Tarot: Bạn sẵn sàng vì ai mà từ bỏ sự nghiệp?

Xem boi bai Tarot để xem bạn sẵn sàng vì ai mà từ bỏ sự nghiệp? Khi đứng trước chữ hiếu, chữ tình hay quý nhân từng giúp đỡ mà xem nhẹ sự nghiệp.

Các bước thực hiện

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có thể sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì ai?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai


 

Đáp án xem bói bài tarot: Bạn sẵn sàng vì ai mà từ bỏ sự nghiệp?

Lựa chọn 1: The Starboi-bai
Vì bố mẹ

Bốc được lá bài này tử vi cho thấy, bạn coi trọng chữ hiếu và đặc biệt nể trọng bố mẹ. Chắc hẳn bố mẹ đã trải qua nhiều sóng gió, đạt được những thành quả khiến bạn vô cùng ngưỡng mộ. Dù thành danh hay không, họ đã là tượng đài lớn nhất trong lòng bạn. Bạn cũng lớn lên theo những khó khăn ấy, càng quý trọng bố mẹ hơn khi họ dành tình yêu thương cho mình.

Vậy nên, bố mẹ cần bạn ở bên, muốn bạn đi theo nghiệp truyền thống của gia đình, bạn sẽ không mảy may suy tính mà chấp nhận thuận tình. Bạn có niềm tin nếu được vun đắp, thì đam mê sẽ tới, trong khi lại giúp bố mẹ vui và đặt nhiều kỳ vọng vào bạn hơn.

Lựa chọn 2: The Loversboi-bai
Vì tình yêu

Bói tình yêu thấy bạn quá lận đận vì tình duyên. Hết chuyện gia đình phản đối, người thứ ba xen ngang, rồi lại đến rào cản về địa lý hay tính chất công việc, học hành. Không ít lần bạn từng nhủ mình sẽ sống cô đơn để trái tim không phải tổn thương thêm lần nữa. Thực tế lại chứng tỏ điều ngược lại, bạn thuộc nhóm những người “nghiện” yêu.

Nếu tìm được tình yêu đích thực, bạn xác định có thể cùng người đó xây dựng hạnh phúc dài lâu, thì bạn sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp dang dở của mình. Bạn coi trọng thế giới nội tâm hơn là sự thành đạt về vật chất. Chỉ nghĩ đến việc sẽ có những ngày tháng tuyệt vời bên “gà bông”, bạn sẽ quên hết mọi sự vận động đang diễn ra xung quanh.

Lựa chọn 3: The Hermitboi-bai-ss
Vì quý nhân từng giúp đỡ

Chủ nhân của lá bài này cực kỳ trọng chữ nghĩa. Bạn từng vài lần gục ngã, nhưng nhờ có sự trợ giúp hay hành động trượng nghĩa của vài người mà bạn thay đổi cuộc đời. Từ trong suy nghĩ, tới hành động, bạn luôn ghi nhớ điều đó. Bạn vẫn mong mỏi sẽ có dịp trở món nợ nghĩa mà mình vẫn nợ. Vậy nên, khi có dịp, bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ cả sự nghiệp, để cho tâm thanh thản với chữ nghĩa của mình.

Lối sống này đôi lúc khiến bạn nặng nề vì phải làm tròn bổn phận báo ơn, nhưng nó lại giúp bạn luôn được quý mến. Thậm chí, nhiều người không tiếc công sức, của cải để giúp đỡ bạn. Bạn sẽ có rất nhiều tri kỉ, trở thành “đại gia” tình bạn, cho dù có thành đạt hay không.

About the Author