm để đưa ra các quyết định đúng đắn và tiến bước dài trong sự nghiệp. Bạn có được sự hỗ trợ mà bạn cần. Tối nay hãy ra ngoài tận hưởng không khí sôi động của ngày cuối tuần.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Thiên Bình

Ngày chủ nhật này Thiên Bình sẽ khám phá ra bí mật của một người bạn khi mà bạn tụ tập cùng với bạn bè. Thiên Bình thường là những người rất thích tham gia các hoạt động xã hội.

Tối nay, Thiên Bình sẽ trổ tài vào bếp và nấu ăn cho người thân trong gia đình. Một bộ phim hay hoặc một cuốn sách lãng mạn sẽ mang tới những giây phút thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Thần Nông

Một vài sự thay đổi dù là rất nhỏ trong suy nghĩ sẽ đẩy Thần Nông hướng tới đối thoại chuyên sâu và di chuyển tích cực . Bằng cách bạn cố gắng để rút ngắn con đường đến với thành công , bạn thực sự có thể làm cho nó dài thêm. Hãy nhớ rằng Bò Cạp nên giữ ý định và tập trung vào giá trị thực sự cho mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Nhân Mã

Chủ nhật này những dự dịnh và kế hoạch về công việc luôn trong tầm kiểm soát của Nhân Mã. Những mục tiêu công việc và tài chính hoàn toàn nằm trong tầm tay của Nhân Mã, và thứ Bảy này rất phù hợp để bạn lên phương án thực hiện. Đây cũng là ngày để bạn cải thiện tình hình sức khỏe, nếu bạn muốn khởi động ngày mới với sức khỏe tràn đầy.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Ma Kết

Ngàu chủ nhật này Ma Kết không tìm thấy không khí thoải mái vui vẻ, bạn lúc nào cũng trong tâm trạng cáu gắt, “mặt nặng mày nhẹ”. Bạn cảm thấy không may mắn trong cuộc đối thoại mang tính xây dựng. Tâm trạng của bạn có thể được đoán trước nhưng kế hoạch của bạn có thể thay đổi. Vậy bạn hãy cố gắng lên, bạn có thể thay đổi kết quả căng thẳng được dựng lên giữa bạn và người khác.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình là những rất hòa đồng và việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi. Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2015 của Song Ngư

Ngày chủ nhật bỗng trở nên khó khăn với Song Ngư hơn bao giờ hết. Nếu bạn nhìn vào tương lai và bạn đang thấy những thay đổi đột ngột vào cuộc sống của bạn. Vào cuối ngày thì tình hình tài chính của bạn và mối quan hệ hợp tác có thể đột nhiên thay đổi. Một phiên tòa, là một trong số những người hay đụng độ với cán bộ pháp luật có thể gây ra cho bạn một số lo lắng.