Top 5 chòm sao Nữ khiến đàn ông mê mệt

Theo xem bói tình yêu, cô nàng này lúc nào cũng “kín lịch” hẹn hò, bởi mối quan hệ của nàng khá rộng, nhiều bạn bè, tính cách lại thoải mái khiến người khác rất dễ chịu khi tiếp xúc.. Cô nàng này là ai đây cùng tìm hiểu nhé!

xem-boi-tinh-yeu

Top 5 chòm sao Nữ khiến đàn ông mê mệt

Quán quân: Song Tử (21/5 – 21/6)

Cô nàng cung hoàng đạo Song Tử lúc nào cũng “kín lịch” hẹn hò, bởi mối quan hệ của nàng khá rộng, nhiều bạn bè, tính cách lại thoải mái khiến người khác rất dễ chịu khi tiếp xúc. Trong 12 cung Hoàng đạo, cô nàng này hoạt bát, vui vẻ và khéo léo nhất, vậy nên bạn bè đã nhiều lại thêm cả “những cái đuôi”, cứ người nọ tiếp nối người kia, cũ chưa kịp đi mới đã đến rồi. Chính vì thế mà Song Tử được mệnh danh là cung đào hoa nhất hạng, chẳng bao giờ có chuyện thiếu người theo đuổi. Nhưng để tìm được một người thực lòng cùng đi đến cuối đời thì lại cần xem xét nhiều yếu tố khác nữa, Song Tử ạ.

Á quân: Thần Nông (24/10 – 22/11)

Đối với Thần Nông, tình yêu vô cùng quan trọng. Cô ấy muốn yêu và được yêu nên sẽ chẳng ngại phải hy sinh. Nếu như không có ai ở bên, nàng sẽ cảm thấy rất trống vắng. Rất nhiều Thần Nông dùng vẻ ngoài lạnh lùng để che giấu sự nhạy cảm bên trong của mình. Cô ấy luôn tìm kiếm một người thấu hiểu, đồng cảm và bao dung, để giữa cả hai không chỉ có vui vẻ mà còn cần những phút giây đồng điệu. Một người luôn biết mình muốn gì như cô gái này sẽ có đủ người vây quanh bởi sự quyết liệt và mạnh mẽ ấy, nhưng lựa chọn ai thì Thần Nông còn phải cân nhắc khá nhiều.

Hạng ba: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người luôn nồng nhiệt, chân thành. Chính vì tràn đầy sức sống như vậy mà những “vệ tinh xung quanh” cô nàng này cũng khá nhiều. Trong tình yêu theo xem boi, Bạch Dương là con người mau quên, cho dù đang đau khổ vì người cũ, chỉ cần người mới xuất hiện thì tất cả những chuyện không vui trong quá khứ nàng đều coi như chưa từng xảy ra. Chẳng ai thấy Bạch Dương sống quá lâu trong quá khứ bởi sau khi chia tay một mối tình, cô nàng sẽ nhanh chóng bắt đầu một mối tình mới bằng việc lựa chọn một trong những đối tượng vây quanh.

Hạng tư: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tình cảm, Bảo Bình sống khá dựa dẫm. Trước đó dù có cá tính hay nghịch ngợm như thế nào thì khi gặp được “người ấy”, nàng bỗng trở nên biết nghe lời, dịu dàng và tin tưởng vào người yêu. Thế nên nếu có chia tay, Bảo Bình sẽ rất sốc và chới với. Dù vậy, cô gái này luôn duy trì những mối quan hệ sau chia tay, nếu không được người yêu thì vẫn có thể làm bạn, thỉnh thoảng quan tâm thăm hỏi lẫn nhau. Người yêu cũ vẫn vây quanh Bảo Bình nhiều không đếm xuể, không cắt đứt hoàn toàn nghĩa là vẫn còn cơ hội, Bảo Bình có phải vẫn đang hy vọng vào quá khứ không đây?

Hạng năm: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cô nàng Cự Giải cũng là người khó dứt khoát được tình cảm. Dù đang chịu không nổi anh chàng hiện tại thì vẫn cứ níu kéo và gắng sức gìn giữ mối quan hệ. Nếu phải chia tay, Cự Giải sẽ nhanh chóng tìm một người mới thế chỗ hoặc tệ hơn là kết hôn chớp nhoáng, bởi ẩn đằng sau sự nồng ấm của Cự Giải là một trái tim thiếu cảm giác an toàn. Ngay khi chọn lựa được một người khiến cô ấy cảm thấy an tâm từ đám đàn ông mê mẩn sự dịu dàng hiền hậu của mình, Cự Giải sẽ chẳng lo nghĩ gì nhiều nữa.

About the Author