Tiết lộ bất ngờ: 5 chòm sao sớm già trước tuổi

Dù thuộc cung hoang dao nào đi chăng nữa, không một ai muốn mình bị già trước tuổi. Thế nhưng, với những tính cách đặc trưng của mình, các chòm sao dưới dây lại thường biến cả thể trạng lẫn tinh thần của bản thân già hơn rất nhiều so với bạn đồng trang lứa…

cung-ma-ket-lam-viec-theo-khuon-kho

Này Ma Kết, đừng khóa mình trong những nguyên tắc, hãy để bản thân tự do đi nào!

Quán quân: Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của chòm sao Ma Kết cứ như đang bị “mắc kẹt” trong hàng tá các nguyên tắc, khuôn khổ mà chòm sao này tự đặt ra cho bản thân. Đúng là làm việc gì cũng nên có những rào cản cụ thể nhưng cố gắng “trói buộc” mình như thế sẽ làm cho bản thân bị già trước tuổi, kể cả thể trạng lẫn tinh thần của Ma Kết đấy.

Điều này chẳng hề tốt cho cuộc sống Ma Kết tí nào. Vì thế hãy nhanh chóng tự xóa bỏ những nguyên tắc không cần thiết và tự do để bản thân “bay nhảy” nhiều hơn, như vậy tuổi trẻ sẽ không trôi qua quá nhanh.

Á quân: Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư nổi tiếng với sự mơ mộng trong tinh yeu, với những nỗi buồn vu vơ không hiểu nổi. Bởi vì chòm sao này khá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, chỉ cần có sự thay đổi nhỏ không tích cực cho lắm thì Song Ngư sẽ mất một thời gian dài để giữ lấy và suy nghĩ về nó, sau đó là tự dằn vặt bản thân kèm theo sự than thở không dứt.

Dù đôi lúc chuyện cũng không mấy to tát đối với người khác, nhưng với Song Ngư là cả vấn đề lớn và nghiêm trọng. Đó là nguyên nhân chính khiến các Ngư Ngư nhà ta bị già trước tuổi. Hãy chủ động tiếp thêm năng lượng lạc quan và tự tin cho chính mình nhé Ngư Ngư.

Hạng 3: Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hầu như tất cả những ai được sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu luôn hi vọng bản thân có một cuộc sống, công việc và thu nhập ổn định. Chòm sao Kim Ngưu sợ giáp mặt với những thăng trầm, đặc biệt là ngại phải thay đổi. Nhưng có một sự thật hiển nhiên là nếu Kim Ngưu luôn từ chối những điều mới mẻ, khác lạ, không sớm thì muộn, các bạn sẽ phải đối mặt việc mình bị già trước tuổi đấy.

Tâm trạng sẽ bị “lão hóa” dần theo khi thói quen “dậm chân tại chỗ”, không tiến không lui của Kim Ngưu ngày càng lớn hơn. Hãy chấp nhận sự thay đổi nhé, một phong cách hay chỉ cần một bộ cánh mới sẽ giúp Kim Ngưu trẻ trung hơn nhiều nữa đó.

Hạng 4: Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo boi tinh yeu, chòm sao Cự Giải thích sự bình dị và có thiên hướng truyền thống gia đình. Con người thật sự của Cự Giải được vun đắp phần lớn dựa vào tình cảm từ gia đình, và họ cũng không có một niềm đam mê nào nhất định vì luôn cho rằng chỉ cần gia đình là đủ. Đó là lí do những người thuộc chòm sao Cự Giải thích ở nhà hơn là giao thiệp bên ngoài với mọi người.

Nếu ngày qua ngày, thói quen thích ở nhà chiếm lĩnh phần lớn thời gian của các bạn Cự Giải thì thực sự việc tâm lí và suy nghĩ bị già trước tuổi là điều khó tránh. Hãy mở lòng, tích cực tham gia các hoạt động bên ngoài cùng với bạn bè, đồng nghiệp để luôn trẻ trung, Cự Giải nhé.

Hạng 5: Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điểm nổi bật nhất của chòm sao Thiên Bình là yêu cái đẹp và đeo đuổi sự hòa nhã, thân thiện trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Chòm sao này luôn xuất hiện với hình ảnh “lung linh như một minh tinh” trước sự ngưỡng mộ của mọi người. Và vì thế mà Thiên Bình chịu một áp lực không nhỏ về việc mình cần phải trẻ trung, nổi bật ở mọi lúc mọi nơi.

Áp lực này ngày càng lớn hơn và tỉ lệ thuận với số tuổi của chòm sao này. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những lo lắng về sau mà các bạn luôn nghĩ đến, khiến việc già trước tuổi là điều không tránh khỏi.

Xem thêm:

Xem cách chụp hình tự sướng bói tình yêu của bạn

Top 3 nam cung hoàng đạo coi sự nghiệp là trên hết

Xem bói tình yêu qua món ăn “tủ” của bạn

Khi các nữ cung hoàng đạo làm mẹ

About the Author