TOP Chòm sao sáng nắng chiều mưa khó ưa nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, đây là những cung hoàng đạo có tâm trạng “sáng nắng chiều mưa” khó ưa khó chiều tính khí thất thường nhất. Các bạn nên biết để thích ứng đi nhé!

12-cung-hoang-dao

TOP Chòm sao sáng nắng chiều mưa khó ưa nhất

Top 1. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Vốn thuộc nhóm lửa nên Nhân Mã tính tình cũng bốc đồng lắm. Tâm trạng cậu ấy có thể bùng cháy bất cứ lúc nào. Khi đang vui vẻ cười đùa Nhân Mã sẵn sàng “nổi điên” lên nếu bị ai đó chèn ép, cư xử suồng sã. Trong tính cách của cậu ấy tồn tại yếu tố bất tuân quyền lực và luôn muốn nổi dậy chống đối mọi lề thói áp đặt. Vì thế, gặp chuyện trái ngang, dù đang “tình củm”, ngọt ngào bên “tình yêu”, Nhân Mã cũng có thể bất ngờ vứt bỏ vỏ thi sĩ để thành giang hồ trượng nghĩa, ra tay đánh đấm liên hồi. Nếu là phái nữ, không “oánh nhau” được, cậu ấy cũng sẽ mắng nhiếc kẻ tội đồ đến khi hắn phải hối tiếc, xin lỗi mới thôi. Nhân Mã lúc này thật đáng sợ.

Top 2. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tình yêu thấy Song Ngư cũng là người “nắng mưa” thất thường trong cảm xúc. Tại cậu ấy đa sầu, đa cảm quá mà. Song Ngư đang vui cũng có thể trào nước mắt, khóc sụt sùi chỉ vì chuyện nhỏ tẹo teo như “anh/ cô ấy quên mua bánh cho mình”. Ngay sau đó, nàng/ chàng ta lại có thể cười ha hả khi đối phương dụ khịt, kể chuyện cười. Song Ngư chẳng mấy khi nổi cáu hay đánh đấm đâu. Cậu ấy mang một trái tim quá mỏng manh, yếu mềm mà. Tuy nhiên, chiều được “mèo con nũng nịu” này cũng khá mệt đấy. Nếu muốn yêu một Song Ngư, hãy chuẩn bị tâm lý để phù hợp với kiểu “sáng nắng gắt, chiều mưa rào, buổi trưa gió ào ào thổi” của cậu ấy nhé.

Top 3. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cũng giống Nhân Mã, Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa. Cậu ấy bộc trực, tự trọng và cũng khá nóng nảy. Cứ thử không quan tâm đúng mức, thử gây một tổn hại nào đó cho bản thân, người nhà hay bè bạn của cậu ấy mà xe, từ một con mèo dịu dàng, Sư Tử sẽ “bùm” một cái biến thành thú dữ cao ngạo với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê rợn.

Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về mình. Bởi vậy, chỉ cần một câu nói của bạn cũng có thể làm cậu ấy xoay chuyển đến chóng mặt trạng thái tâm lý.

Top 4. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nóng nảy, bốc đồng và không bao giờ có thể kìm chế được cảm xúc của mình. Thế nên việc cậu ấy bất giác thay đổi tâm trạng cũng dễ hiểu. Bạn chẳng cần thấy bất ngờ hay khó hiểu khi mọi người đang cười vui, Bạch Dương bỗng đánh xoạch một cái câu “đồ điên” với vẻ mặt nghiêm nghị, hầm hầm. Thực ra cậu ấy đang tức giận một ai đó và không biết cách nào giấu cảm xúc ấy đi đành để nó bộc phát ra vậy.

Top 5. Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng mà Kim Ngưu hay bộc phát nhất chính là cơn phẫn nộ. Cậu ấy có thể giấu nỗi buồn trong lòng nhưng đã tức thì không có gì kìm lại nổi. Lúc đó Kim Ngưu đang rơi vào trạng thái tức nước vỡ bờ mà. Có những điều khó chịu, cậu ấy đã dồn trong lòng lâu nhưng khi ai đó cứ cố tình đi quá giới hạn, Kim Ngưu đành bộc lộ tính chất hung hãn trong người mình. Cũng may, giống Bạch Dương, cậu ấy khùng khùng lên một lúc rồi khi xả giận xong sẽ trở lại trạng thái điềm tĩnh như thường.

About the Author