Tarot: Điều gì đang chờ đón bạn trong tháng 10?

Xem boi bai Tarot để xem trong tháng 10/2015 này điều gì đang chờ đón bạn. Vận may tình yêu, vấn đề tiền bạc hay những chuyến du lịch xuất ngoại. Hãy cùng xem bói một lá bài và khám phá sự kỳ diệu nhé!

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Trong tháng 10 tới, điều gì đang chờ đợi mình?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai-tarot


 

Đáp án xem bói bài tarot: Điều gì đang chờ đón bạn trong tháng 10?

Lựa chọn 1: Kind of Wandsboi-bai-tarot
Vận may về tình yêu

Bốc được lá bài này theo boi tinh yeu cho thấy tình duyên của bạn sẽ nở rộ vào tháng 10. Đặc biệt liên quan tới những mối tình đã qua. Nhiều khả năng tình cũ sẽ quay lại, đề nghị bạn nối lại những kỷ niệm xưa và hứa hẹn nhiều điều trong tương lai. Kịch bản ấy diễn ra theo đúng dự kiến trong trái tim bạn, bởi lẽ bạn vẫn còn vương vấn với mối tình đó.

Tuy nhiên, hãy suy nghĩ cẩn trọng, xem xét những xung đột trước kia liệu có thể giải quyết nếu hai bạn quay lại với nhau. Nếu thu xếp được mọi băn khoăn ấy, thêm khởi đầu mới suôn sẻ, bạn và người ấy sẽ sớm mặn nồng trở lại, gắn bó khăng khít hơn xưa.

Lựa chọn 2: The Last Judgmentboi-bai-tarot
Cẩn trọng về tiền bạc

Tháng 10 tới theo tu vi, bạn sẽ không may mắn về tài chính. Chủ nhân của lá bài này cần chú ý cân nhắc khi cho ai đó vay mượn tiền. Nếu từ chối, thì nên giải thích khéo léo và tế nhị, không dễ gây hiểu lầm, làm rạn nứt mối quan hệ lâu năm. Bạn bị hiểu lầm thấy bạn bè khó khăn thì xa lánh, do đó cần đưa ra giải pháp thay thế, tránh làm thất thoát tiền bạc.

Ngoài ra, tháng tới không phải là thời điểm thích hợp để bạn hùn vốn liếng để kinh doanh. Không chỉ chẳng thu về được vốn, mà còn bị thâm hụt. Cái bạn nhận được là bài học tiền bạc quý giá. Bạn còn nên chú trọng chuyện tiêu xài.

 

Lựa chọn 3: The Magicianboi-bai-tarot
Nắm bắt cơ hội xuất ngoại

Chủ nhân của lá bài này chưa từng xuất ngoại, nhưng đó là điều bạn rất mong chờ. Năng động, ham học hỏi, thích khám phá những điều mới mẻ, bạn thích đi đây, đi đó. Bạn từng nỗ lực kiếm học bổng du học, tham gia các chương trình dự thưởng với hy vọng được đi ra nước ngoài, nhưng đều thất bại.

Cơ hội bạn mong chờ sẽ đến vào tháng 10 một cách tình cờ ví như bạn trúng thưởng, người thân mời đi chơi… Bạn cần biết nắm bắt hoặc quyết định dứt khoát. Chuyến đi sẽ là động lực giúp bạn phấn đấu để đạt mục đích to lớn hơn trong tương lai.

About the Author