Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 19/12/2015

“…Những công việc hàng ngày khiến Sư Tử cảm thấy rất nhàm chán trong ngày hôm nay. Xem tu vi thấy Sư Tử có thể thiếu sự ấm áp của gia đình hay của bạn và cố gắng để tạo không khí gia đình trong văn phòng của mình. Âm nhạc yên tĩnh có thể cải thiện tâm trạng của Sư Tử đó…”

tu-vi-ngay-19-12-2015

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Đây không phải là ngày tốt nhất để Bạch Dương tương tác với phụ nữ. Khi cố gắng để làm hài lòng họ, nhiều Bạch Dương sẽ vẫn thất bại thảm hại hoặc bị đổ lỗi không vì lý do nào cả. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để tặng quà ngay cả khi bạn có ý định chân thành. Hãy dành một chút thời gian ra và chờ đợi một ngày tốt hơn để thực hiện những cử chỉ đẹp nhé!

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Xem bói bài thấy rằng Kim Ngưu có thể dành cả ngày để chuẩn bị cho các lễ hội thú vị. Cả gia đình của Kim Ngưu có thể đi mua sắm trong các siêu thị hoặc bắt đầu tìm hiểu các dịch vụ và các giao dịch trực tuyến cửa hàng khác nhau. Nhiều Kim Ngưu sẽ bất ngờ nhận ra rằng họ đặt nhu cầu của các đối tác lên trước nhu cầu của riêng mình.

Song Tử (21/5 đến 21/6)

Trong ngày hôm nay, sự phung phí và niềm đam mê đối với những thứ xa xỉ của Song Tử đi liền với sự cẩn thận. Nó có thể được giải thích bằng những tiêu cực gần đây của việc không có tiền hay không có việc làm hoặc chỉ đơn giản có thể được quyết định bởi ý thức chung (lập kế hoạch trước, đề phòng, …)

Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Vào đêm trước của ngày nghỉ, Cự giải chắc hẳn đã mơ ước rất nhiều điều thú vị hoặc có một điều ước thật sự rất thiết tha.

Theo giải mã giấc mơ thấy rằng trong cả hai trường hợp, những ham muốn của bạn không khiêm tốn chút nào. Các ngôi sao khuyên Cự Giải nên hệ thống hóa những ham muốn của mình – Cự Giải nên lên một danh sách mong muốn và ưu tiên chúng sao cho phù hợp.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Những công việc hàng ngày khiến Sư Tử cảm thấy rất nhàm chán trong ngày hôm nay. Sư Tử có thể thiếu sự ấm áp của gia đình hay của bạn và cố gắng để tạo không khí gia đình trong văn phòng của mình. Âm nhạc yên tĩnh có thể cải thiện tâm trạng của Sư Tử đó.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Kế hoạch đầy tham vọng của Xử Nữ đang được thực hiện từ từ nhưng vô cùng chắc chắn. Đừng quan tâm nhiều đến sự chậm trễ hoặc chướng ngại vật khác. Cuộc sống tốt hơn khi biết đã đến lúc Xử Nữ có thể làm cho một động thái khác và nhận được một chia sẻ của quà tặng. Xử Nữ có thể gặp lại những người bạn cũ và có được những đồng minh mới.

Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Những khát vọng nghề nghiệp của Thiên Bình có tất cả các cơ hội để được nhận ra. Thiên Bình hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công và sự công nhận trong bất kỳ công việc tập thể – gia đình, một công việc khoa học hay xã hội. Thiên Bình có thể được trao một vị trí tuyệt vời tại nơi làm việc hoặc giải quyết các khoản nợ của mình.

Hổ Cáp (23/10 đến 21/11)

Có thể có một số bất đồng xung quanh Hổ Cáp (gia đình, làm việc theo nhóm,…). Nếu không có tinh thần cao, Hổ Cáp sẽ cảm thấy khó chịu với những lời chúc của bất kì ai đó, đặc biệt là nếu có ai đó là một người phụ nữ. Nam Hổ Cáp có thể chứng kiến một cuộc chiến giữa vợ chồng họ và các thành viên trong gia đình.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Ngày hôm nay không phải là một ngày tồi tệ cho các giao dịch tài chính. Dự kiến sẽ có thanh toán cuối cùng ngay sau kỳ nghỉ. Nếu cần thiết, Nhân Mã có thể được cho phép một sự nhượng bộ hoặc sự chậm trễ; nó có thể vay một khoản tiền lớn hoặc thuê một vật phẩm có uy tín. Nếu Nhân Mã khéo léo trong xử lý tín dụng và vốn đầu tư lớn, Nhân Mã sẽ chắc chắn có thể tận dụng lợi thế của ngày hôm nay

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Khi chứng kiến chiến thắng của người khác Ma Kết sẽ có thể đánh mất sự tự tin của chính bản thân mình. Ma Kết không có khả năng chiến thắng sau một cuộc chiến mở – tổng số điểm không có lợi cho bạn lúc này. Hãy giữ cân bằng bên trong của bạn, hãy là chính mình và đừng so sánh mình với người khác.

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Tâm trạng lên cao của Bảo Bình khá phù hợp với công việc thường ngày. Nếu Bảo Bình đang đi làm thuê hoặc là một người lao động tự do thì cũng đừng đánh mất mục tiêu chính của bản thân mình và đừng bỏ bê công việc nhà. Nếu Bảo Bình muốn người khác ủng hộ, hãy bắt đầu bằng việc siêng năng thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhé!

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Không chỉ muốn tận hưởng cuộc sống mà Song Ngư còn kết hợp những gì không đi đôi lại cùng với nhau. Chẳng hạn Song Ngư có thể muốn làm cho những thú vui trước mắt kéo dài mãi mãi hay thay đổi đối tác yêu quý của mình thành những người bạn tốt nhất. Các ngôi sao nhắc nhở Song Ngư rằng cuộc sống là một sự kết hợp của bóng tối và ánh sáng.

About the Author