3 chòm sao là người chồng “chuẩn không cần chỉnh”

Bạn có đoán được chòm sao nam nào là người chồng tuyệt vời nhất? Là ai đây? Liệu có phải là chàng trai đang kề vai bên bạn mỗi ngày?

chom-sao-nam

3 chòm sao là người chồng “chuẩn không cần chỉnh”

Quán quân: Chàng trai Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lấy được người đàn ông thuộc chòm sao Xử Nữ giỏi việc nhà sẽ là niềm hạnh phúc của các chị em. Theo bói tình yêu, người chồng Xử Nữ sẽ rất có trách nhiệm, tạo cho vợ và con một mái ấm gia đình êm ả đầy cảm giác an toàn. Không khiến vợ phải lao vào bếp núc giặt giũ sau những giờ làm việc mệt nhoài, người chồng Xử Nữ sẽ lẳng lặng làm hết tất cả mọi việc. Có thể ai đó băn khoăn người đàn ông như vậy có thiếu nam tính hay không? Nhưng một người chồng biết quan tâm chăm sóc cho vợ cho con sao lại là người không “đàn ông” được?

Á quân: Chàng trai Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người đàn ông lãng mạn nhất trong 12 cung hoàng đạo như Song Ngư sẽ là hạnh phúc của các chị em. Bước vào cánh cửa hôn nhân cùng Song Ngư sẽ là một biển trời đầy mật ngọt với những bất ngờ thú vị. Sự nhẫn nại và kiên trì của người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư vô cùng tốt, có thể không biết tức giận là gì để chiều lòng bất kỳ bà vợ khó tính hay đòi hỏi nào. Sẵn sàng lặng im bên bạn mỗi lúc không vui hoặc tìm những câu chuyện cười vui vẻ để làm bạn dễ chịu thoải mái, người đàn ông Song Ngư rất thấu hiểu phụ nữ.

Quý quân: Chàng trai Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy có tính cách nóng nảy như lửa nhưng vợ của Sư Tử lại rất hạnh phúc. Chòm sao này hơi gia trưởng và thích người khác làm theo ý mình nhưng họ lại rất biết chăm sóc, quan tâm, luôn để ý đến từng chút thay đổi một của những người xung quanh. Không vui hay khó chịu, sức khỏe có vấn đề, người chồng thuộc chòm sao Sư Tử sẽ cùng buồn cùng vui và chăm sóc lo lắng cho bạn, dỗ dành đến khi nào vui vẻ mới thôi.