Top 3 chòm sao nữ thường xuyên có cảm giác bất an

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, bạn nghĩ rằng cô gái nào thường xuyên lo lắng, bất an kể cả trong giấc ngủ? Nếu bạn chưa đoán được, hãy cùng chiemtinhhoc.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết được cô gái của bạn có thường xuyên phải đối mặt với cảm giác lo âu này không nhé!

nhung-chom-sao-nu-thuong-cam-thay-bat-an

Kim Ngưu nữ hường xuyên lo lắng túi tiền của mình, sợ rằng tiền bạc có thể rời xa mình bất cứ lúc nào.

Cô gái thuộc chòm sao Kim Ngưu:

Thường xuyên lo lắng túi tiền của mình, sợ rằng tiền bạc có thể rời xa mình bất cứ lúc nào.

Xem tử vi của chòm sao Kim Ngưu có thể dễ dàng nhận thấy họ là người coi trọng chuyện tiền bạc bởi lẽ họ quan niệm chỉ có vật chất hữu hình mới mang lại cảm giác an toàn, đặc biệt là với các Kim Ngưu nữ.

Bởi vậy, đa số các cô gái thuộc chòm sao Kim Ngưu nữ lúc nào cũng trong trạng thái thấp thỏm, lo lắng túi tiền của mình bị mất trộm. Đặc biệt khi đến những nơi công cộng, ánh mắt cô nàng Kim Ngưu luôn đề phòng bất kỳ ai vì nghĩ họ có thể là kẻ trộm.

Cô gái thuộc chòm sao Cự Giải:

Luôn bất an vì lo lắng điều không may sẽ xảy tới với gia đình.

Theo bói tình yêu, những cô nàng Cự Giải biết quan tâm chăm sóc cho gia đình mình nhất. Khi đi học hoặc làm việc ở xa, Cự Giải nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và không tỏ ra lo lắng về bản thân.

Tuy nhiên, với gia đình thì hoàn toàn ngược lại. Nữ Cự Giải thường cảm thấy bất an, căng thẳng nếu phải xa người thân của mình hoặc không được nghe tin tức của họ thường xuyên. Bởi vậy, đôi khi chòm sao Cự Giải nữ có nhiều suy nghĩ ảo tưởng về những tình huống kém may mắn xảy đến với gia đình mình.

 Cô gái thuộc chòm sao Xử Nữ:

Các cô gái Xử Nữ bất an vì cho rằng nguy hiểm luôn rình rập bản thân.

Chòm sao Xử Nữ vốn là những người có tính thận trọng và cảnh giác cao độ. Xử Nữ thường suy đi tính lại, kiểm tra kỹ càng mọi chi tiết trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì, đặc biệt là những việc có liên quan đến tính mạng.

Thậm chí, trước khi đi ngủ, họ năm lần bảy lượt kiểm tra xem cửa đã khóa hay chưa vì sợ trộm cắp vào nhà; đi đường thì hình dung xe nào cũng sắp đâm vào mình… Vì quá sợ hãi những mối nguy hiểm rình rập nên các nàng Xử Nữ không thoát khỏi những bất an thái quá khiến họ phải lo âu, muộn phiền.

About the Author