Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của 12 chòm sao

“…Tuần này, xem bói tình duyên dự đoán  tâm trí của những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử hoàn toàn chỉ nghĩ đến chuyện tình cảm và mối quan hệ giữa mình với người yêu. Có vẻ như bạn và người ấy không tìm được nhiều tiếng nói chung trong các cuộc trò chuyện. Từ giờ cho tới gần giữa tháng 10, chuyện tình cảm của Sư Tử dường như sẽ có nhiều trắc trở…”

tinh-yeu-12-chom-sao-tuan-1-thang-10

Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của 12 chòm sao

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Bạch Dương

Trong khi Bạch Dương đang cố gắng sống thật với chính bản thân mình thì người yêu của Bạch Dương dường như lại không chịu hiểu điều đó. Vì vậy, các Bạch Dương hãy trung hòa giữa bản chất của mình và sự kỳ vọng từ người yêu, đừng khiến bản thân phải chịu áp lực, buộc phải thay đổi một cách toàn diện.

Cuộc nói chuyện với người ấy trong ngày thứ tư sẽ khiến mọi thứ có thể trở lại như cũ. Dù vậy, những khúc mắc giữa hai người dường như ngày một trầm trọng hơn, nó luôn ám ảnh người ấy và làm họ tức giận. Tuy nhiên, đừng trốn tránh bất cứ điều gì, hãy đối mặt với nó.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Kim Ngưu

12 cung hoàng đạo dự đoán tuần này khá êm ả với các Kim Ngưu, thứ ba và thứ năm là thời điểm tuyệt vời nhất. Bạn cảm thấy rất vui vẻ và thường xuyên bày tỏ tình cảm với người yêu. Hoàn toàn sống theo cảm xúc thật trong bất cứ tình huống nào. Có những điều từ trước tới giờ bạn vẫn luôn giữ kín trong lòng thì nay sẽ được bộc lộ ra. Vì bạn hiểu đây đúng là thời điểm tiết lộ mọi thứ với người ấy.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Song Tử

Những thay đổi trong các mối quan hệ xã hội sẽ ảnh hưởng tới tình yêu của Song Tử. Có thể, bạn vừa chấm dứt tình cảm bạn bè với một người nào đó nhưng sau đó lại phát hiện ra, người yêu mình vẫn còn tiếp tục qua lại với người ấy. Bạn cảm thấy bối rối và khó hiểu. Dường như bạn có chút sợ hãi, cảm giác bị đe dọa và không nhận được sự ủng hộ từ người mà mình yêu nhất. Lúc này, bạn và người yêu thực sự cần một cuộc trò chuyện thẳng thắn.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Cự Giải

Những cuộc cãi vã xảy ra thường xuyên hơn và dường như hai người không tìm thấy tiếng nói chung như mong muốn. Thật không may, những điều này là không thể tránh khỏi. Cự Giải và người ấy có những cuộc nói chuyện dài không hồi kết, kèm theo đó là sự bực bội, khó chịu. Sự hòa hợp từ trước tới nay có nguy cơ đổ vỡ. Vì thế, thay vì nói qua nói lại, bạn nên bắt đầu xem xét lại vấn đề và giải quyết nó bằng hành động. Thậm chí, nếu cần có thể xin tư vấn từ những người có kinh nghiệm hoặc chuyên môn, hoặc nếu muốn, bạn có thể xem bói bài về tình yêu chẳng hạn.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Sư Tử

Tuần này, tâm trí Sư Tử hoàn toàn chỉ nghĩ đến chuyện tình cảm và mối quan hệ giữa mình với người yêu. Có vẻ như hai người không tìm được nhiều tiếng nói chung trong các cuộc trò chuyện. Từ giờ cho tới gần giữa tháng 10, chuyện tình cảm của Sư Tử dường như sẽ có nhiều trắc trở. Tuy nhiên, vào thứ tư, có thể bạn sẽ có bước đột phá trong suy nghĩ và hành động.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Xử Nữ

