Phương Mỹ Chi nhí nhảnh đón trung thu cùng Nam Cường

Chung đội cùng với nam ca sĩ Nam Cường trong chương trình “Gương mặt thân quen nhí 2015”, Phương Mỹ Chi nhanh chóng làm quen và tỏ ra khá thân thiết. Mới đây tạp chí chuyen cua sao ghi lại được những hình ảnh nhí nhảnh của Mỹ Chi và Nam Cường trước dịp trung thu.

Từng là hiện tượng tại “Giọng Hát Việt nhí”, Phương Mỹ Chi là một trong ít các thí sinh thành công sau cuộc thi. Cô bé tấn công các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ, thậm chí lấn sân cả điện ảnh. Phương Mỹ Chi có sức hút lớn và trở thành ca sĩ nhí được nhiều người yêu mến nhất hiện nay. Tới đây, Phương Mỹ Chi sẽ tham gia “Gương mặt thân quen nhí” và kết đôi cùng ca sĩ Nam Cường.

Phương Mỹ Chi kết đôi cùng Nam Cường trong "Gương mặt thân quen nhí"

Phương Mỹ Chi kết đôi cùng Nam Cường trong “Gương mặt thân quen nhí”

Gần dịp Trung thu, Phương Mỹ Chi càng “đắt show” diễn cho các bạn nhỏ. Dù bước chân vào showbiz sớm, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn còn là một cô bé. Bởi vậy Chi cũng háo hức tới trung thu như bao bạn bè khác. Tuy nhiên, không có nhiều thời gian thoải mái để vui trung thu, rước đèn ông sao giống như các bạn, Phương Mỹ Chi lại cùng chung vui trên sân khấu, tặng các bạn nhỏ những bài hát “tủ” của mình. Trước dịp trung thu, Phương Mỹ Chi cùng Nam Cường đã thực hiện một bộ ảnh cùng đèn ông sao, ghi dấu kỉ niệm khi hai người chính thức kết đôi tại “Gương mặt thân quen nhí”.

Là giọng ca chiếm được cảm tình của khán giả nhiều lứa tuổi, Phương Mỹ Chi được hi vọng sẽ bùng nổ tại “Gương mặt thân quen nhí” năm nay