Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Xem chi tiết tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 24/02 đến 01/03/2020 về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Để xem tuần này của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tuần tới mọi mặt của Bạch Dương khá ổn thỏa, thậm chí bạn có thể tìm thấy vận may trong một số lĩnh vực. Tuần tới là thích hợp để ổn định suy nghĩ về điều gì đó và tìm một số ý tưởng mới.

Xem bói bài cho biết tuần này vận trình tình cảm của cung hoàng đạo Bạch Dương hứa hẹn sẽ vượng sắc trong tuần tới. Một số người độc thân sẽ có cơ hội gây ấn tượng đặc biệt với một người khác giới khác.

Các cặp đôi cảm nhận được sự chu đáo của đối phương và bạn cũng dễ dàng thích nghi với một nửa của mình nếu họ có những thay đổi nào đó.

Công việc của Bạch Dương ở tình trạng bình ổn trong tuần này, về cơ bản mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát. Thế nhưng một số người làm công ăn lương có cảm nhận rằng cấp trên của họ không tin tưởng nên niềm đam mê công việc của họ đã giảm đi.

Với những Bạch Dương khá xuất sắc trong một số lĩnh vực và cảm thấy bất đồng ý kiến với những người không cùng mức độ hiểu biết, đôi khi bạn tỏ thái độ quá kiêu ngạo.

Tình hình tài chính của Bạch Dương nhìn chung sẽ tốt nhưng rất nên tránh tâm lý chủ quan. Tuần này bạn cần chú ý đến quản lý tài chính và kiểm soát rủi ro để tránh thua lỗ cho tương lai vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Xung quanh bạn có vài tình yêu. Nhưng không ổn định, do bạn hay thay đổi. Bạn sẽ bị cuốn vào một bầu không khí của những cảm xúc mãnh liệt, bị giằng xé giữa thực tế và tưởng tượng, không biết làm thế nào để hòa giải những khuynh hướng mâu thuẫn này. Trong mối quan hệ gia đình có thể hơi căng thẳng giữa bạn với con cái. Cố gắng tham gia vào các cuộc thảo luận bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất.

Có ngôi sao may mắn về tài chính, nhưng hãy nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm trong các khoản đầu tư của bạn. Làm việc theo nhóm có thể đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

3/ Tử vi cung Song Tử tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Song Tử cần phải chú ý đến thái độ của mình nhiều hơn. Đa số thời điểm, công việc thành hay bại phụ thuộc vào thái độ và cách nghĩ của bạn đối với chúng. Nếu bạn giữ được một trạng thái tinh thần lạc quan, hẳn công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Tử vi khuyên cung hoàng đạo này nên tránh vướng vào những rắc rối về hành chính ngay từ đầu tuần. Bạn cũng không nên tham dự những cuộc buôn chuyện không cần thiết ở văn phòng. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ phải đau đầu một chút để lựa chọn người sẽ cùng tham gia thực hiện một nhiệm vụ hay dự án với mình. Cuối tuần là khoảng thời gian tốt để bạn nhìn nhận lại con đường đã chọn và những gì bản thân đã làm được.

Về tình cảm, tuần này những bạn trẻ còn độc thân sẽ phát hiện ra mối quan hệ vượt trên mức bè bạn với đồng nghiệp của mình, vốn biết cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan, nhưng chuyện tình cảm đâu phải cứ muốn hay không muốn là được, biết đâu bạn và đối phương lại có kết quả tốt đẹp. Còn nếu đã có người ấy, cả hai đều tỏ ra rất nghiêm túc với tình cảm của mình, hi vọng điều này sẽ dẫn tới một cái kết có hậu.

Vận trình tiền bạc trong tuần khiến Song Tử lo lắng đôi chút, tuy không quá lớn nhưng bạn vẫn khó tránh khỏi căng thẳng, mệt mỏi vì điều này. Bên cạnh đó chòm sao này vốn yêu thích thử thách, trải nghiệm những điều mới mẻ. Do vây, bạn không ngại khó khăn, khổ sở, tự do trải nghiệm những lĩnh vực mới chưa từng có kinh nghiệm.

