Tử vi 12 Cung hoàng đạo tuần từ 21/12-27/12

“…Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Xem tu vi 2016 thấy tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo khi bạn và mọi người xung quanh “tâm ý tương thông”. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng…”

tu-vi-tuan

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuần này bạn có rất nhiều ý tưởng, nhưng hãy nhớ là tránh mắc các sai lầm. Hãy làm mọi thứ cẩn thận và chú ý đến các vấn đề cá nhân. Tuần này có thể làm bạn cảm thấy mình như đang bị lợi dụng. Bạn biết điều đó và bạn từ chối hợp tác, bạn hãy biết cách dừng lại đúng mức nhé. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm tốt hơn khi để các cơ hội trôi qua đó. Tuy nhiên bạn luôn biết cách chọn con đường và hướng đi khác cho mình. Hãy tin chính bản thân mình và lên một kế hoạch chắc chắn. Cuối tuần bạn sẽ nhận được thành quả của sự cố gắng của mình đó Bạch Dương.
Con số may mắn tuần này của Bạch Dương: 23, 22, 67, 56, 65

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo xem tử vi thấy điều Kim Ngưu cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào.

Tình yêu: Không khí đang dịu đi và đây là cơ hội tốt để các cặp đôi gắn kết với nhau hơn và lên kế hoạch cho tương lai. Độc thân, có khi bạn dính tiếng sét ái tình đó!

Sự nghiệp, công việc: Thứ Hai sẽ là một trong những ngày vui và đáng nhớ nhất trong cuộc đời Kim Ngưu. Bạn không những gặp may mắn trong chuyện học hành, tiền bạc mà còn được không ít những người xung quanh thể hiện lòng kính trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo khi bạn và mọi người xung quanh “tâm ý tương thông”. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.
Thứ năm và thứ sáu, theo xem ngày tốt xấu thấy rằng bạn sẽ chứng kiến đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình mình hối hả, vội vã sống và làm việc, dù dưới quan điểm của bạn điều đó là không cần thiết. Hãy cứ để cho họ làm theo ý mình. Cuối tuần là thời điểm Kim Ngưu cảm thấy tuyệt vời nhất nên nhớ tận hưởng nó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thu hẹp cái nhìn của bạn vào đầu tuần, thì chắc chắn những công việc quan trọng hơn, gấp rút hơn sẽ nổi rõ để bạn thấy và làm ngay. Những ngày đầu tuần hứa hẹn bạn sẽ khám phá được điều gì đó ẩn dấu bên trong mọi chuyện. Vấn đề nhà thống trị cuộc sống của bạn từ thứ Tư đến thứ Sáu – không chỉ liên quan đến việc nhà mà còn là những chuyện liên quan đến hàng xóm, bạn cùng phòng, chủ nhà, vật nuôi, v.v… có vẻ như bạn đang được thử thách. Bức bí quá hãy ra ngoài đi dạo để tránh stress nhé.
Cuối tuần này được đánh dấu bằng công việc cần cường độ cao. Nếu có một giao dịch tài chính nào xảy ra hãy chắc chắn bạn hiểu các điều khoản trước khi ký.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu không hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Giữa tuần, bạn có thể nhận được thông tin từ bạn bè nhưng chúng tương đối khó hiểu. Đến khoảng thứ sáu bạn sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng.
Bạn có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn. Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với khung cảnh và câu chuyện quen thuộc, vì bạn không gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy chuẩn bị tài chính trước khi đi mua sắp dịp giáng sinh ngày nhé Xữ Nữ. Tránh phải hứa bất cứ thứ gì vào tuần này. Hãy cẩn thận trước khi nghe điều gì từ người khác. Bạn cũng có thể làm việc mà không nghe lệnh ai cả đó. Giao tiếp với những người khác sẽ mang lại cho bạn sự khôn ngoan cần thiết. Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn liên kết chặt chẽ hơn giữa bạn và đối tác. Hãy sử dụng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình để tác động lên người khác. Bạn cũng nên tránh chia sẻ các bí mật cá nhân của mình với người khác, kể cả những người thân thiết nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hãy nở nụ cười, vì đó là sức mạnh giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật trong thời điểm này. Tuần này hãy biết cách sử dụng tài chính của mình hợp lý. Tránh để cảm xúc bạn rơi vào trạng thái tồi tệ. Hãy nâng cao nhận thức và sự kiểm soát bản thân trong tuần này. Đây là thời điểm thích hợp để làm cái gì đó nâng cao thu nhập của bạn. Bên trong con người bạn sẽ quyết định mọi thứ mà bạn sẽ làm. Bạn sẽ có thể học được bài học về sự kiên nhẫn. Đến cuối tuần, bạn sẽ ở trong một tâm trạng vui tươi, hãy tận hưởng nó!

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Vào ngày 22/12, điều Bò Cạp cần nhất chính là lòng quyết tâm bởi chỉ cần có được điều này, mọi hoạt động bạn làm chắc chắn sẽ đạt được thành công như mong muốn. Nếu hy vọng trở thành người nổi bật nhất, bạn đừng chỉ suy nghĩ theo cách thông thường.
Tình yêu: Biểu hiện của Bọ Cạp hôm nay vô cùng lạnh nhạt và hờ hững, dường như bạn chỉ đang cố gắng lắng nghe hay nói chuyện cho có vậy thôi chứ thật sự thì bạn chỉ muốn cách người ấy càng xa càng tốt, vậy có công bằng hay không?
Sự nghiệp, công việc: Bò Cạp hôm nay trông giống như một cỗ máy làm việc và đợi có người bấm nút “start” là vận hành ngay. Lúc này bạn đang ở trong giai đoạn đỉnh điểm và bận rộn nhất trong công việc, và cũng chính nó sẽ giúp bạn làm đầy giấc mơ, những hoài bão bạn đang theo đuổi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được sếp ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho mình.
Tình yêu: Bạn không muốn đối mặt với một sự thật là tình cảm của bạn đang dần suy sụp, bạn không muốn mọi công sức đều trôi theo không khí.
Sự nghiệp, công việc: Nhân Mã nên tự tin giao tiếp và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hơn nữa. Khi cảm thấy bầu không khí xung quanh có chút gượng gạo hoặc không thoải mái, bạn nên ngay lập tức khuấy động bằng những câu chuyện cười đầy dí dỏm của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Như thường lệ, bạn là nhà lãnh đạo trong công việc tuyệt vời. Bạn biết những gì bạn đang làm, nhưng kết quả sẽ phản ánh tất cả.Bạn sẽ lên kế hoạch cho mọi việc được trơn tru hơn. Hãy tăng tốc và sáng tạo hơn trong tuần này, mọi việc sẽ tốt lên gấp bội. Bạn hãy làm việc theo bản năng của mình, đừng theo lối mòn cũ rích nhé Ma Kết. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Nói những gì bạn nghĩ và làm những gì bạn nói và bạn sẽ đạt được sự tôn trọng của cả gia đình và bạn bè. Hãy chuẩn bị lực lượng để chuẩn bị đánh chiến trong thời gian tới nào!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ khó tránh khỏi việc vướng phải nhiều cuộc tranh cãi khác nhau nhưng thật may khi bạn có thể nhanh chóng giải quyết tất cả. Nhiều khi cách xoa dịu căng thẳng hiệu quả nhất chính là cho các bên thời gian im lặng.
Tình yêu: Vô cùng bình tĩnh và muốn khẳng định chính mình hôm nay, những gì bạn cần là có thêm một chút may mắn nữa thôi.
Sự nghiệp, công việc: Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc.
Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhờ tâm trạng tốt mà Song Ngư sẽ năng giao tiếp hơn trong ngày đầu tuần. Nếu gặp khó khăn, bạn trước hết nên tìm ai đó để cùng thảo luận, phân tích và tìm cách giải quyết. Nên nhớ đừng tự mình đưa ra toàn bộ quyết định trong thời điểm này.
Tình yêu: Bạn liên tục cảm thấy bồn chồn, đứng ngồi không yên mà không hiểu tại bị làm sao luôn!
Sự nghiệp, công việc: Hôm nay Song Ngư sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy.
Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng dự đoán vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

About the Author