Tiết lộ thú vị về độ trong sáng của 12 chòm sao nữ

“…Chỉ số trong sáng của cung hoàng đạo Cự Giải là 5%. Bất ngờ phải không nào? Vì có thể bạn chưa biết, bề ngoài thì lầm lì, luôn tỏ ra là một người ngoan ngoãn nhưng thực chất bên trong tâm hồn nữ Cự Giải có một “ác quỷ” khác. Đôi lúc nàng sẽ né tránh những thứ đen tối nhưng khi đã hiểu rồi thì nàng sẽ nhớ rất lâu…”

do-trong-sang-cua-12-chom-sao-nu

Thật sự 12 chòm sao nữ của chúng ta mang tâm hồn “thiên thần” hay “ác quỷ”?

1, Chòm sao nữ Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chỉ số trong sáng: 5/10

Mang trong mình bản tính của một đứa trẻ, cô gái Bạch Dương cũng khá tò mò với nhiều thứ. Nàng sống vô tư, không biết đến thủ đoạn là gì lại hay tin người. Nhưng Bạch Dương cũng là người rất biết cách bảo vệ bản thân, không dễ dàng gì có thể chinh phục được nàng.

2, Chòm sao nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ số trong sáng: 7/10

Cô nàng Kim Ngưu khá ngây thơ, lại có vẻ điềm tĩnh. Có đôi khi miệng nói ra những câu đen tối nhưng thực chất thì nàng chả biết gì về chúng cả hoặc là suy nghĩ về chúng rất đơn giản.

3, Chòm sao nữ Song Tử (21/5 – 21/6)

Chỉ số trong sáng: 1/10

Nếu chỉ nhìn đơn giản vẻ ngoài hài hước, nhí nhảnh của cô nàng Song Tử thì đừng vội kết luận là nàng ngây thơ trong sáng, xem bói tính cách thì máu liều của nàng cực kì cao, có thể tìm hiểu và xem những thứ “không trong sáng” một cách rất bình tĩnh. Đôi khi cách nói chuyện của Song Tử còn chứa vài phần đen tối nữa đấy.

4, Chòm sao nữ Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chỉ số trong sáng: 0,5/10

Có một sự thật không thể chối cãi là đầu óc nữ Cự Giải cực kì… đen tối. Bề ngoài thì lầm lì, luôn tỏ ra là một người ngoan ngoãn nhưng thực chất bên trong Cự Giải có một “ác quỷ” khác. Đôi lúc sẽ né tránh những thứ đen tối nhưng khi đã hiểu rồi thì nàng sẽ nhớ rất lâu.

5, Chòm sao nữ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chỉ số trong sáng: 2/10

Dù vẻ ngoài cực kì trong sáng cộng với bản tính trẻ con thì Sư Tử không hẳn là một người “hoàn toàn trong sáng”. Chỉ cần nói đến vấn đề đen tối, giải thích sơ sơ về chúng là nàng có thể hiểu ngay lập tức.

6, Chòm sao nữ Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chỉ số trong sáng: 0,1/10

Khi đang nói chuyện về vấn đề nào đó, trong đầu nàng Xử Nữ sẽ hình thành hai hướng: trong sáng và đen tối. Thật ra không có gì là nàng không biết, chỉ là nàng không hiểu phải nhìn nhận theo hướng nào mới là chính xác. Trông vẻ ngoài nho nhã nhưng mấy ai biết được Xử Nữ là con người che giấu rất nhiều chuyện “không trong sáng”.

7, Chòm sao nữ Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chỉ số trong sáng: 1/10

Đừng bao giờ để vẻ bề ngoài của nàng Thiên Bình lừa phỉnh, nhìn ngây thơ thánh thiện vậy thôi nhưng cô nàng này không hề trong sáng như bạn thấy. Ấn tượng đầu tiên của mọi người khi mới quen biết Thiên Bình là khá ngây thơ trong sáng. Nếu đã quen thân rồi, bạn sẽ “phát hoảng” với những chuyện không tưởng ở cô nàng này.

12-chom-sao-nu

Đừng bị vẻ ngoài của nàng Thiên Bình đánh lừa nhé!

8, Chòm sao nữ Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chỉ số trong sáng: 0/10

Khỏi nói đến độ trong sáng của cô gái Bọ Cạp, nhìn bên ngoài hay trong đều có thể nhận định rõ được nàng không hề trong sáng chút nào. Nếu bạn chơi lâu với Bọ Cạp thì khả năng cao là sẽ bị lây nhiễm sự đen tối từ họ đấy.

9, Chòm sao nữ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chỉ số trong sáng: 4/10

Con người Nhân Mã mang trong mình bản chất trong sáng nhất nhưng cũng là người dễ bị ảnh hưởng nhất, theo tử vi của Nhân Mã, rất ít khi họ có suy nghĩ đen tối, nhưng nếu đã “nằm vùng” rồi thì nàng sẽ là người nhanh trí hiểu vấn đề nhanh nhất. Có đôi lúc lại thích thú với vấn đề đó.

10, Chòm sao nữ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chỉ số trong sáng: 8/10

Là những cô nàng thực tế, nữ Ma Kết thuộc top đầu những chòm sao trong sáng. Nàng muốn biết nhiều thứ, nhưng là để hiểu thêm chứ không đi quá đà trong những vấn đề “nhạy cảm”. Ma Kết luôn tránh phải nói ra những suy nghĩ “không trong sáng” khi bàn về chúng. Nói chuyện ngay thẳng và nghiêm túc mới chính là cô nàng này.

11, Chòm sao nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ số trong sáng: 5/10

Mang trong mình bản tính tò mò, những cô nàng Bảo Bình cũng cực kì hứng thú đến những vấn đề “đen tối”. Bất kì điều gì nàng cũng có thể suy diễn theo hướng đen tối được. Tuy nhiên đó chỉ là những suy nghĩ đơn giản và chẳng giấu được ai.

12, Chòm sao nữ Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ số trong sáng: 1/10

Song Ngư nữ là người che giấu sự đen tối của mình rất hoàn hảo. Lúc nào cũng cố suy nghĩ trong sáng, tỏ vẻ nai tơ nhưng thực chất chuyện gì nàng cũng hiểu. Vậy nên không thể nhìn mặt mà bắt hình dong cô nàng Song Ngư được.