Hình ảnh thân thiện của quán quân Giọng hát Việt 2015

Tạp chí chuyen cua sao đã chụp lại được khoảnh khắc nhí nhảnh nhưng cũng rất thân thiện ngoài đời thường của nam ca sĩ quán quân của Giọng Hát Việt 2015.

Ngoài đời, Đức Phúc cho thấy là một chàng trai rất thân thiện và cởi mở với mọi người và các fan. Anh rất được bạn bè xung qunh yêu mến.

Tối 20/9, đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra tại TP.HCM với kết quả chung cuộc thuộc về Đức Phúc – thí sinh của đội Mỹ Tâm. Chàng sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội đã chiến thắng thuyết phục, vượt qua ba đối thủ là Tố Ny, Yến Lê và Hoàng Dũng. với tỷ lệ bình chọn hơn 49% từ khán giả.

Ngoại hình hơi mập nhưng chàng sinh viên Đại học Kiến trúc không vì thế mà tự ti

Ngoại hình hơi mập nhưng chàng sinh viên Đại học Kiến trúc không vì thế mà tự ti

Không có lợi thế về ngoại hình, tuy nhiên, đó cũng chính là điều khiến Đức Phúc dồn năng lực vào giọng hát. Và anh luôn được các khán giả cũng như giới chuyên môn dành cho những lời khen ngợi.

Đức Phúc sinh năm 1996, năm nay vừa tròn 19 tuổi, anh sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội và không có ai theo nghệ thuật. Bố anh là lái xe, mẹ làm thợ may ở nhà. Dưới Đức Phúc còn một em trai đang học cấp 3.

Thi đỗ ĐH Kiến trúc với số điểm khá cao, tuy nhiên, con đường Đức Phúc chọn là âm nhạc. Từ sở thích đi hát karaoke, chàng sinh viên hiền lành đã lặng lẽ đi thi Giọng hát Việt và trở thành quán quân The Voice một cách xứng đáng. Được biết, trước đây anh từng tham gia một cuộc thi hát khác nhưng bị loại.

Với những bạn bè từng học với chàng trai này thì Đức Phúc là một người bạn thân thiện, hiền lành, sở hữu ngoại hình hơi mập nhưng rất dễ thương và đáng yêu. Anh luôn được bạn bè và thầy cô yêu mến.

Đức Phúc cho biết, thời gian tới, anh sẽ cố gắng để ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng và tham gia vào con đường nghệ thuật.

About the Author