Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Xem chi tiết tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22/6 đến 28/6/2020 về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Xem bói bài tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 22/6 đến 28/6/2020 khuyên Bạch Dương không nên lơ là, bỏ qua cả những chi tiết nhỏ trong công việc bởi vận trình sự nghiệp có sự ngắt đoạn, cản trở. Các kế hoạch có kẻ phá hoại, vì thế mà Bạch Dương phải tốn thêm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để bù đắp.

Nếu con giáp này làm trong lĩnh vực lao động sản xuất cần chú ý hơn vào công việc của mình, tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22-28/6/2020), Kim Ngưu cần phải xây dựng kế hoạch rõ ràng cho bản thân trong tuần mới này thì mới có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Nếu cứ hành động mà không có hạch định cụ thể, bạn sẽ rất dễ đi lầm đường, vừa tốn công sức lại vừa tốn thời gian.

Những chú Trâu độc thân có thái độ tích cực hơn về chuyện tình cảm, không còn giữ tư tưởng bảo thủ như trước nữa. Thậm chí, với chuyện coi mắt người được giới thiệu, bạn cũng sẽ nghiêm túc chuẩn bị và giữ tư tưởng thoải mái gặp đối phương.

Nếu đã có nửa kia, Ngưu Nhi cần thể hiện tình cảm của mình với nửa kia rõ ràng hơn. Tình yêu cũng cần phải được củng cố bằng cả lời nói, đừng để người ấy nghi ngờ và cho rằng bạn thay lòng đổi dạ nhé.

Các bạn học sinh có lẽ nên thay đổi phương pháp học tập để tìm ra con đường phù hợp với bản thân hơn, có như vậy mới có thể đạt được thành tích học tập như mong muốn.

Nếu đã đi làm, chòm sao này có thể sẽ được cấp trên giao cho những trọng trách không nhỏ. Đây là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội không nhỏ với Ngưu Nhi. Bạn nên thể hiện tinh thần trách nhiệm để được cấp trên tin tưởng hơn.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong tuần này nhìn chung ở mức bình thường, có thu vào có chi ra. Thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, bạn không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

3/ Tử vi cung Song Tử tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Song Tử còn đang độc thân, bạn có vận đào hoa khá tốt, nên chú ý đến một số người khác giới đã từng bị bạn bỏ qua, có thể đó sẽ là người tâm đầu ý hợp với bạn nhất. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn yên bình và tự nhiên của tình yêu nên không có gì phải lo lắng.

Bạn rất tự tin và lạc quan trong công việc, mặc dù bận rộn nhưng bạn tìm ra phương pháp xử lý mọi vấn đề. Có thể nói, những nỗ lực trong quá khứ đã không uổng phí. Nếu ai đang muốn mở rộng kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp hoặc có thể tăng tiền để quảng bá sản phẩm.

Nếu ai đó có ý định mời chòm sao này đầu tư hoặc giới thiệu cho các dự án mới, cần rất thận trọng, kẻo rơi vào bẫy của người khác. Mặc dù bạn luôn kiêu ngạo và cho rằng mình thông minh, nhưng có vẻ như những người đáng tin đến với Song Tử đều có mục đích cá nhân.

Tài chính tạm ổn, không có khoản thu nào ngoài lương, nhưng bạn yên tâm rằng thu nhập hoàn toàn đủ để bạn chi trả cho cuộc sống, mua sắm thêm những vật dụng cần thiết. Song bạn cũng sẽ phải chi tiền cho khoản bất khả kháng như thăm người ốm, một số đồ bị hỏng cần thay thế.

4/ Tử vi cung Cự Giải tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Rất có thể Cự Giải sẽ bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới trong tuần này. Bạn dần dần thoát khỏi quá khứ và những nỗi buồn xưa cũ. Có lẽ đã đến lúc chòm sao này tìm được cho mình một lối thoát và mạnh mẽ hướng đến tương lai hạnh phúc hơn.

Nhờ có tinh thần tích cực, chuyện công việc của Cự Giải cũng đột nhiên suôn sẻ hơn bao giờ hết. Bạn có đủ năng lượng để thực hiện những điều mình đang ấp ủ. Cự Giải nên cố gắng duy trì trạng thái này thật lâu vì nó có ích cho công việc của bạn rất nhiều.

