Xem tử vi tuổi Dần, Mão tuần từ 8 – 14/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng tuần 12 con giáp của người tuổi Dần, tuổi Mão tuần mới từ 8 – 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Xem tử vi tuổi Dần, Mão tuần từ 8 - 14/10/2018

Tử vi tuổi Dần tuần từ 8 – 14/10/2018

Tử vi hàng ngày chia sẻ, trong tuần người tuổi Dần gặp phải hung tinh Bạch Hổ, đây không phải dấu hiệu may mắn nhất là đối với vấn đề sức khỏe. Bản mệnh nên cẩn thận mỗi khi ra ngoài, đề phòng tai nạn xảy ra bất ngờ.
Đầu tuần có Thương Quan xuất hiện, công việc khó mà đạt mục tiêu đã đặt ra. Bản mệnh cần nỗ lực hơn nữa, từ dịp giữa tuần thì vận trình sẽ có nhiều bước tiến tốt đẹp, Ấn Quan tương hợp khiến cho tuổi Dần gặp nhiều may mắn hơn.
Con giáp này có đường tình duyên không mấy thuận lợi. Có thể là do tinh thần con giáp này không yên ổn nên khó tập trung vào suy tính cho tương lai, làm cho đối phương cảm thấy lo lắng.
Trong tuần thì tài lộc có phần ảm đạm khi Kiếp Tài dự báo với những khả năng phá tài cho người tuổi Dần. Bản mệnh nếu có dư tiền thì cần phải có kế hoạch tiết kiệm, đề phòng xảy ra chuyện ngoài ý muốn khiến mình rơi vào hoàn cảnh nợ nần.
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đề phòng tai họa có thể bất ngờ xảy ra.
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đôi lứa lục đục, không rõ nguồn cơn.
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tiền bạc hư hao, khó tìm được vận may.
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần tập trung hơn vào việc mình đang làm.
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cơ hội nằm trong chính tay mình.

Tử vi tuổi Mão tuần từ 8 – 14/10/2018

Với tuần này, người tuổi Mão có phần may mắn do được Tử Vi cát tinh hỗ trợ cho công danh sự nghiệp. Tử vi trọn đời cho biết, bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.
Thiên Ấn báo hiệu những khó khăn trở ngại không làm cho tuổi Mão chùn chân, con giáp này sẽ có nhiều biện pháp hiệu quả để thoát nguy nan  trước mắt, tìm lại bình yên cho bản thân với sức mình.
Đường tài lộc gặp nhiều bất ổn khi tiền trong tay không kịp tiêu xài thì đã gặp họa phá tài. Con giáp này nếu không đoán trước tình hình thì dễ gặp những sai lầm trong các vấn đề về tài chính, tự mình khiến tiền bạc của mình hao hụt.
Chuyện tình cảm gặp không ít thăng trầm. Giữa hai bạn xảy ra nhiều hiểu lầm không được tháo gỡ khiến cho hai bạn có quan hệ căng thẳng. Nếu được thì nên tổ chức 1 chuyến du lịch ngắn để giải tỏa áp lực giữa hai người.
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Khó khăn chỉ khiến cho thành công thêm rực rỡ.
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vận trình tài lộc thăng trầm bất định.
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không khí gia đình căng thẳng.
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chuyện tình cảm không được như ý.
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chớ vội tin người.

About the Author