5 chòm sao may mắn nhất tuần từ 7/9 đến 13/9

Trong 12 cung hoàng đạo, 5 cung hoàng đạo nào sẽ trở thành những người may mắn nhất trong tuần từ 7/9 đến 13/9 đây? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

5-chom-sao-may-man-nhat-tuan

Chòm sao nào sẽ trở thành người may mắn nhất?

Quán quân: Chòm sao Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Theo bói tình yêu, nhờ tài ăn nói, trong tuần từ 7/9 đến 13/9, chòm sao Sư Tử có thể dễ dàng lấy được cảm tình của bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, “gấu” của Sư Tử lại khá lo lắng về điều này, tính bông đùa của Sư Tử thu hút vô số “vệ tinh” vây quanh, mối quan hệ có thể khiến cho người ấy không khỏi lo lắng về bạn. cẩn thận nhé Sư Tử.

Trong công việc, nếu Sư Tử chăm chỉ, trong tuần này, sếp lớn có thể để mắt và để dành cho Sư Tử một món tiền thưởng hậu hĩnh vào cuối tháng. Cố lên nhé!

Á quân: Chòm sao Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong tuần thứ 2 của tháng 9, Thiên Bình đã tìm được tiếng nói riêng trong nhóm và có thể tự đưa ra quan điểm của mình. Một chuyến du lịch đang được Thiên Bình lên kế hoạch hoàn hảo.

Ngoài việc dần lấy lại niềm vui cho bản thân, Thiên Bình còn được bạn bè tôn trọng và yêu mến nhiều hơn trước. Cuối cùng thì qua bao cố gắng, Những quyết định đưa ra cũng đúng với ý nguyện của bản thân. Chúc mừng Thiên Bình nhé!

Hạng 3: Chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bảy ngày sắp tới, Ma Kết có thể thỏa sức trong những dự án công việc, kế hoạch dài hạn của bản thân. Vô số ý tưởng sáng tạo sẽ đến với Ma Kết, khiến Ma Kết phấn khích và hào hứng hơn bao giờ hết.

Vào cuối tuần, một cuộc hẹn ngọt ngào để hàn gắn tình yêu cũng được lên lịch hoàn hảo. Vừa tuyệt về tài chính, vừa hoàn hảo về tình cảm, một tuần tràn ngập niềm vui phải không Ma Kết!

Hạng 4: Chòm sao Song Tử (22/5 – 21/6)

Dù bận rộn với vô số lịch hẹn công việc, chòm sao Song Tử vẫn luôn dành một khoảng thời gian để chăm sóc cho bản thân. Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 thấy rằng vào khoảng giữa tuần, Song Tử nên làm đẹp cho bản thân nhiều hơn một chút. Ngoại hình tốt sẽ tạo ấn tượng ban đầu rất tốt với những người xung quanh đấy..

Một mối quan hệ tuyệt vời có thể đón chờ Song Tử vào thứ Năm. Quan trọng là Song Tử phải biết nắm bắt cơ hội một cách nhanh nhất. Nhớ nhé điều cần làm là phải tử tế, nghiêm túc và thân thiện.

Hạng 5: Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Sự trở lại của một vài người có thể khiến Kim Ngưu lao đao trong một thời gian dài. Kim ngưu cứ ở lì trong nhà. Mặc kệ cho lời khuyên của mọi người nhằm mục đích tránh gặp mặt ngoài mong muốn.

Tuy nhiên, Kim Ngưu phải biết rằng trốn tránh không giải quyết được vấn đề. Đặc biệt trong tuần này, Kim Ngưu hãy lên lịch ngay một cuộc hẹn với đối phương, hai người nên nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn. Lần gặp mặt không ngờ này có thể sẽ đem lại cho hai bạn một kết quả khả quan hơn đấy!

Xem thêm:

Top 5 cung hoàng đạo tốt bụng nhất

Xem bói tình yêu bạn trai qua trang phục yêu thích

Xem bói tình yêu cặp đôi cung hoàng đạo hoàn hảo nhất

Đo chỉ số tin cậy của 12 cung hoàng đạo

Phản ứng cung hoàng đạo nữ khi phát hiện có người thứ ba