Bật mí 5 chòm sao may mắn nhất trong tháng 9/2015

Trong tháng 9/2015, xem bói chòm sao nào sẽ là chòm sao may mắn nhất? Liệu chòm sao của bạn có là chòm sao may mắn nhất? Hãy cùng chiemtinhhoc khám phá ngay nhé!

chom-sao-may-man-nhat-thang-9-2015

Chòm sao của bạn có may mắn trong tháng 9 này?

Quán quân: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hẳn ra từ lâu Bạch Dương đã khao khát được đi du lịch cùng những người thân thiết, được thoải mái tự do. Tháng 9 này, mọi vấn đề công việc, rắc rối trong gia đình đều được giải quyết gọn gàng để “nhường chỗ” cho những kế hoạch vui chơi. Những bạn thuộc chòm sao Bạch Dương có thể thỏa thích nghĩ đến điều mình muốn mà không bị kìm nén bởi bất kì gánh nặng nào. Mặt khác, mọi công sức, nỗ lực làm việc của Bạch Dương trong thời gian vừa qua nay đã được đền đáp xứng đáng bằng một túi tiền rủng rỉnh để Bạch Dương có thể tiêu xài thỏa mái đến cuối tháng mà không phải quá lo lắng khi rút hầu bao cho bất cứ thứ gì. Đúng là “có công mài sắt có ngày nên kim” Bạch Dương nhỉ?

Á quân: Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này, chòm sao Sư Tử sẽ được “đốt cháy” bởi vô vàn kế hoạch lớn đầy sáng tạo. Mọi suy nghĩ, hành động của chòm sao Sư Tử đều được tính toán rõ ràng để đưa ra những “cái kết” hoàn hảo cho dự án. Bên cạnh đó, những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử còn trở nên phấn khích hơn bao giờ hết với cơ hội được thăng chức trong cuối tháng. Sư Tử có thể thoải mái thể hiện hết khả năng của mình trong lĩnh vực hiện tại. Vấn đề duy nhất của Sư Tử hiện nay là vấn đề về tình yêu. Chú ý đừng trở nên quá lỗ mãng, hãy tử tế và dịu dàng. Người ấy đang chờ từ bạn một thái độ rõ ràng để đưa ra lựa chọn trong mối quan hệ đấy.

Hạng 3: Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Những ngày tiếp theo đây dự báo sẽ là khoảng thời gian đầy màu hồng cho những Xử Nữ còn độc thân. Có thể một cơn “cảm nắng” bất ngờ sẽ đổ ập xuống, nó có thể khiến Xử Nữ bối rối trong thời gian đầu. Và chính Xử Nữ cũng không thể ngờ được sẽ có những ngày tháng mà cả trái tim và khối óc của mình chỉ dành trọn vẹn để nhớ về một người. Những chiemtinhhoc.vn khuyên bạn, sự duyên dáng trong ăn nói, tận tâm trong hành động của bạn chính là thứ “vũ khí” lợi hại nhất để cưa đổ đối phương. Vào cuối tuần, hãy mua sắm cho mình một vài bộ cánh rực rỡ và đừng quên chăm sóc cho bản thân. Cũng nhớ là phải chủ động kết thân nhé, cơ hội không tự đến với chúng ta đâu.

Hạng 4: Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 9 này, tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo Song Ngư đã có những dấu hiệu tiến triển thuận lợi. Đây là kết quả của những ngày chăm chỉ rèn luyện cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, việc vóc dáng được chăm sóc đáng kể cũng phần nào khiến Song Ngư đón chào tháng 9 với vẻ rạng ngời nhất. Chúc mừng chòm sao Song Ngư nhé, một sức khỏe tốt có thể đem lại một túi tiền ổn định nhờ an tâm làm việc và có nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, một số rắc rối mới xảy ra với đồng nghiệp có thể khiến “hội nhà cá” bực bội, may mắn là với những lí lẽ thuyết phục, Song Ngư có thể giải quyết gọn gàng mà không mất lòng ai.

Hạng 5: Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tháng 9 này, tình hình tài chính của Thiên Bình khá ổn định, công việc trong gia đình cũng không có biến động gì lớn. Việc khiến bạn phải suy nghĩ là chuyện về tình cảm. Hãy tự hỏi bản thân mình muốn gì về mối quan hệ với người ấy và nghĩ về những điều tuyệt vời mà hai người đã có. Tình cảm là thứ không thể ép buộc, nhưng có một câu nói thế này: “nếu bạn yêu một người, bạn sẽ yêu cả những khuyết điểm của người đó”. Hãy thử mở lòng mình và học cách cảm thông.

About the Author