Điều gì khiến 12 chòm sao sợ hãi?

“…Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao thích bay nhảy tự do tự tại, ghét bị điều gì trói buộc. Trong thực tế, Song Tử có thể bất đắc dĩ cúi đầu chấp nhận bị hạn chế không gian riêng tư, nhưng không ai có thể trói buộc được tinh thần khao khát tự do của Song Tử. Nếu mất đi tự do, Song Tử sẽ ngột ngạt chết….”

12-chom-sao-so-hai

Điều gì khiến 12 chòm sao sợ hãi?

1, Chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương sợ nhất là thua kém người khác, sợ thất bại, sợ buồn chán. Thứ Bạch Dương sợ mất đi nhất là lòng dũng cảm. Bạch Dương là chòm sao lạc quan, tích cực, dũng cảm thử thách. Các chú Cừu cái gì cũng dám làm, dựa vào sự can đảm để khắc phục khó khăn, vượt qua nghịch cảnh. Nếu mất đi dũng khí, Bạch Dương sẽ trở thành những chú cừu non nhỏ bé yếu ớt.

2, Chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu sợ nhất là thay đổi, sợ thiếu thốn. Thứ Kim Ngưu sợ mất đi nhất là tiền tài, vật chất. Ngưu Ngưu rất coi trọng tiền bạc, cuộc sống vật chất. Với Ngưu, tiền có thể làm được mọi việc, không có tiền thì không có gì cả. Ngưu rất chăm chỉ kiếm tiền và tiết kiệm, vì thế nếu bị mất một số tiền lớn trong chốc lát, Ngưu sẽ cực kỳ đau khổ.

3, Chòm sao Song Tử

Chòm sao Song Tử sợ nhất là thua bạn kém bè, sợ người khác có mình không có. Thứ Song Tử sợ mất đi nhất là tự do. Song Tử là chòm sao thích bay nhảy tự do tự tại, ghét bị điều gì trói buộc. Trong thực tế, Song Tử có thể bất đắc dĩ cúi đầu chấp nhận bị hạn chế không gian riêng tư, nhưng không ai có thể trói buộc được tinh thần khao khát tự do của Song Tử. Nếu mất đi tự do, Song Tử sẽ ngột ngạt chết.

4, Chòm sao Cự Giải

Chòm sao Cự Giải sợ nhất là không có cảm giác an toàn. Theo bói tình yêu, thứ Cự Giải sợ mất đi nhất là gia đình. Chòm sao Cự Giải là con người của gia đình, có lòng đồng cảm và rất biết quan tâm đến người khác, nhưng đồng thời Cự Giải cũng có tâm lý dựa dẫm, sợ cô đơn một mình, mong mỏi sự ấm áp của gia đình.

5, Chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử sợ nhất là bị mất thể diện, mất tự tin. Thứ Sư Tử sợ mất đi nhất là lòng tự tôn. Sư Tử là chòm sao kiêu ngạo, tự tin, không chịu thiệt thòi, vì thế cũng dễ gục ngã trước thất bại. Như chúa sơn lâm, Sư Tử có thể vênh mặt với người khác, nhưng lòng tự tôn của Sư Tử lại là thứ không ai được phép chà đạp.

6, Chòm sao Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ sợ nhất là phạm lỗi, sợ bị phê bình, sợ sự lộn xộn mất trật tự. Thứ Xử Nữ sợ mất đi nhất là sự tán đồng và lắng nghe của mọi người. Xử Nữ thích trò chuyện, giao lưu với mọi người, nhưng nhất định phải có người lắng nghe và tán đồng lời của Xử Nữ mới được. Nếu không nhận được sự hưởng ứng thích hợp, Xử Nữ sẽ cảm thấy mình không được thừa nhận trên thế giới này.

Chòm sao Thiên Bình sợ nhất là cô đơn, không có bạn bè

7, Chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Thiên Bình sợ nhất là cô đơn, không có bạn bè. Thứ Thiên Bình sợ mất đi nhất là tình bạn, bởi với họ, bạn bè chính là quà tặng cuộc sống. Thiên Bình rất sợ buồn chán, lúc nào cũng muốn có người bên cạnh mình, vì thế Thiên Bình có rất nhiều bạn bè, ồn ào náo nhiệt mới là vui nhất. Nếu bạn bè bỏ mình mà đi thì Thiên Bình sẽ buồn chết mất.

8, Chòm sao Bọ Cạp

Chòm sao Bọ Cạp sợ nhất là bị người khác phản bội, sợ không có uy quyền. Thứ Bọ Cạp sợ mất đi nhất là sự tôn nghiêm. Bọ Cạp muốn được mọi người tôn trọng, sợ cảm giác mọi việc tuột khỏi tầm tay. Nếu nhận được sự tôn trọng từ người khác, Bọ Cạp sẽ thấy rất tự tin, ngược lại, khi tôn nghiêm của mình bị xúc phạm, Bọ Cạp có khả năng trở nên giận dữ đến mất lý trí.

9, Chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã sợ nhất là mất đi tự do, cuộc sống buồn tẻ. Thứ Nhân Mã sợ mất đi nhất là sự biến hóa. Nhân Mã thích không ngừng đổi mới, bắt kịp bước đi thời đại, sợ cuộc sống trùng lặp, thiếu tính biến hóa. Nhân Mã ghét cuộc sống tù đọng nhàm chán, bị hạn chế, trói buộc.

10, Chòm sao Ma Kết

Chòm sao Ma Kết sợ nhất là không có chí tiến thủ, sợ bị bị bêu xấu mất thể diện. Thứ Ma Kết sợ mất đi nhất là sự tín nhiệm. Ma Kết có tác phong cẩn thận vững chắc, từng bước tiến tới mục tiêu, không muốn mãi dậm chân tại chỗ. Ma Kết luôn hy vọng mình trở thành người có tiền có quyền, được xã hội kính trọng. Ma Kết sẽ không chịu được nếu mình không có thành tựu và không được người khác thừa nhận.

11, Chòm sao Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình sợ nhất là tâm hồn bị trói buộc, sợ nhàm chán, lạc hậu. Thứ Bảo Bình sợ mất đi nhất là linh cảm. Bảo Bình có đầu óc phản ứng nhanh nhạy, tư duy linh hoạt, sáng tạo, nếu mất đi linh cảm thì Bảo Bình sẽ trở nên rất tầm thường. Bảo Bình cũng rất coi trọng bạn bè, nếu không có bạn bè ở bên, Bảo Bình sẽ thấy cô đơn, nếu bị bạn bè phản bội hay bỏ rơi, cậu ấy sẽ u uất buồn bã.

12, Chòm sao Song Ngư

Chòm sao Song Ngư sợ nhất là áp lực hiện thực, cạnh tranh, bức bối. Thứ Song Ngư sợ mất đi nhất là ước mơ. Song Ngư thích mơ mộng, có nhiều suy nghĩ lãng mạn, kỳ lạ. Tuy tư tưởng không thực tế nhưng Song Ngư cần chúng để làm trụ cột tinh thần, giải thoát cho chính mình. Song Ngư luôn muốn chìm đắm trong cuộc sống tốt đẹp mà cậu ấy đặt ra.