4/ Tử vi cung Cự Giải tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Cự Giải cần một thứ gì đó từ người ấy tuy nhiên thái độ gay gắt không giúp bạn đạt được điều đó. Trong công việc, Cự Giải hãy sẵn sàng tinh thần cho những tình huống có thể xảy ra, kể cả là những tình huống xấu nhất. Chuẩn bị tâm lí đón nhận những điều bất ngờ còn hơn thụ động trong những tình huống đó.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của Cự Giải chính là sự sáng tạo, nếu như bạn không đủ khả năng tài chính để thực hiện ý tưởng của mình thì vẫn sẽ kiên trì tìm cách để làm cho nó xảy ra. Hãy cứ tự tin trình bày ý tưởng của mình với những đối tác hay cấp trên để nhận khoản tiền đầu tư xứng đáng nhé.

5/ Tử vi cung Sư Tử tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi tuần mới cho biết Sư Tử cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh trong tuần này, đừng để cái đầu nóng gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có gặp phải những chuyện không như ý, khiến những việc tưởng như sắp xong đến nơi gặp trục trặc, bạn cũng phải giữ thái độ thật lý trí.

Hãy cố gắng giải quyết dứt điểm những việc vặt vãnh vào đầu tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xem xét những kế hoạch hay chiến lược lớn đối với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Giữa tuần sẽ là lúc bạn cần chủ động thực hiện những nhiệm vụ được giao, nếu ai đó nhờ bạn giúp đỡ, hãy nhiệt tình với họ vì biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến sự tương trợ từ họ.

Về tình cảm, với Sư Tử vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt cho lắm, có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi về đâu cả. Với các cặp đôi, hai người dễ rơi vào những cuộc chiến tranh lạnh, từ đó nhận ra hóa ra đối phương cũng có những điểm không phù hợp với mình

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn, lập kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh vung tay quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền phòng trừ trường hợp túng thiếu trong tương lai. Cũng sắp đến kì nhận lương nên có vẻ bạn không lo lắng đến tài chính của mình cho lắm.

6/ Tử vi cung Xử Nữ tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Bất ngờ thay, tử vi tuần này dự báo một biến cố nho nhỏ xuất hiện vào đầu tuần có thể khiến Xử Nữ đạt được một kết quả nổi bật. Cơ hội này sẽ không trở lại nhiều lần thế nên hãy sẵn sàng để nắm bắt đúng thời điểm. Vào giữa tuần, kết quả thuận lợi từ những nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận của mọi người. Những khó khăn mà bạn đã trải qua không phải là vô ích, bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên nhiều.

Cuộc sống tình yêu của chòm sao này sẽ thăng hoa vào thứ Tư. Tuần này, Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người quen cũ từ lâu không gặp. Trong số đó biết đâu lại có người phù hợp với yêu cầu của bạn. Còn với các cặp đôi, tình cảm của hai bạn phát triển ổn định, hai người có rất nhiều chủ đề chung để nói với nhau, vì thế dù có trò chuyện cả ngày mà không chán.

Bạn đang làm việc trong một môi trường tương đối tốt, nhờ vậy mà bạn thực sự nghiêm túc, tập trung trong công việc này và nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh. Cơ hội đến cũng nhiều nhưng vì những vấn đề xảy ra trong quá khứ lại gây phiền nhiễu và khiến bạn mất cả tuần để xử lý.

Bạn cũng nên lưu ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân trong tuần này. Trạng thái căng thẳng trường kì có thể sẽ khiến thần kinh của bạn bị suy nhược. Bạn hãy tìm cách thư giãn và tự tin hơn vào bản thân mình nhé, bạn cũng có những điểm sáng không ai có được mà.

