Truy tìm nguyên nhân khiến 12 chòm sao đổ bệnh

“…Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thường tự tạo áp lực cho bản thân quá lớn nên hay bị căng thẳng thần kinh. Song Tử nên vận động nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc, tránh hoạt động trí não quá nhiều nhé…”

Chòm sao Bạch Dương: Do công việc bận rộn

Số lần đau đầu ngày càng tăng bởi công việc dồn nén là nguyên nhân khiến chòm sao Bạch Dương đổ bệnh. Bạn nên xác định rõ nỗ lực của mình có nhận được kết quả hay không và hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa nhé!

nguyen-nhan-12-chom-sao-bi-om

Chòm sao Kim Ngưu: Do thói quen ăn uống

Dù ăn nhiều nhưng lúc nào cũng sợ bị béo là điều khiến chòm sao Kim Ngưu phát ốm. Mà bạn lại rất khó thay đổi thói quen ăn uống, cho nên bạn cần kết hợp vận động thân thể để tăng cường sức khỏe.

Chòm sao Song Tử: Do hoạt động trí óc

Những người thuộc chòm sao Song Tử thường tự tạo áp lực cho bản thân quá lớn nên hay bị căng thẳng thần kinh. Song Tử nên vận động nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc, tránh hoạt động trí não quá nhiều nhé.

Chòm sao Cự Giải: Do đa cảm

Theo bói tình yêu, Cự Giải là người đa sầu đa cảm, u buồn, nhưng vì không muốn chia sẻ cùng ai, chính vì vậy họ dễ tổn thương tới hệ tiêu hoá, dễ mắc bệnh dạ dày là nguyên nhân khiến Cự Giải phải tìm đến bác sĩ. Bạn nên tập suy nghĩ đơn giản, nghĩ nhiều về hiện tại hơn là quá khứ. Hãy nhớ nhiều hơn tới những hồi hức ngọt ngào, như vậy mới có thể vui vẻ mà sống được.

Chòm sao Sư Tử: Do công việc

Một ngày mà không có gì để làm sẽ nghĩ mình như chú mèo nhỏ bị vứt bỏ, vô cùng cô độc khiến chòm sao Sư Tử dễ đổ bệnh. Hãy tìm một người bạn tâm sự hoặc người yêu để tránh phải suy nghĩ về công việc. Có như vậy bạn mới thở phào nhẹ nhõm được.

Chòm sao Xử Nữ: Do tự gò bó bản thân

Chòm sao Xử Nữ chủ yếu làm phức tạp hoá mọi chuyện, trong cuộc sống luôn tự mình cấm đoán nhiều thứ, khi tích luỹ nhiều quá dễ gây ra bệnh đau dạ dày. Hãy thả lỏng tinh thần hơn Xử Nữ nhé, để tình cảm được tự do phát triển, chuyển sự chú ý của bản thân sang những thứ khác sẽ cải thiện sức khỏe.

Chòm sao Xử Nữ chủ yếu làm phức tạp hoá mọi chuyện

Chòm sao Thiên Bình: Do áp lực từ người xung quanh

Lúc nào cũng sống trong cảm giác bị người khác soi mói đời tư quá mức khiến tinh thần Thiên Bình luôn trong tình trạng “căng như dây đàn”. Bạn nên thả lỏng và nói ra cảm nhận của mình cho mọi người hiểu khi họ có những hành động quan tâm thái quá khiến bạn khó chịu. Lúc ấy, bạn sẽ dễ dàng đánh một giấc ngon lành mà không phải lo canh cánh trong lòng nữa.

Chòm sao Thần Nông: Do bản thân

Theo tử vi của chòm sao này, việc tự tạo cho mình sức ép quá lớn là nguyên nhân khiến chòm sao Thần Nông bị ốm. Ngủ đủ giấc và nhiệt tình tham gia vào các hoạt động nhóm sẽ giúp bạn đánh thức nguồn năng lượng “ngủ quên” trong cơ thể mình.

Chòm sao Nhân Mã: Do thay đổi công việc

Bởi vì sự đơn điệu buồn chán trong công việc mà chòm sao Nhân Mã thường xuyên cảm thấy mệt mỏi rã rời. Bạn hãy tìm niềm hứng thú từ những nhiệm vụ khác nhau, đừng chỉ suốt ngày “lăm lăm” vào một mục tiêu duy nhất.

Chòm sao Ma Kết: Mặc cảm vào bản thân

Luôn tự ti, mặc cảm vào bản thân là lý do khiến chòm sao Ma Kết phát bệnh. Đừng lúc nào cũng cho rằng mình bất tài vô dụng hay đụng chuyện sẽ “hư bột hư đường” mà thu mình lại. Hãy học cách tự tin thể hiện những suy nghĩ, những cách nhìn của mình cũng như năng nổ hành động trong mọi kế hoạch cùng mọi người. “Thất bại là mẹ thành công” vì thế hãy mạnh dạn xông pha nhiều hơn nữa bạn nhé!

Chòm sao Bảo Bình: Do tình cảm

Chòm sao Bảo Bình thường sống và hy sinh hết mình vì người khác. Nhưng lắm lúc lại toàn nhận lấy khổ đau khiến bạn suy sụp tinh thần. Đôi khi, bạn cần sống cho chính mình và “bơ” đi cảm xúc của người khác. Bạn đã có đủ rắc rối cho chính mình rồi mà phải không nào?

Chòm sao Song Ngư: Do tâm trạng

Chòm sao Song Ngư thường xuyên cường điệu, đau khổ và tổn thương đến mức sinh bệnh. Hãy biến khuyết điểm thành ưu điểm, sử dụng cảm xúc vào nghệ thuật, như viết tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ ca… Cuộc sống của bạn sẽ tuyệt hơn nhiều đấy.