Khi 12 chòm sao Nữ chủ động tán tỉnh bạn

Theo bói tình yêu, từ xưa đến nay mọi người đều mặc nhiên rằng việc ‘tán tỉnh’ hay ‘cưa cẩm’ là của con trai, tuy nhiên khái niệm đó đã không còn giá trị vào thời đại hiện nay..

boi-tinh-yeu

Khi 12 chòm sao Nữ chủ động tán tỉnh bạn

Cùng tìm hiểu xem trong 12 cô nàng của các cung hoàng đạo này thì ai là cô gái đủ cá tính để có thể chủ động bắt lấy tình yêu của mình nhé!

Bạch Dương (21/03-19/04)
Bạch Dương rất nhiệt tình và mong muốn được yêu thương. Nếu gặp được người mình thích, Bạch Dương sẽ nỗ lực theo đuổi, tìm cách thu hút ánh nhìn của người đó như trang điểm thật đẹp, diện đồ bắt mắt, quyến rũ. Bạch Dương phóng khoáng, ngọt ngào, nhưng thi thoảng bạn cũng nên thể hiện một mặt xấu hổ e lệ thì sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/04-20/05)
Khi đem lòng yêu ai đó, Ngưu luôn muốn giữ người ấy ở bên mình, như vậy không chỉ khiến Ngưu có cảm giác ổn định mà còn đem lại cho bạn sự ấm áp. Có cảm giác an toàn thì sẽ thấy yên tâm, vì thế Ngưu sẽ không tỏ ra vồ vập hay tấn công mạnh mẽ. Cách thể hiện tình yêu của Kim Ngưu rất lặng lẽ, kín đáo, đến người trong cuộc cũng khó phát hiện.

Song Tử (21/05-21/06)
Song Tử là cô gái ngoài lạnh trong nóng, bình thường chỉ bình tĩnh quan sát, khi tình cảm đạt đến mức độ nào đó thì tính chiếm hữu của bạn mới bắt đầu bùng nổ. Sự nồng nhiệt, thẳng thắn của Song Tử sẽ khiến người ta khó lòng kháng cự.

Cự Giải (22/06-22/07)
Cự Giải có lòng hiếu kỳ, thích làm việc theo cảm tính, hơi có lòng tham với tình yêu. Đừng tưởng Cự Giải trong trầm trầm, thực ra trong sâu thẳm nội tâm, Cự Giải rất thích mạo hiểm và chinh phục. Dù có ưu điểm là rất dịu dàng, kiên nhẫn tìm hiểu đối phương, nhưng đôi khi Cự Giải cũng nên chủ động một chút, đưa ra đề nghị hẹn hò để tình cảm đôi bên tiến triển sâu sắc hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)
Sư Tử thích cảm giác khi yêu một người, gặm nhấm hương vị tình yêu. Khi đã rung động thực sự, Sư Tử sẽ không ngại chủ động tiến tới, nghĩ cách theo đuổi đối phương, phô bày những điểm mạnh, hấp dẫn nhất của mình. Tính cách có chút ngây thơ, bướng bỉnh trẻ con của Sư Tử sẽ trở nên mạnh mẽ và nồng nhiệt khi thể hiện tình cảm.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Đối với chàng trai mình trót phải lòng, Xử Nữ sẽ dốc hết tâm sức để tiếp cận, thu hút đối phương bằng vẻ đẹp tri thức phong phú, tư thái thanh tao và sự thân thiện, hài hước, khiến đối phương có hảo cảm với mình, dần nảy sinh tình cảm. Chiến lược của Xử Nữ rất lý trí, chậm mà chắc, bạn không thích để lại ấn tượng mình là người chủ động trước với người ta.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Thiên Bình dễ bị rung động trước cái đẹp, dễ xiêu lòng và rất chủ động trong chuyện tình cảm. Theo xem bói thấy thay vì hành động thiên về cảm xúc như vậy, bạn có thể dùng cách “lạt mềm buộc chặt”, đợi đối phương nảy sinh hảo cảm, không nhất định phải chủ động bày tỏ mà kiên nhẫn xem phản ứng của đối phương, có khi người ấy sẽ không chờ được muốn chinh phục bạn đấy.

Thần Nông (23/10-21/11)
Nội tâm Bò Cạp rất lãng mạn, cảm tính, luôn mong ước một tình yêu gắn bó keo sơn. Để truy tìm tình yêu hoàn mỹ, chiếm được người trong lòng, thậm chí Bò Cạp có thể làm những chuyện hơi điên cuồng. Tình cảm mãnh liệt cộng với sự ghen tuông của Bò Cạp đôi khi khiến đối phương thấy khó thở.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã coi trọng tự do, ham khám phá, thích cuộc sống không gò bó. Bạn cũng khá mơ mộng và trông mong vào tình yêu, thích trải nghiệm những cung bậc cảm xúc lãng mạn của tình yêu. Nhân Mã luôn tràn đầy nhiệt tình, cộng thêm tư tưởng phóng khoáng nên nếu có đối tượng vừa ý thì bạn sẽ không chần chừ lâu, bởi biết đâu lại bị người khác cướp mất thì sao.

Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Kết truyền thống, có phần bảo thủ, dù đôi khi cũng hy vọng bản thân có thể ngọt ngào, yểu điệu một chút nhưng đa phần vẫn duy trì vẻ bình tĩnh, kín kẽ. Vì vậy, Ma Kết rất khó chủ động theo đuổi đối phương, trừ khi đã quá thích người ta rồi mà họ vẫn cứ giả ngơ, lúc đó Ma Kết dù ngại ngùng nhưng vẫn sẽ cố tỏ ra như không để thổ lộ.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo Bình khá mạnh mồm khi nói về chuyện tình cảm nhưng trên thực tế lại không có nhiều kinh nghiệm. Bạn đắn đo khá nhiều khi quyết định yêu ai và khi đã quyết tâm thì sẽ rất nhiệt tình theo đuổi, tận dụng mọi cơ hội để gặp gỡ. Khi yêu, Bảo Bình thích những tiếp xúc như có như không giữa cả hai, như vô tình chạm vào tay nhau hay vuốt tóc, mắt chạm mắt.

Song Ngư (19/02-20/03)
Nội tâm Song Ngư rất bạo dạn, dám nghĩ dám làm, không ít lần “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Một khi gặp được chàng trai khiến bạn xiêu lòng, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội. Song Ngư rất lãng mạn, biết nói ngọt, vì thế tình sử của bạn chắc không ít đâu.

About the Author