5/ Tử vi cung Sư Tử tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 22/6 đến 28/6/2020 dạy cho bạn rằng trường đời hoàn toàn khác trường học. Cho nên khi bạn làm việc cần phải biết cách cân bằng cái tôi cá nhân cùng với môi trường công việc hiện tại. Sẽ có những khúc mắc, có những thứ khiến bạn chướng mắt nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục, bởi vì đó là cuộc sống.

6/ Tử vi cung Xử Nữ tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Xử Nữ đón tuần mới với tâm trạng hân hoan và thoải mái hiếm thấy khi mọi việc diễn tiến hết sức suôn sẻ. Nhờ vậy mà nụ cười luôn nở trên môi chòm sao này, ai cũng có thể cảm nhận rõ tâm trạng vui tươi của bạn.

Nếu còn độc thân, Xử Nhi đang có khả năng phát triển tình yêu công sở với một người đồng nghiệp mà bạn “cảm nắng” từ lâu. Nhưng hiện tại bạn không chắc đối phương có cảm xúc tương tự với mình không nên vẫn muốn quan sát và chờ đợi thêm thay vì vội vàng kết luận khiến cả hai bên khó xử.

Nếu đã có nửa kia, chòm sao này rất có thể sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ, có thể là món quà mà người ấy dày công chuẩn bị từ lâu để tặng bạn. Có phải sắp tới hai bạn có một ngày kỷ niệm hay dịp lễ gì đặc biệt phải không?

Các bạn học sinh tỏ rõ sự hấp tấp, nóng vội, không tập trung nên thành tích cũng có dấu hiệu đi xuống, không còn ổn định như trước đó nữa. Bạn đang khiến cha mẹ lo lắng rất nhiều đấy.

Nếu đã đi làm, chòm sao này có thể bứt phá cao độ nếu duy trì được sự tập trung của mình. Khi đó, bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp thán phục, đường thăng tiến nhờ vậy càng lúc càng rộng mở hơn.

Tình hình tài chính ổn định, dù không thu được quá nhiều nhưng bạn chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do có nhiều mối làm ăn thân thiết quen thuộc nhưng vẫn nên chủ động giao lưu, kết nối với nhiều mối quan hệ để tạo đà cho mình.

7/ Tử vi cung Thiên Bình tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy chuyện tình cảm của Thiên Bình khá thuận lợi. Người ấy có xu hướng kiểm soát bạn và muốn biết bạn đang đi đâu làm gì mỗi ngày. Thế nhưng đừng tỏ ra nóng giận mà bạn nên tìm cách để hai người cảm thấy hoàn toàn tin tưởng nhau chứ không nên cố gắng kiểm soát đối phương.

Trong khi đó cung hoàng đạo này còn độc thân vận đào hoa tăng lên trông thấy khi rất nhiều đối tượng theo đuổi, vệ tinh vây xung quanh. Bạn cũng có cảm nắng một người trong số đó. Nếu cảm thấy phù hợp bạn nên chủ động nói lời yêu thương, đừng nên ngại ngùng, trốn tránh.

Công việc của bạn gặp nhiều may mắn. Tại nơi làm việc, mọi thứ khá ổn định, thực hiện các dự án một cách trơn tru, thậm chí nhận được hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên nên không có lý do gì mà bạn không hoàn thành được mục tiêu. Bạn nên nắm bắt cơ hội tốt này để thể hiện khả năng cũng như năng lực của mình, không phụ lòng tin yêu của mọi người.

Tiền bạc không thành vấn đề đối với bạn trong tuần này, có nhiều khoản thu cùng về khiến bạn rủng rỉnh tiền bạc, tiền đầy túi khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm đến chế độ ăn uống của mình. Hãy lựa chọn những thực phẩm sạch, mua nơi uy tín để đảm bảo sức khỏe nhé.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Bọ Cạp không nên kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm. Nếu mối quan hệ đã rạn nứt đến mức bạn không còn có thể tha thứ thì cũng đừng tự lừa dối mình. Bọ Cạp nên dũng cảm từ bỏ những thứ khiến mình không vui.

Thứ Bọ Cạp cần chú ý hơn cả vẫn chính là công việc. Bạn không nên vì tình cảm không thuận lợi mà đánh mất chính bản thân mình hay để ảnh hưởng đến việc làm. Khi bạn sống tích cực, lạc quan, những điều tốt đẹp sẽ tự động tìm đến.

