Tử vi chủ nhật ngày 10/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Xem ngay tot xau thấy rằng nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Song Ngư(19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 10/1/2016 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Bạch Dương theo xem boi bai thấy đang đánh mất sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Bạn trở nên lưỡng lự trước các quyết định. Ngay lúc này bạn đang không biết nên tiếp xúc, mở rộng các mối quan hệ mới hay thu mình vào 1 góc. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong dong nhưng cũng đừng sống vội nhé! Một ly café sẽ giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo và sáng suốt hơn với những quyết định của mình đấy.

tu-vi-thang-12-2015

Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Ngày 10/1/2016 theo xem boi thấy rằng Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thấy không khó khăn gì để chinh phục trái tim đối phương, hoặc khiến ai đó phải để mắt tới mình. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đừng mập mờ và gây khó hiểu nhé.

Song Tử(21/5 – 21/6)

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Bạn không có tí khiếu nào trong việc thể hiện cảm xúc. Vì vậy giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn ! Một vài món quà nho nhỏ có thể giúp mọi người vui vẻ hơn đấy.

Cự Giải(22/6 – 22/7)

Những cảm xúc, tư duy của Cự Giải bị tác động mạnh mẽ bởi một ai đó – người đang mong muốn kéo bạn ra khỏi đời sống quen thuộc. Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Sư Tử(23/7 – 22/8)

Việc nào Sư Tử cũng vơ vào rồi để đấy khiến công việc hôm nay trở nên chồng chất. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng chót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên. Hãy lập ngay cho mình một kế hoạch cụ thể để giải quyết đống công việc kia. Nếu không hậu quả với bạn là khôn lường đấy !

Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến thiên bình mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Đừng quá hăng say công việc mà quên mất sức khoẻ bản thân bạn nhé Đã bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khoẻ thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên coi thường. Hãy luôn chú ý đến sức khoẻ bản thân nhé!

Giành nhiều thời gian chia sẻ cảm xúc với những người quanh bạn, đó là cách giúp moi người gắn kết với nhau hơn đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Ngày 10/1/2016 bạn chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được sếp ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho mình.

Tuy nhiên việc gia đình thì không mấy thuận lợi với bạn. Dường như bạn không tìm nổi cách để gắn kết gia đình mình nữa rồi.

Ma Kết(22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 10/1/2016, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.