Bật mí TOP 5 chòm sao sẽ thoát kiếp FA trong tháng 10

Trong tháng 10/2015 này, theo bói tình yêu thì thần “Tình yêu” dường như đã dành hết mọi “ưu ái” cho những Cung hoàng đạo còn độc thân. Ai sẽ “thoát ế” tháng này? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

12-cung-hoang-dao

Bật mí TOP 5 chòm sao sẽ thoát kiếp FA trong tháng 10

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vài chuyến đi xa sẽ đem lại cho cung hoang dao Bạch Dương một chuyện tình “như kẹo ngọt”. Cơn say nắng bất ngờ sẽ mang đến cho bạn một anh chàng/cô nàng tuyệt vời đủ để bạn đổ đứ đừ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vào những ngày đầu, mối quan hệ của Bạch Dương “sốt” hơn bao giờ hết, nhưng nó bắt đầu nguội đi khi cả hai đã tìm hiểu sâu đối phương. “Ảo tưởng” tuyệt vời về một nửa kia bị đổ vỡ có thể khiến Bạch Dương hoang mang trong một thời gian dài. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không ai hoàn hảo cả, hai người trong một mối quan hệ sẽ bù trừ những khuyết điểm cho nhau. Giữ mình tỉnh táo và cố gắng vượt qua nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một vài vấn đề tồn đọng trong gia đình ở tháng trước sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tháng 10 này. Đây là thời điểm để giao tiếp, chia sẻ và cảm thông cho nhau những lỗi lầm, khuyết điểm… Xử Nữ sẽ được tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời bên những người thân yêu nhất. Mặc dù đây không phải là một tháng thích hợp để đón chào thành viên mới, nhưng có vẻ mọi người trong gia đình bạn đang rất háo hức mong đợi bạn ra mắt “nửa kia”. Đối với những Xử Nữ độc thân theo boi bai, tháng 10 sẽ là khoảng thời gian đầy ắp những bất ngờ. Tình yêu sẽ “gõ cửa” ngay chính nơi học tập, làm việc của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các Song Tử độc thân sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ lãng mạn trong tháng này. Đây không phải là thời điểm thích hợp để kết hôn, chuyện tình của hai bạn sẽ trở nên “mạnh mẽ” hơn, chín chắn hơn dựa vào sự chủ động và thỏa hiệp. Hãy nhớ quy tắc “cho và nhận”, hai bạn sẽ học cách trưởng thành trong chính mối quan hệ của mình. Đối với những Song Tử đã lập gia đình, mối quan hệ có thể gặp một vài thách thức. Bất hòa không thể giải quyết trong im lặng, có lẽ bạn nên chủ động “gỡ rối” tình hình hiện tại. Nhìn chung đây là một tháng đầy thách thức dành cho Song Tử, nhưng nếu biết cách vượt qua, bạn sẽ xây dựng được nền tảng quan hệ vững chắc hơn trong những khoảng thời gian sau. Cố lên Song Tử nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tìm kiếm tình yêu? Không cần! Vì trong tháng này, Nhân Mã chỉ cần tập trung vào công việc và sức khỏe, tình duyên sẽ tự động tìm đến gõ cửa và đem đến cho bạn một mối quan hệ tuyệt vời. Đừng quá nôn nóng, mọi việc sẽ bắt đầu vào khoảng tuần thứ hai của tháng. Việc của Nhân Mã là chăm sóc thật tốt cho bản thân, tiếp tục những kế hoạch còn dang dở, vạch cho mình những dự định cần hoàn thành trong tương lai. Dù sao đi nữa, trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên nghe theo trái tim mình khi vướng phải rắc rối. Một mối nghi ngờ nho nhỏ sẽ dấy lên trong lòng bạn và người ấy. Ghen tuông có thể khiến mối quan hệ đi vào đường cùng nếu bạn để nó chiếm lấy mọi suy nghĩ của mình. Cẩn thận nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này, Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để đổi mới mối quan hệ của mình. Các mối quan hệ tạm thời sẽ phải đối mặt với bất ổn, tuy nhiên, nhờ đó, Song Ngư có thể nhận ra những khuyết điểm, ưu điểm của bản thân để hoàn thiện mình. Đối với những Song Ngư đã lập gia đình, các vấn đề vẫn tiếp túc kéo dài từ tháng trước đến nay. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ trở nên khá hơn sau tuần thứ ba của tháng. Tất nhiên, muốn như vậy, bạn phải học cách trở thành một thành viên tốt trong gia đình. Đây cũng là một tháng thích hợp cho bạn để đón chào một thành viên mới.

About the Author