9/ Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Theo lịch âm dương tử vi tuần mới, Cách đơn giản nhất để Nhân Mã cải thiện tâm trạng đó chính là luôn giữ nụ cười. Sau giờ làm Nhân Mã nên tích cực gặp gỡ bạn bè hoặc trò chuyện cùng người thân để tìm những niềm vui cho mình, hoặc đơn giản là xem phim, nghe nhạc cũng khá hiệu quả, chứng đừng ở mãi trong nhà như thế.

Đường tình duyên thăng trầm bất định. Nhưng hãy nghĩ đó là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình yêu. Đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

10/ Tử vi cung Ma Kết tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Ma Kết cần chú ý từng hành động và lời nói của mình trong tuần tới để không gây ấn tượng là người khó gần trong mắt người khác. Thái độ nghiêm túc quá mức của bạn đang vô tình tạo ra khoảng cách không nhỏ với người xung quanh đấy.

Các bạn Kết Kết độc thân có đủ tự tin với sức hút của bản thân nên cũng không quá sốt sắng tìm một nửa phù hợp. Bạn nghĩ rằng nếu ai đó có tình cảm với mình thì đối phương sẽ chủ động tìm đến bạn chứ không cần bạn phải “ra tay”.

Nếu đã có nửa kia, đôi lúc bạn cũng nên khích lệ người ấy rõ ràng hơn nhé. Chẳng ai lại muốn người yêu luôn nghiêm khắc và lạnh lùng với mình cả, những lời nói động viên ngọt ngào sẽ tạo ra động lực cố gắng rất lớn cho đối phương đấy.

Các bạn học sinh nên chú ý đến những môn học còn yếu kém và mạnh dạn hỏi giáo viên những điều mình còn khúc mắc. Có như vậy, các bạn mới nhanh chóng tiến bộ.

Người đã đi làm có sự bình tĩnh và kinh nghiệm đối phó từ trước nên không luống cuống khi gặp tình huống bất ngờ. Bạn thậm chí còn tự tin trao đổi với người có liên quan để tìm ra phương án thích hợp nhất. Thái độ tích cực, cầu tiến và khiêm tốn của chòm sao được cấp trên đánh giá rất cao đấy. Chòm sao được quý nhân phù trợ dễ thành danh thành tài trước 35 tuổi có bạn không?

Sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng những khoản thu bất ngờ, tài chính đón nhiều tin vui liên tiếp. Quan trọng là phải quản lý tài chính hợp lý để sử dụng khoản tiền thu được tốt nhất nhé.

11/ Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Bảo Bình trải qua một tuần khá khó khăn. mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn khá lằng nhằng, đôi lúc khiến cho bạn hòa nghi và thấy chán nhản. Bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ thật tâm từ ai đó nhưng đừng lấy đó làm phiền lòng. Hãy suy nghĩ tích cực và dựa vào mình là chính.

Đây cũng là lúc bạn nhận ra người bạn thực sự và thu xếp ổn thỏa các mối quan hệ của mình. Nếu chòm sao này đang còn cô đơn thì tuần này nhiều khả năng bạn sẽ được người khác giới để ý. Tuần này cũng là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về việc bắt đầu chuyện yêu đương nghiêm túc đấy.

Bạn gặp may mắn trong công việc, có thể có một mục tiêu mới cần phải vượt qua và bạn đủ tinh thần và động lực để hành động một cách mạnh mẽ. Nếu mong muốn đạt được những đột phá trong kinh doanh, nhưng cần phải xây dựng kế hoạch chi tiết và duy trì sự kiên cường đấu tranh lâu dài, hoặc có khả năng trở nên vô ích.

Tình hình tài chính tương đối tốt, rất nhiều lợi nhuận thu về từ những nguồn đầu tư, bạn cũng xác định để mở rộng lĩnh vực đầu tư, nhưng không nên quá tham lam. Một tuần áp lực nên bạn dễ mất ngủ, tâm trạng thất thường. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc nhé.

12/ Tử vi cung Song Ngư tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Song Ngư đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì sau thời gian dài mà vẫn chưa nhận được kết quả khả quan thì cũng đừng vội từ bỏ, chỉ đơn giản là đây chưa phải thời điểm chín muồi thôi.

Nếu đang có ý định tính chuyện trăm năm với người ấy thì bạn cũng nên thực hiện trong tuần này. Hãy chia sẻ những suy nghĩ, mong muốn của mình cho đối phương. Biết đâu họ cũng đang chờ đợi bạn mở lời thì sao?

About the Author