7/ Tử vi cung Thiên Bình tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tuần mới của Thiên Bình khá ổn định nhưng bạn nhớ để ý tới thái độ của mình, nên cố gắng nghiêm túc trong mọi việc nhé. Bạn cần duy trì thái độ cảnh giác trong quá trình đối xử với mọi người và mọi hoàn cảnh.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này rất đáng để mong chờ, mọi thứ sẽ có tiến triển tốt. Có thể một người cũ liên lạc lại với bạn, việc bạn có cho đối phương một cơ hội hay không còn tùy thuộc vào thái độ của họ.

Theo lịch vạn niên cho biết tuần này những cặp đang yêu nên tìm cách để thay đổi, làm mới tình yêu của hai người trong thời gian này.

Tuần tới vận trình công việc khá khả quan, bạn khá nhanh nhạy và hiểu ý sếp để thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng, vượt xa cả mong đợi của họ. Tuy nhiên, việc nhanh cũng thường có tác động tiêu cực đó là dễ xảy ra sai sót, do đó bạn nhớ học cách kiểm soát tình hình hơn chút nữa nhé.

Tình hình tài chính tuần này có nhiều thăng trầm nhưng nhìn chung bạn kiểm soát được mọi việc nên không có gì đáng ngại cả. Ngoài ra, hãy chú ý đến việc nắm bắt các cơ hội tài chính.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tuần mới Bọ Cạp hãy chú ý mỉm cười nhiều hơn, thái độ cởi mở và niềm nở của bạn sẽ rất dễ tạo thiện cảm với mọi người. Trong trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái như vậy, may mắn sẽ đến với bạn thôi.

Cung hoàng đạo nên đề cao tinh thần cảnh giác ngay từ đầu tuần, không phải mọi thứ đều như những gì nó thể hiện ở bề ngoài đâu. Nếu ai đó muốn đem đến cho bạn một ý tưởng, dự án hay một sản phẩm, hãy xem xét thật kỹ lưỡng về động cơ và mục tiêu của họ nhé. Giữa tuần là khoảng thời gian thích hợp để bạn hiện thực hóa những mục tiêu lâu dài của mình.

Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp còn độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng tiếp cận mình vào tuần này, có lẽ bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng để bắt đầu một quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, khi nghe đối phương tâm sự, bạn có thể giúp họ đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích, cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng gắn bó.

Dự báo trong tuần bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm, nhu yếu phẩm đúng là những thứ dù có không muốn mua cũng bắt buộc phải mua cho dù có vào những ngày cuối tháng đi nữa. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn nên dành thời gian chạy bộ mỗi ngày để tinh thần được thư giãn và thoải mái hơn.

9/ Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Nhân Mã cần phải chủ động hơn trong cả công việc và cuộc sống. Bạn cần phải chấp nhận một vài chuyện mà trước đây mình chưa hề nghĩ tới hoặc cố tình trốn tránh. Những lúc ấy nhớ giữ một thái độ bình tĩnh và lạc quan nhé.

Trên phương diện tình cảm, dự báo tuần này Nhân Mã độc thân khi ra ngoài loanh quanh một chút sẽ có cơ hội gặp được định mệnh của đời mình. Còn với các cặp đôi, bạn và người ấy có thể rủ nhau đến những địa điểm mới mà hai người chưa từng tới bao giờ để thay đổi không khí, điều này sẽ khiến tình yêu càng trở nên thú vị.

Đầu tuần là khoảng thời gian mà quan hệ đồng nghiệp chốn công sở tiến triển rất tốt đẹp. Những đồng minh như thế này quả là vô giá và bạn nên trân trọng và gìn giữ những mối quan hệ như vậy. Bạn có thể phải đối mặt với một vài vấn đề liên quan đến tài chính vào giữa tuần. Cuối tuần có thể là khoảng thời gian mà những kiến thức chuyên ngành của bạn sẽ được dùng đến.

