Bói bài online: Bật mí cách kiếm tiền và tiêu tiền của bạn

Bói bài online: Bật mí cách kiếm tiền và tiêu tiền của bạn

Xem bói bài tarot để biết được cách bạn kiếm tiền và tiêu tiền như thế nào nhé, liệu bạn có phải là người kiếm tiền giỏi giang, biết cách quản lý tiền bạc, hay ngược lại…?

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có phải là người biết cách kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

boi-bai-tarot-qua-khu

————————————————– ——————————————–

Đáp án xem bói bài online: Bật mí cách kiếm tiền và tiêu tiền của bạn

Nếu bạn lựa chọn lá bài số 1: Queen of Swords

Kiếm tiền tốt, chưa biết cách tiêula-bai-so-1

Bạn rất giỏi trong việc bắt nhịp thị trường, đặc biệt nhanh nhạy trong lĩnh vực kinh doanh, tính toán các con số. Bạn sở hữu con mắt nhìn xa trông rộng, biết thời cơ nào có thể đem lại lợi nhuận tốt. Vậy nên, dù còn đang đi học, bạn đã tập tành mở mô hình kinh doanh mới, trở thành xu hướng cho nhiều bạn trẻ. Bạn thu về rất nhiều tiền, tiếp tục ấp ủ mở rộng chuỗi buôn bán của mình.

Mặt khác, dù kiếm được khá nhiều tiền, nhưng cách tiêu tiền của bạn chưa hợp lý. Bạn không cân đối được việc tiêu tiền quá mạnh tay với vốn liếng tích lũy để duy trì làm ăn. Nhiều khi, bạn rơi vào trường hợp ăn tiêu thoải mái, thâm hụt vốn dẫn đến công việc trì trệ, ảnh hưởng tới uy tín bản thân đã gây dựng.

Nếu bạn lựa chọn lá bài số 2: Challices

Kiếm tiền giỏi, tiêu tiền mù quángla-bai-so-2

Chủ nhân của lá bài này biết cách dùng tiền của người khác để đem lại lợi nhuận cho bản thân. Đây là tố chất của người sẽ thành đạt sau này. Bạn kiếm tiền chủ yếu dựa trên trí tuệ, thay vì lao tâm khổ tứ lao động chân tay. Cộng thêm sự cần mẫn, bạn thu về không ít tiền thù lao mỗi tháng.

Dù vậy, đang mải mê với tình yêu, cộng thêm tính phóng khoáng, bạn “đầu tư” hết của cải vào chuyện tình cảm. Bạn không để ý và kiểm soát được nguồn tiền của mình, hay có quyết định nông nổi chi một khoản lớn để “gấu” được hài lòng. Xét về lâu dài, thói quen này không tốt cho tình yêu vì nếu như bạn chẳng may hết vận đỏ tài chính, người ấy sẽ nghĩ sao? Vì khi ấy, bạn chẳng còn đủ tiền để vung quá trán cho những buổi hẹn hò sang chảnh.

Nếu bạn lựa chọn lá bài số 3: Justice

Tiền kiếm chưa nhiều, nhưng biết tiêu tiền       la-bai-so-3

Bốc được lá bài này cho thấy, bạn sẽ giàu có trong tương lai, nhưng cần nhiều thời gian. Những bước tiến của bạn chậm và chắc. Bạn không quá nhanh nhạy với thời cuộc, nên chỉ cần mẫn tích cóp từng đồng lương ít ỏi. Đó là khởi đầu trong sự nghiệp đi làm, dần dần bản đồ tài chính của bạn sẽ có bước đột phá khi gặp đúng vận và có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé và đừng đánh mất ý chí như hiện tại.

Bạn có thể lập trình bản thân phải làm những công việc nhàm chán hay thu nhập chưa cao để tích lũy cho sau này. Đồng thời, vì kiếm tiền khó khăn nên bạn biết cách tiêu, trân trọng thành quả lao động của mình. Bạn cân bằng được việc tích lũy và bỏ tiền ra để thỏa mãn sở thích cá nhân. Vậy nên, bạn thường được xem là chín chắn trước tuổi.

About the Author