Xử Nữ và nửa kia cần một cuộc trò chuyện nghiêm túc và thẳng thắn về vấn đề tài chính. Dù hai người có chia sẻ gánh nặng cơm áo gạo tiền với nhau hay không thì tài chính của cá nhân Xử Nữ vẫn cần được tôn trọng. Người ấy dường như đã đi quá giới hạn khi muốn dùng tiền của Xử Nữ vào mục đích khác. Tuy nhiên, ý tưởng của họ khiến Xử Nữ không thấy an toàn, thậm chí còn hơi vô lý. Do đó, hãy khéo léo nói chuyện với người ấy về ý tưởng viển vông đó. Họ chắc chắn sẽ hiểu ý Xử Nữ.

du-doan-tinh-yeu-12-cung-hoang-dao

Xử Nữ và nửa kia cần một cuộc trò chuyện nghiêm túc và thẳng thắn về vấn đề tài chính

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Thiên Bình

Tuần này chẳng có gì thuận lợi với Thiên Bình cả. Kể từ giữa tháng 9, bạn và người ấy đã có nhiều bất đồng không thể tháo gỡ. Đến nay thì tình hình còn có khả năng nghiêm trọng hơn. Điều duy nhất Thiên Bình có thể làm là kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề nhỏ một. Đây là thời điểm cần đến sự bình tĩnh và hiểu biết của Thiên Bình. Hai người cũng nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn về mọi chuyện, thời điểm phù hợp nhất là vào thứ tư.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Bọ Cạp

Có vẻ như Bọ Cạp đã nói những điều có thể làm tổn thương người ấy, và hiện tại Hổ Cáp cảm thấy rất thất vọng với bản thân mình. Bạn thực sự muốn có cuộc nói chuyện thân tình với người ấy, nhưng cuối cùng lại không đi tới đâu. Bạn gặp khó khăn khi muốn thể hiện suy nghĩ của mình với người khác. Bình tĩnh và đừng khắc nghiệt với bản thân. Thay vào đó, hãy hít thở thật sâu và bắt đầu chia sẻ suy nghĩ của mình với nửa kia dù cho luồng suy nghĩ của bạn rất hỗn độn.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Nhân Mã

Nhận lời khuyên từ một người bạn về chuyện tình cảm sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy vấn đề mình gặp phải quá khó hiểu và tồi tệ. Hoặc, nếu bạn tư vấn tình cảm cho người khác, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra, đáng lẽ mình không nên nói gì. Những điều này có nghĩa là tình bạn và tình yêu nên tách biệt. Ít nhất là cho đến hết tháng 9, hãy tự giải quyết vấn đề của mình, đừng nghe lời ai.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Ma Kết

Tình cảm của Ma Kết sẽ ngọt ngào hơn trong tuần này. Bạn cảm nhận được tình yêu mà người kia dành cho mình cũng như tình yêu mà bạn dành cho họ. Do đó, việc duy nhất mà hai người cần làm là tận hưởng cảm xúc lãng mạn bên nhau. Ngoài ra, bạn cũng nhận được nhiều niềm vui từ những món quà giá trị. Hãy dành thời gian thư giãn bên nhau và tặng người ấy những câu nói hay về tình yêu thật ngọt ngào.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Bảo Bình

Bảo Bình và nửa kia cảm thấy có sự khác biệt rất lớn trong suy nghĩ khi chia sẻ quan điểm về đạo đức hoặc triết học. Nếu tiếp tục chủ đề đó, hãy chắc chắn dành cho nhau sự tôn trọng và biết dừng đúng lúc. Nếu không, nó sẽ làm rạn nứt tình cảm của hai người, đặc biệt là sự dè chừng trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng tới các vấn đề quan trọng khác.

 1. Dự đoán tình yêu tuần 28/9 – 4/10 của Song Ngư

Song Ngư cần chú ý tới vấn đề tài chính nhiều hơn trong tuần này, đặc biệt là liên quan tới nửa kia. Dù bạn có đủ khả năng chi trả bất kỳ khoản nợ nào của người ấy hoặc khi xem xét chiến lược đầu tư của họ, tốt nhất là nên có thêm người thứ ba chứng kiến và đưa ra góp ý. Nếu chỉ có hai người, sẽ rất khó đưa ra được quyết định thỏa mãn đôi bên. Vì vậy, hãy xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.