3 chòm sao nữ có khả năng khuấy đảo trái tim phái mạnh

Nếu một ngày bạn bị “say nắng” đột ngột bởi một trong những cung hoàng đạo như dưới đây thì cũng đừng ngạc nhiên nhé! Bởi các nàng có khả năng làm chao đảo bất kì trái tim sắt đá nào của phái mạnh mà!

chom-sao-nu-khuay-dao-trai-tim-phai-manh

Bạn đã từng “say nắng” trước một trong những chòm sao này?

Quán quân: Chòm sao Thiên Bình

Các cô nàng Thiên Bình đa phần đều rất xinh đẹp, cộng với lối cư xử vô cùng nhã nhặn, chừng mực, nên họ dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Theo bói tình yêu, Thiên Bình có sự quyến rũ, dịu dàng đến mê hoặc vì thế phái mạnh thường đặc biệt bị các cô gái Thiên Bình thu hút.

Đáp lại điều đó, Thiên Bình không thẳng thừng cự tuyệt sự nhiệt tình của các chàng trai, mà thường để cho phái nam có cơ hội tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ về sau. Chàng trai nào đang liêu xiêu cô nàng Thiên Bình rồi thì cứ tiếp tục tiến lên đi nhé.

Á quân: Chòm sao Bảo Bình

Các cô gái Bảo Bình luôn năng nổ, hoạt bát, tràn đầy tự tin. Do vậy, Bảo Bình như một thỏi nam châm có sức hút kỳ lạ đối với các chàng trai ngay trong lần đầu tiếp xúc.

Sở dĩ Bảo Bình làm được như vậy là bởi con gái Bảo Bình luôn để tâm đến ngoại hình và cử chỉ của mình nhất là với phái mạnh. Bảo Bình muốn tạo được ấn tượng đầu tiên thật tốt, từ đó cơ hội để các chàng trai làm quen, tìm hiểu và gắn bó với Bảo Bình cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Hạng 3: Chòm sao Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu luôn tạo cho người đối diện cảm giác tin tưởng cao độ. Vì thế, dù mới tiếp xúc lần đầu nhưng phái mạnh thường dễ dàng trút bầu tâm sự với Kim Ngưu. Phái mạnh còn bị Kim Ngưu thu hút bởi những hành động đáng yêu và thái độ nhiệt tình, tận tâm, ấm áp, gần gũi, và dễ dàng rơi vào tình yêu lúc nào không hay biết.

Con gái Kim Ngưu khá nhanh nhạy vì thế sẽ không quên trao đổi phương thức liên lạc với các chàng trai, phòng khi cần sự giúp đỡ, qua đó phái mạnh càng có lý do để trao đổi nhiều hơn với Kim Ngưu trong tương lai, cơ hội kết đôi với con gái Kim Ngưu cũng cao hơn nhiều.