Top 5 chòm sao hối không kịp sau khi chia tay

Trong 12 cung hoang dao, việc buông lời chia tay trong lúc giận hờn, ghen tuông hay cãi vã là điều thường thấy của các cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên nói chia tay đâu phải đã hết yêu, vì vậy mới có những cặp đôi đồng ý chia tay ngày hôm qua thì hôm sau đã hối hận rồi quay lại bên nhau. Nhưng không ít người lại vì quyết định nhất thời đó mà hối hận mãi mãi về sau, hãy cùng xem họ là ai nhé?

boi-tinh-yeu

Top 5 chòm sao hối không kịp sau khi chia tay

TOP 1 – Bạch Dương
Vì đe dọa chia tay đã thành thói quen

Việc cãi vã đòi chia tay với Bạch Dương đã trở thành một cách thức “uy hiếp” nửa kia phải nhường nhịn, phục tùng theo ý muốn của họ. Đôi khi “chiêu” này của Bạch Dương cũng phát huy tác dụng, nhưng nếu Bạch Dương gặp phải những người thuộc cung Lửa nóng tính khó chịu không kém họ thì lời đe dọa chia tay sẽ dễ dàng trở thành sự thực. Boi tinh yeu thấy Bạch Dương đâu phải tuýp người phũ phàng và tuyệt tình, đến khi thực sự chia ly rồi mới hối hận cực kỳ vì phút nóng giận của bản thân. Cũng chẳng còn cách nào khác, tính cách dễ xúc động hay để cảm xúc lấn át lý trí này của Bạch Dương cần phải được sửa chữa ngay tức khắc.

TOP 2 – Song Ngư
Hôm trước chia tay ngày hôm sau hối hận

Với Song Ngư chia tay chỉ là một kiểu làm nũng, hy vọng nhờ đó mà đối phương phải nghĩ đến cảm nhận của mình nhiều hơn, tôn trọng Song Ngư nhiều hơn, càng yêu quý vì sợ mất đi mà gắn bó không xa rời. Nhưng thực tế đó chỉ là ảo tưởng, thậm chí là một giấc mơ có thể biến thành… ác mộng, bởi nếu người yêu của Song Ngư là người cứng rắn và thực tế, họ sẽ dễ dàng mệt mỏi bởi những đòi hỏi của Song Ngư. Khi người kia đồng ý chia tay để giải thoát khỏi những dằn vặt bức xúc vì nhau thì ngay ngày hôm sau Song Ngư liền hối hận không thôi vì tình cảm đã dao động không đúng đắn.

TOP 3 – Song Tử
Khi không cãi nhau với ai sẽ thấy lạ lẫm

Theo tu vi thì Song Tử xem việc tranh cãi đe dọa chia tay là cách để phân tán áp lực, giảm stress hiệu quả. Qua cách thức ồn ào này họ muốn người kia phải thấu hiểu và cảm thông cho mình nhiều hơn nữa. Tiếc là cách làm này thường đem lại hiệu quả tiêu cực hơn là tích cực, bởi ít có người mãi mãi nhường nhịn nhún nhường trước ai cả, có yêu bao nhiêu cũng là chẳng đủ. Hơn nữa lời nói là giả hay là thật thì những tổn thương gây ra cho người kia khi nói lời gay gắt làm sao có thể bù đắp lại được, chuyện một phút nóng giận xốc nổi mà cắt đứt hạnh phúc cả đời nhiều lúc sẽ khiến cho Song Tử mãi mãi phải hối hận.

TOP 4 – Thiên Bình
Chia tay rồi vẫn còn quan tâm đến nửa kia

Quyết định chia tay luôn được đưa ra vào những lúc Thiên Bình cảm thấy bất an và tâm trạng tồi tệ nhất, mặc dù trong lòng vẫn còn rất nhiều tình nghĩa vấn vương. Hoặc cũng có thể họ cho rằng chuyện tình cảm chiếm quá nhiều thời gian và tâm trí nên… tạm dừng một thời gian để tập trung vào sự nghiệp mới đưa ra quyết định phũ phàng này. Ngây thơ nghĩ rằng chỉ “tạm dừng”, người kia vẫn thuộc về mình nên còn nhiều lắm quan tâm săn sóc và lo lắng, nhưng không phải ai cũng dùng dằng day dứt như bạn Thiên Bình ạ, khi không còn là của nhau thì rất nhiều người lựa chọn dứt khoát quay lưng để tự giải thoát cho mình đó.

TOP 5 – Sư Tử
Quá nặng tình

Chia tay với Sư Tử luôn là quyết định khiến họ day dứt và đau đớn mãi không nguôi. Họ tốt bụng, yêu say đắm, luôn sẵn lòng hy sinh tất cả vì đối phương. Hy vọng cả hai có thể bên nhau dài lâu, hoặc ít nhất là có thể chia tay trong êm đẹp nhưng cuộc sống luôn tràn ngập những điều bất ngờ khó nói, đôi khi xa cách rồi nhưng lại chính Sư Tử là người không đành lòng, bởi vì họ vẫn còn mềm lòng lo lắng cho đối phương. Nếu cứ băn khoăn mãi trong quá khứ thì làm sao có thể tiến bước tiếp được phải không Sư Tử.

 

About the Author