Tuần này không hiểu sao mà bạn lại nhận được kha khá những lời mời ăn, dù rất muốn đồng ý tất cả những lời mời gọi đó, nhưng túi tiền của bạn lại không cho phép chút nào. Vấn đề sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm trong tuần này, thời tiết khá khó chịu và bạn dễ bị sốt.

10/ Tử vi cung Ma Kết tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Công việc của Ma Kết được trợ giúp nên thuận lợi gấp nhiều lần. Mọi khó khăn dần được tháo gỡ, giảm thiểu tới mức tối đa sự ảnh hưởng và thiệt hại, đảm bảo vận trình vẫn đang trên đà tăng tiến. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn sẽ sớm đạt được thành công như ý.

Những người đã yên bề gia thất thì đây cũng là thời điểm bạn nhận ra tình cảm mà mình dành cho đối phương nhiều hơn bao giờ hết. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng may mắn lấy được người mình yêu và sống bên họ vì vậy Ma Kết hãy luôn trân trọng hạnh phúc mình đang có.

11/ Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình độc thân sẽ trải qua một tuần không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Những câu chuyện dở khóc dở cười khiến bạn cũng không biết mình phải xử lý mọi chuyện thế nào. Còn với những cặp đôi, bạn hoặc người ấy đang có một chuyện gì đó lừa gạt hoặc giấu giếm đối phương. Nếu muốn tình cảm bền vững, hai người cần nói chuyện thật chân thành với nhau.

Chòm sao này cảm thấy cơ thể mình đang dần yếu đi, cảm giác uể oải, mệt nhọc cứ đeo bám suốt tuần. Bạn cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát nhé, các bệnh dạ dày, tim hay huyết quản cũng luôn rình rập, chưa kể phải dưỡng da, đừng để chúng bị khô nứt đấy, xấu xí lắm.

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ gặp phải tình trạng khủng hoảng tài chính một cách nghiêm trọng, thậm chí số dư trong thẻ của bạn gần như bằng không. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được thái độ tích cực và có những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ với người thân gia đình. Đến cuối tuần, bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu.

Mặc dù công việc trong tuần không có nhiều trở ngại nhưng bạn lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.

12/ Tử vi cung Song Ngư tuần từ 24/02 đến 01/03/2020

Tuần mới cho biết công việc của Song Ngư không được như ý muốn, hiệu quả giảm sút, nguyên do cũng bởi chính chòm sao này lười khác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đem trách nhiệm của mình đổ lên đầu người khác. Tốt nhất bạn nên chủ động hoàn thành công việc của mình, đừng khiến người khác bị liên lụy vì mình, sẽ không ai muốn hợp tác với một người lười biếng đâu.

Về chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng có điều kiện khá tốt, nếu thấy phù hợp với mình thì hãy cho người ta cơ hội. Còn với các cặp đôi, tình cảm giữa hai người rất tốt, cả hai đều hi vọng có thể cùng nắm tay nhau bước vào cuộc sống hôn nhân.

Bạn phải biết rằng cấp trên sẽ không bao giờ lắng nghe những phân tích của bạn khi mà không có bất cứ con số cụ thể nào. Bạn sẽ cần nâng cấp khả năng ngoại giao của mình để có thể đảm đương được những công việc vào giữa tuần. Nếu cần tâng bốc ai đó, hãy làm như thế để có thể mở rộng những mối quan hệ có lợi. Cuối tuần không phải là thời gian bạn có thể giữ cho mình sự tập trung tối đa, vì vậy hãy nghỉ ngơi đầy đủ để hiệu suất làm việc tuần mới được cao hơn.

Bạn nên xem xét lại việc ăn uống của mình và điều chỉnh cho hợp lý hơn. Mặc dù sức khỏe không có dấu hiệu đáng lo ngại nhưng bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tăng cân không kiểm soát, bất kể là ngày hay đêm, lúc nào Song Ngư cũng có cảm giác đói bụng và thèm ăn một món gì đó. Hơn nữa, đừng quên rèn luyện thể dục thể thao nữa nha.