Top 5 cung hoàng đạo khiến người yêu bất an nhất

“… Trong tình yêu, bản chất Song Tử cũng như một cơn gió vậy, rất nhanh và hay thay đổi. Chòm sao Song Tử nếu ở yên quá lâu sẽ cảm thấy chán chường và mất năng lượng. Thế nên, khả năng là Song Tử sẽ kéo luôn cả người yêu vào những cuộc hội hè đình đám của cậu ấy…”

chom-sao-lam-nguoi-yeu-lo-lang

Nhân Mã là chòm sao khiến người ấy phải lo lắng nhất

Quán quân: Chòm sao Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là một chòm sao khi yêu không hề “lành tính”. Có thể Nhân Mã đối xử rất tốt với bạn bè, nhưng điều đáng buồn là trong tình yêu thì bao nhiêu điểm chưa tốt của cậu ấy dần bộc lộ ra hết. Phần vì Nhân Mã đối xử rất thoải mái với người yêu, phần vì cậu ấy muốn người ấy yêu mình cả những khi giận hờn, khó chịu. Thế nên nếu yêu Nhân Mã, bạn phải xác định là yêu luôn cả sự ham chơi và tính khí thất thường của cậu ấy. Khoan trách Nhân Mã đã nhé, thật ra Nhân Mã cũng cảm động khi có người vì mình mà chờ đợi, chẳng qua là xấu hổ nên cậu ấy không nói ra thôi.

Á quân: Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6):

Danh sách này mà thiếu mất chòm sao Song Tử thì thật là một thiếu sót lớn. Song Tử ham chơi và ham vui số một, có người yêu rồi thì cũng thế thôi. Ban đầu, lúc mới yêu, có thể thấy Song Tử rất ngoan, chịu khó ở nhà đọc sách nghe nhạc, nhưng đó chỉ là giai đoạn đầu thôi. Bản chất Song Tử cũng như một cơn gió vậy, rất nhanh và hay thay đổi. Chòm sao Song Tử nếu ở yên quá lâu sẽ cảm thấy chán chường và mất năng lượng. Thế nên, khả năng là Song Tử sẽ kéo luôn cả người yêu vào những cuộc hội hè đình đám của cậu ấy.

Hạng 3: Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là chòm sao sợ bị bó buộc hàng đầu. Thậm chí, một số Thiên Bình còn rất sợ yêu vì ái ngại cảm giác ghen tuông. Thiên Bình đặt các mối quan hệ hết sức rạch ròi và rõ ràng: đây là gia đình, đây là đồng nghiệp, đây là người yêu và đây là bạn. Tuy nhiên, người yêu của Thiên Bình vẫn không thể yên tâm. Vì sao vậy? Bởi nhiều Thiên Bình mang cả tính cách nhập nhằng của mình vào trong tình cảm, khiến cho người yêu của cậu ấy đứng ngồi không yên. Các Thiên Bình đối xử với bạn bè rất tốt, nhiều khi như… người yêu vậy. Bởi thế nên rất khó xử cho những ai đã trót yêu Thiên Bình, vì dễ chết vì… ghen lắm.

Hạng 4: Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một sự thật vô cùng phũ phàng chính là Bảo Bình không xem tình yêu là số một. Là một trong những chòm sao đề cao sự sáng tạo và sức mạnh tri thức, Bảo Bình sẽ không để tình yêu níu chân mình quá lâu. Với các bạn sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình, người yêu nên dùng phương pháp “lạt mềm buộc chặt”, vì ngoài ra chẳng có cách gì khiến Bảo Bình ngồi yên một chỗ.Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì theo bói tình yêu Bảo Bình thật ra khá chung thủy. Cậu ấy có thể rung rinh một chút trước những người mình gặp, nhưng luôn nhớ được ai mới là người mình thật sự yêu. Vì vậy, hãy đặt lòng tin ở Bảo Bình và để cho cậu ấy tự do thoải mái một chút.

Hạng 5: Chòm sao Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Chòm sao Bọ Cạp cho dù yêu ai nhiều thế nào cũng sẽ không bao giờ chịu được sự quản lý. Bọ Cạp khi yêu sẽ quan tâm đến người ấy hết mực, nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ấy chấp nhận đánh mất mình. Bọ Cạp vốn dĩ cho rằng, yêu là phải tin tưởng. Bởi vậy, đừng hòng cầm chân cậu ấy khi Bọ Cạp nổi máu ham chơi.Bọ Cạp khi có người yêu thường “giấu” rất kỹ. Nếu chỉ chơi xã giao với Bọ Cạp, bạn sẽ không bao giờ biết được liệu cậu ấy có người yêu hay chưa vì Bọ Cạp vẫn đi chơi, vẫn có mặt đầy đủ để điểm danh trong các lần họp nhóm.

Xem thêm:

Điểm danh 3 nữ cung hoàng đạo dễ FA dài dài

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo chăm chỉ nhất

Những cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn tình bạn là tình yêu

Top 3 cung hoàng đạo nữ chẳng bao giờ lo ế

Những màu sắc đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo