Tarot: Khuyết điểm nào mà bạn mãi không thể thay đổi được?

Bạn muốn biết chuyện tiền bạc, tình cảm hay sự nghiệp của mình sẽ như thế nào? Cùng xem boi bai để tìm hiểu nhé!

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có khuyết điểm nào mãi không thể thay đổi được?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai


 

Đáp án xem bói bài tarot: Khuyết điểm nào mà bạn mãi không thể thay đổi được?

Lựa chọn 1: Five of Wands
Luôn thiếu tiền vì tiêu pha quá đàboi-bai

Không phải vì không biết kiếm tiền hay lớn lên trong gia cảnh quá khó khăn, nhưng bạn lại luôn than vãn “viêm màng túi”. Thậm chí, từ chi phí cho nhu cầu cá nhân đơn giản nhất, bạn cũng phải xem đó là áp lực nếu rơi vào tình trạng một nghìn đồng cũng không có. Chính bản tính tiêu tiền vung tay quá trán khiến bạn khốn đốn như vậy.

Khi có một khoản tiền, bạn sẵn sàng tiêu tán hết bay trong vài ngày mà không nghĩ tới những tuần tiếp theo. Bạn luôn lạc quan tiền hết lại có, nhưng với đối tượng “kiếm 1, tiêu 10” như bạn, thì chân lý đó cũng không giải quyết được tình trạng túng tiền. Theo tu vi thì tính cách này sẽ theo bạn đến già, nếu không có ai đó ở bên giúp bạn kiểm soát tài chính.

Lựa chọn 2: Two of Pentaclesboi-bai
Cả giận mất khôn

Nóng nảy, thẳng tính, ít suy nghĩ trước khi nói hay hành động, bất cần… đủ mọi yếu tố của những người “cả giận mất khôn” đều hội tụ ở bạn. Bạn bắt đầu bộc lộ tính cách này từ khi trưởng thành, hoặc biết nhận thức được vấn đề của cá nhân. Không ít lần bạn lâm vào tình huống lao đao vì nó.

Thậm chí, bạn bị tổn hại về cả tinh thần, gây hiểu lầm cho chính bản thân mình, mà còn ảnh hưởng cả công việc, tiền bạc. Quan trọng nhất là sự nghiệp, bạn sẽ lận đận khá nhiều vì thiếu tinh thần cầu tiến, không chịu nhún nhường để học hỏi. May mắn là bạn sở hữu năng lực chuyên môn tuyệt vời nên không thất nghiệp kéo dài.

Lựa chọn 3: The Hermitboi-bai
Ế vì viễn tưởng

Boi tinh yeu thấy bạn sống theo những điều phi thực tế, muốn hiện thực hóa kịch bản phim thành cuộc đời mình. Bạn mơ mộng và lạc quan thái quá, luôn ở tâm trạng lơ lửng. Bạn đặt ra yêu cầu tuyển chọn người yêu vô cùng khắt khe, đòi hỏi đúng với hình mẫu trong phim ảnh hay tiểu thuyết.

Càng trưởng thành, va vấp với cuộc sống, bạn càng nhận ra những tiêu chuẩn ấy là quá khó để tìm kiếm. Tuy nhiên, dù đã cố gắng ghép đôi, nhưng bạn vẫn chưa ưng ý hay chấp thuận ai phù hợp với chủ nghĩa hoàn hảo của bạn. Kết quả là bạn vẫn ế dài dài. Nếu không thực tế hơn, chấp nhận cuộc sống nhiều mặt trắng đen, thì bạn sẽ còn kéo dài tình trạng đó vô thời hạn.

About the Author