Tử vi tuổi Thìn, Tị Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tu vi hang tuan nam 2018- Xem tử vi tuần này từ ngày 7/5/2018 – 13/5/2018. Mời các bạn cùng chiemtinhhoc.vn đón xem tử vi tuần mới từ ngày 7/5 – 13/5/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị  để dự đoán những thay đổi, những may mắn trong vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe, tài chính….

Tử vi tuổi Thìn, Tị Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tử vi tuổi Thìn, Tị Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tử vi tuần mới tuổi Thìn  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tu vi nam 2018 tuần này cho biết: Công việc trong tuần này của người tuổi Thìn xuất hiện một vài biến động nhỏ, tuy nhiên bạn đã nhanh giải quyết được.

Trên thực tế bạn đã từng trên bục chiến thắng,  nhưng cuộc sống luôn không ngừng thay đổi, bên cạnh bạn là những người luôn cố gắng không ngừng nghỉ, vì vậy nếu bạn tiếp tục ngủ quên trên chiến thắng của mình thì chẳng mấy chốc bạn sẽ tự hất mình xuống dốc.

Tuần này điềm báo có họa tiểu nhân, vậy nên làm việc gì bạn cũng nên hết sức chú ý, tránh tự đưa mình đến cạm bẫy thị phi.

Chuyện tình cảm của người độc thân không có tiến triển gì mới, vận đào hoa chưa vượng. Một phần là do tuổi Thìn chưa mở lòng đón nhận tình cảm mới nên nhân duyên chưa phát. Vì thế nhân cơ hội này hãy tập trung giải quyết khó khăn trong công việc và tài chính trước đã rồi mới tính chuyện yêu đương.

Tử vi tuần mới tuổi Tị từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Xem tu vi nam 2018 tuần mới cho biết rằng: vận trình tuần này của tuổi Tỵ có phần khởi sắc hơn. Mặc dù có một chút những tình huống bất ngờ ngoài tầm kiểm soát nhưng bản mệnh vẫn tự tin, vững vàng hoàn thành tốt vai trò của mình.

Bạn là một người có thông minh và rất, có năng lực, có sự tự tin tuy nhiên trong mọi  việc bạn nên chú ý cẩn trọng hơn nữa, nên tỉ mỉ  hơn, đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ, vì không biết đâu được nó có thể là nguyên nhân đẩy bạn vào khó khăn đấy.

Tình hình kinh tế tuần này của tuổi Tỵ vẫn chưa mấy khả quan hơn. Bạn không nên chỉ  chông chờ vào tài lộc, may mắn, hay tăng lương mà thay vào đó tìm hiểu và lên kế hoạch gia tăng thu nhập cho bản thân mình nhé!

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý tuần này cũng không được như mong muốn. Thay vì phải đối mặt thì bạn lại chọn cách né tránh, vòng vo. Điều này khiến sự mâu thuẫn càng thêm gay gắt, tạo thành gánh nặng cho cả hai người, cần có sự đột phá để cứu vãn tình thế.

About the Author